Chảo chống dính Sunhouse SWP36A 36cm sâu lòng, đa năng
Bán chạy
- Giảm 5% cho đơn hàng đầu tiên khi mua sắm tại HapoGreen
- Tặng voucher 100k cho đơn hàng thứ 2
- Freeship cho đơn hàng có giá trị trên 500k
Kích thước chảo sử dụng | 36cm |
Chất liệu | Chảo hợp kim nhôm cao cấp |
Màu sắc đặc trưng | Màu đỏ |
Độ dày thành chảo | 2.0mm |
Bề mặt ngoài chảo | Sơn chịu nhiệt bền bỉ |
Chiều cao thành chảo | 8cm |
Thương hiệu chảo | Sunhouse |
Mã sản phẩm chảo | SWP36A 36cm |
Đặc điểm nổi bật của Chảo chống dính SUNHOUSE SWP36A 36cm
Chảo thiết kế 2 quai 2 bên chảo, lòng sâu 11.5cm và đường kính 36cm tiện chiên rán ngập dầu cả một con cá khoảng 2.5kg cực tiện lợi. Hoặc bạn cũng có thể xào lượng lớn thực phẩm hoặc làm bánh dễ dàng.
Bề mặt chảo được thiết kế 5 lớp chống dính vân đá đẹp mắt và có phủ sơn Whitford có thể chịu được nhiệt độ cao lên đến 315 độ C. Đồng thời giúp hạn hế tối đa tình trạng trầy xước chảo và đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng.
Thành chảo bằng nhôm có độ cao 8cm bền bỉ và hạn chế biến dạng do va đập.
Độ dày lòng chảo khoảng 2.045mm có độ bền bỉ cao và hạn chế tình trạng bóp méo khi nấu ở nhiệt độ cao. ĐỒng thời giúp giữ nhiệt thực phẩm sau khi chiên xào tốt nhất.
Đáy chảo là lớp chống dính bằng nhôm có inox 304 bao phủ giúp chảo có khả năng bắt từ cực tốt. Nhờ thế giúp thực phẩm chín đều hơn, nhiệt tỏa nhanh hơn.
Quai cầm được tán bằng đinh vít chắc chắn vào thành chảo giúp bạn thực hiện việc chiên xào an toàn trong di chuyển. Cùng với trọng lượng chảo khoảng 1.25kg giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn.
Chảo SWP36A 36cm có thể sử dụng được đa dạng các loại bếp từ bếp gas, bếp hồng ngoại và bếp từ…
Lưu ý khi sử dụng Chảo chống dính SUNHOUSE SWP36A 36cm
Những loại chảo chống dính thông thường cần rất nhiều dầu, mỡ để giúp thực phẩm chín nhanh hơn, chín đều hơn mà không bị cháy dính chảo. Tuy nhiên bạn cũng chỉ nên cho một lượng dầu vừa đủ là nó đã giúp thực phẩm chín nhanh và đều hơn rồi.
- Việc dùng ít dầu mỡ sẽ giúp người dùng tiết kiệm hơn và bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Nhưng cũng giúp nâng cao tuổi thọ của chảo chống dính tốt hơn.
- Sử dụng dầu ăn vào chảo khi chảo chưa quá nóng. Bởi khi chảo đun quá lâu ở nhiệt độ cao và điều kiện khô sẽ ảnh hưởng đến chất lượng chảo cũng như lớp chống dính của chảo.
- Không nêm gia vị mặn vào chảo khi đang ở nhiệt độ cao.
- Không sử dụng các vật dụng sắt hay nhôm để đảo thực phẩm khi chiên xào. Vì như thế sẽ khiến chảo bị bong mất lớp chống dính dễ dàng hơn.
- Không nên để lửa nấu thực phẩm quá to vì có thể khiến lớp chống dính trong lòng chảo bị phân hủy và gây hại cho sức khỏe người dùng hơn. Chính vì thế bạn nên giữ lửa ở mức thấp nhất đến trung bình để đảm bảo sức khỏe gia đình và đảm bảo độ bền của chảo.
- Không nên sử dụng chảo để kho và nướng đồ ăn. Bởi vì làm như vậy khiến chảo bị bong lớp chống dính nhanh hơn. Từ đó làm giảm tuổi thọ của chảo cũng như lớp chống dính trong chảo.
- Sau khi sử dụng xong chảo nên để chảo nguội sau đó ngâm chảo vào với nước lạnh. Dùng khăn mềm thấm nước rửa chén để cọ rửa chảo thật sạch.
- Nên bảo quản chảo ở nơi khô ráo, không xếp chồng chảo lên với nhau. Bởi như vật càng khiến chảo bị bóp méo nhiều hơn và dễ dàng trầy xước.