Thông số kỹ thuật Thông tin chi tiết Thông tin hữu ích Đánh giá Bình luận
Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm Chảo chống dính SUNHOUSE Magnetic SHM28
Mã ký hiệu sản phẩm SH M28
Chất liệu chảo sử dụng Nhôm tấm
Các loại bếp sử dụng được Bếp từ, bếp gas, bế hồng ngoại
Thương hiệu Sunhouse
Sản xuất tại Việt Nam
Tay cầm Chất liệu nhựa cách nhiệt siêu bền bỉ
Bề mặt ngoài Phủ sơn tĩnh điện siêu bền, chịu nhiệt
Thông tin chi tiết

Ưu điểm nổi bật của Chảo chống dính SUNHOUSE Magnetic SHM28 size 28 cm

Chảo SUNHOUSE Magnetic SHM28 được thiết kế chắc chắn, màu sắc tươi trẻ làm nổi bật không gian nội thất của gia đình Việt. 

Lớp chống dính an toàn, dày dặn

Lớp chống dính an toàn với cấu tạo 3 lớp chắc chắn dày dặn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. Đồng thời giúp giữ nhiệt lâu để thức ăn chín đều, nhanh hơn. Cùng hiệu quả tiết kiệm được thời gian vệ sinh hàng ngày.

Tay cầm cách nhiệt bảo vệ người dùng khi nấu

Tay cầm cách nhiệt chắc chắn giúp bạn có thể vừa nấu vừa giữ tay cầm mà không cần tấm lót mà không bị bỏng. Thêm vào đó tay cầm có móc treo giúp bạn treo lên giá tiết kiệm nhiều không gian bảo quản.

Đáy ren có khả năng tiếp xúc với nhiều loại bếp khác nhau

Phần đáy ren giữ nhiệt tốt và có khả năng tiếp xúc bắt nhiệt với nhiều loại bếp khác nhau. Ngoài ra đáy chảo chống dính còn có thể sử dụng cho cả bếp từ, bếp gas, mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Kích thước chảo 28cm có thể chiên xào nhiều loại thực phẩm cùng lúc mà không lo văng ra ngoài.

Chất liệu nhôm tấm cao cấp giúp cho sản phẩm bền lâu

Độ bền sản phẩm cao với thiết kế nhôm tấm nguyên chất sử dụng công nghệ đúc của Hàn Quốc có độ dày 2.5mm. Giúp sản phẩm không bị biến dạng khi chịu lực tác động nhẹ tay. Đồng thười giúp người dùng dễ dàng nâng nhấc sử dụng hàng ngày.

>> Tham khảo: Chảo ELO Pure Aubergine size 28cm của Đức dùng cho bếp từ

Thông tin hữu ích

Một số lưu ý khi sử dụng Chảo chống dính SUNHOUSE Magnetic SHM28 size 28 cm

Không nên rửa chảo ngay sau khi vừa chiên xong, bởi khi đó chảo sẽ dễ thay đổi nhiệt độ dẫn tới tình trạng bong tróc, biến dạng cao hơn. Nếu các vết bẩn trở nên khó bong tróc hơn thì nân ngâm với nước trong khoảng 30 phút trước khi rửa.

Không để chảo ở nhiệt độ cao khi không có đồ ăn trong chảo. Nhiệt độ cao khiến sinh ra nhiều chất độc gây ung thư. Vì thế khi nấu ăn với chảo chống dính nên để chảo ở mức nhiệt trung bình hoặc thấp. Không để chảo rỗng trên bếp quá lâu.

Không sử dụng cọ sắt hay kim loại vào lòng chảo. Bởi miếng cọ sắt có thể khiến chảo bị trầy xước và lớp chống dính dễ dàng bị bong ra làm chảo nhanh hỏng hơn.

Khi mới mua chảo về nên rửa sạch chảo với nước sau đó quét thêm một lớp cafe mỏng lên mặt chảo rồi đem hâm nóng sau đó rửa sạch. Với cách làm này sẽ giúp bạn khử hoàn toàn mùi sơn chống dính của chảo.

Không dùng thìa kim loại đảo thức ăn khi chiên xào thực phẩm. Bởi thìa kim loại sẽ khiến trầy xước chảo cao hơn. Tốt nhất bạn nên dùng thìa gỗ để gây tổn hại bề mặt chảo.

Loại bỏ chảo khi đã bị bong lớp chống dính. Khi chảo đã xước hết lớp chống dính thì nguy cơ cao gây độc hại và ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều hơn. Vì thế bạn không nên tiếp tục sử dụng chảo này nữa.

Cất thức ăn trong chảo khi bạn không sử dụng hết. Việc để thực phẩm trong chảo sẽ khiến thực phẩm bị biến đổi, mất chất dinh dưỡng và không còn vị ngon ban đầu nữa. Đồng thời còn khiến chảo nhanh hỏng hơn.

Nấu ăn ở nhiệt độ vừa phải đặc biệt là khi rán vì nhiệt độ cao có thể khiến lớp chống dính trên chảo bị bong mất và ảnh hưởng đến thực phẩm của bạn.

0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoGreen sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.