Thông số kỹ thuật Thông tin chi tiết Thông tin hữu ích Đánh giá Bình luận
Thông số kỹ thuật

Model

AHAVKB12M

Thương hiệu

Hario

Xuất xứ

Nhật Bản

Sản xuất

Nhật Bản

Chất liệu

Thép không gỉ

Màu sắc

Đen mờ

Kích thước

29.3 x 14.4 x 14.7cm

Dung tích thực

800ml

Dung tích tổng

1200ml

Loại bếp

Bếp gas, bếp halogen, bếp từ, bếp hồng ngoại

 

Thông tin chi tiết

Ấm pha cà phê Hario V60 Buono AHAVKB12M (800ml - 1.200ml) có kiểu dáng rất độc đáo. Bên ngoài ấm mang màu đen mờ sang trọng, độ hoàn thiện cực kỳ tốt. Sản phẩm có dung tích khá lớn, sử dụng tốt trên mọi loại bếp phổ biến hiện nay. Ấm pha cà phê Hario V60 Buono AHAVKB12M mang theo thiết kế kinh điển và được các chuyên gia về cà phê trên thế giới đánh giá cao. Đặc biệt, sản phẩm còn lọt vào top 10 ấm đun nước đẹp nhất thế giới.

Ấm pha cà phê Hario V60 Buono AHAVKB12M 1

Các đặc điểm của ấm pha cà phê Hario V60 Buono

Sản phẩm được giới Barista đánh giá cao như Hario V60 Buono sở hữu trong mình nhiều đặc điểm cực kỳ ấn tượng.

  • Ấm pha cà phê thiết kế vòi thấp, có độ cong nhẹ, nhỏ dài tinh tế. Dòng nước chảy ra mịn dễ kiểm soát lượng nước khi rót, phù hợp để pha cà phê Drip coffee/pour over.

  • Thân ấm sử dụng chất liệu thép không gỉ cứng cáp, siêu bền, trơn và dễ vệ sinh, làm sạch.

  • Ấm pha cà phê Hario V60 Buono có thể nấu được trên hầu hết các loại bếp như bếp gas, bếp từ và bếp hồng ngoại, bếp halogen….. Thuận tiện để sử dụng trong gia đình hay tại văn phòng làm việc.

Ấm pha cà phê Hario V60 Buono AHAVKB12M 2

  • Dòng ấm pha cà phê có sức chứa lớn dung tích lên đến 1200ml, dung tích thực của ấm là 800ml.

  • Tay cầm chắc chắn với lõi làm từ kim loại cứng cáp, bên ngoài bọc lớp cách nhiệt hiệu quả giúp bạn dễ dàng cầm nắm khi rót nước.

  • Hario V60 Buono thiết kế đặc biệt với các đường lượn sóng trên thân ấm, tạo độ hài hoà với các sản phẩm khác của Hario như bình đựng, phễu lọc V60.

Ưu nhược điểm của ấm pha cà phê Hario V60 Buono

Ấm pha cà phê Hario V60 Buono sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật không chỉ về thiết kế mà còn về chất lượng sản phẩm.

Ưu điểm

  • Ấm được làm từ 100% inox không gỉ cao cấp giúp sản phẩm tăng cường được độ bền bỉ, khả năng chịu va đập tốt và truyền nhiệt hiệu quả.

  • Đầu vòi hình oval có đường kính 13mm nhỏ gọn tạo nên dòng nước nhỏ, dễ kiểm soát lượng nước rót ra, tạo nên hương vị đặc trưng đạt chuẩn của cà phê khi pha.

  • Hario V60 Buono được sử dụng linh hoạt khi có thể phù hợp với hầu hết các loại bếp hiện nay như: Bếp hồng ngoại, bếp từ, bếp gas, đèn halogen.

Ấm pha cà phê Hario V60 Buono AHAVKB12M 3

  • Tay cầm chắc chắn, cách xa thân ấm, tránh nóng bỏng khi cầm. Phần lõi kim loại cứng cáp, bên ngoài bọc lớp cách nhiệt thuận tiện cầm nắm, sử dụng.

  • Hario V60 Buono tiếp xúc với nước hàng ngày nhưng làm bằng chất liệu cao cấp giúp sản phẩm luôn như mới.

  • Ấm có kiểu dáng đẹp, độc đáo, gây ấn tượng với mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  • Dung tích từ 800ml - 1200ml phù hợp với cổ tay nam và nữ, tránh mỏi, ổn định được lực tay khi cầm.

  • Cách sử dụng Hario V60 Buono rất dễ, cũng dễ dàng vệ sinh làm sạch.

Nhược điểm

Giá thành khá cao so với một số dòng ấm pha cà phê trên thị trường.

>> Tham khảo: Ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 2TZ BCM-1168

Thông tin hữu ích

Hướng dẫn sử dụng ấm pha cà phê Hario V60 Buono

Để sử dụng chuẩn xác ấm pha cà phê Hario V60 Buono bạn thực hiện theo các bước sau đây.

  • Gấp bộ lọc giấy dọc theo đường may thành hình nón rồi đặt vào V60 của bạn trên miệng cốc hay miệng bình.

  • Đổ nước nóng từ trên xuống để rửa sạch bộ lọc và cốc rồi đổ bỏ nước này đi.

  • Bạn đổ vào hình nón 15g cà phê xay thô, lắc nhẹ để chúng không bám lên miệng xung quanh.

  • Đặt V60 cùng cốc/bình lên cân định lượng.

  • Bạn bắt đầu bấm giờ và đổ vào 50g nước để ngập hết cà phê cho chúng nở ra.

  • Sau 30 giây bạn đổ tiếp vào 100g nước. Nhớ đổ theo vòng tròn đồng tâm trực tiếp lên cà phê chứ không phải mép giấy lọc.

Ấm pha cà phê Hario V60 Buono AHAVKB12M 4

  • Đợi sau 60 giây bạn đổ thêm 50g nước vào.

  • Đợi tiếp 90 giây để đổ vào 50g nước.

  • Tổng lượng nước 250g phải đổ đủ lúc 90 giây rồi đợi cho chúng nhỏ giọt, chiết tinh tuý cà phê xuống dưới cốc/bình bên dưới.

  • Bạn nên pha cà phê trong khoảng 2 - 3 phút.

  • Trường hợp bạn thấy cà phê nhỏ giọt lâu hơn dự kiến thì lần sau xay hạt thô hơn. Nếu thời gian nhỏ giọt ít hơn thì sau xay mịn lại.

0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoGreen sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.