Thông số kỹ thuật Thông tin chi tiết Thông tin hữu ích Đánh giá Bình luận
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Con đội móc lò xo Masada MHC-2RS-2 

Loại kích thủy lực

Con đội móc

Khả năng đội

2 tấn

Kích thước đế

160mm x 227mm

Mức nâng tối đa

356mm

Mức nâng thấp nhất

243mm

Chiều cao nâng

113mm

Màu sắc

Đen cam

Trọng lượng sản phẩm

13,2kg

Sản xuất tại

Nhật Bản

Thương hiệu

Masada - Nhật Bản

 

Thông tin chi tiết

Con đội móc lò xo Masada MHC-2RS-2 có chức năng gì?

Thiết bị con đội móc lò xo Masada MHC-2RS-2 sở hữu lực nâng rất lớn, mang tới chức năng giúp nâng vật nặng được dễ dàng và nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian, công sức cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

con-doi-moc-lo-xo-masada-mhc-2rs-2-1

Masada MHC-2RS-2 trọng tải 2 tấn hoạt động trên nguyên tắc nén khí. Vậy nên khí nén được làm sạch cũng như đi vào hệ thống nén thông qua ống xả với kích thước rất nhỏ. Nhờ đó áp lực khí được đẩy lên sẽ giúp cho con đội móc nâng được các vật dụng nặng. Con đội móc lò xo Masada MHC-2RS-2 từ đó được coi là thiết bị tối ưu cho năng vật nặng chỉ cần lực nâng nhỏ nhất.

Dòng kích thủy lực này hiện còn được ứng dụng nhiều tại những nơi cho thuê máy móc, máy chống thảm họa thiên nhiên hoặc chống động đất. Đây được coi là thiết bị tối ưu dành cho việc nâng vật nặng với chỉ cần lực nâng nhỏ nhất.

Masada MHC-2RS-2 hiện sử dụng rộng rãi trong lắp đặt máy móc, tại công trường, trong garage xe. Là thiết bị nâng tiêu chuẩn cũng như phổ rộng cho phương tiện giao thông, máy xây dựng, máy móc công nghiệp.

Ưu, nhược điểm của con đội móc lò xo Masada MHC-2RS-2

Muốn nắm rõ hơn những thông tin chất lượng con đội móc lò xo Masada MHC-2RS-2, hãy cùng tham khảo qua những ưu, nhược điểm sau của thiết bị.

1. Ưu điểm

 • Con đội móc lò xo Masada MHC-2RS-2 đến từ thương hiệu Masada. Một nhà sản xuất nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực kích nâng của ngành ô tô, mang tới nhiều sản phẩm của nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Con đội móc lò xo Masada MHC-2RS-2 có chất liệu được làm bằng thép nguyên chất. Cùng với một lớp sơn tĩnh điện bên ngoài cho nên sản phẩm có thể chống rỉ sét, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết bên ngoài, nâng cao độ bền. Thêm vào đó là độ an toàn cũng được quan tâm mỗi khi chốt an toàn được gia cố chắc chắn bằng thép nguyên chất sẽ có độ cứng rất lớn.con-doi-moc-lo-xo-masada-mhc-2rs-2-2
 • Masada MHC-2RS-2 là là dòng kích thủy lực 2 tấn hoạt động trên nguyên tắc nén khí. Vậy nên khí khi nén được làm sạch sau đó đi vào hệ thống nén thông qua ống xả có kích thước rất nhỏ. Nhờ đó mà áp lực khí được đẩy lên, giúp cho đội móc nâng được các vật dụng nặng.
 • Thiết bị con đội móc Masada MHC-2RS-2 2 tấn có thể nâng được vật nặng từ 2 tấn trở lại, máy hoạt động một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có đế đứng rộng 160*227mm rất vững chắc trong lúc nâng vật nặng, đảm bảo sự an toàn cho vật được nâng.
 • Con đội MHC-2RS-2 có hành trình nâng là 113mm (chiều cao thấp nhất 243mm). Giúp cho người thợ sửa chữa có thể tiết kiệm được sức lao động hơn so với cách làm thủ công bằng sức người.
 • Trọng lượng của con đội móc lò xo Masada MHC-2RS-2 là 13,2kg tương đối nhỏ gọn. Thêm nữa là được trang bị thêm 2 lò xo giúp định vị kéo đầu đội và móc về vị trí nhanh hơn với vài thao tác đóng mở van.

con-doi-moc-lo-xo-masada-mhc-2rs-2-3

 • Ngoài ra sản phẩm này còn được thiết kế cụm lắc tay có thể xoay 180 độ, điều đó giúp đội móc có thể sử dụng được những vị trí hẹp, thiết bị có thể hoạt động tốt trong không gian hẹp đồng thời có thể nâng vật từ phía trên của vật độ.
 • Con đội Masada-2RS-2 thường được sử dụng để lắp đặt, sửa chữa máy móc trong các garage xe. Hoặc tại các công trường, có thể di động bất kỳ nơi đâu có bề mặt phẳng để đặt thiết bị.

2. Nhược điểm

Giá thành con đội móc lò xo Masada-2RS-2 có lẽ là nhược điểm duy nhất khi cao hơn so với các loại con đội thông thường.

>> Xem thêm: Kích thủy lực Arwa 2 tấn AW-H02T

Thông tin hữu ích

Lưu ý khi sử dụng con đội móc lò xo Masada MHC-2RS-2

Để đảm bảo quá trình sử dụng con đội móc lò xo Masada MHC-2RS-2 diễn ra hiệu quả và an toàn, bạn cần nắm được cách dùng sau.

 • Người sử dụng sẽ cần đọc kỹ tất cả các nhãn cảnh báo ghi trên thân của con đội như tải trọng, mức dầu, loại dầu,… Cùng với hướng dẫn vận hành trước khi đưa thiết bị vào sử dụng thực tế.
 • Bạn cần xác định chính xác trọng lượng của vật cần nâng cũng như không nên dùng kích con đội móc lò xo Masada MHC-2RS-2 để nâng các vật có tải trọng vượt quá thông số quy định.con-doi-moc-lo-xo-masada-mhc-2rs-2-4
 • Trước khi vận hành sẽ cần để thiết bị tại nơi mặt phẳng tốt và cứng không bị sụt lún.
 • Tiếp đó bạn điều chỉnh tải trọng thích hợp với tải trọng mà nhà sản xuất quy định. Dùng tay cầm (tay kích) khóa van của kích theo chiều kim đồng hồ tới khi van kích chặt không thể vặn được nữa mới tiến hành sử dụng.
 • Hãy lắp tay cầm vào thân kích đồng thời tiến hành bơm kích đến chiều cao bạn cần sử dụng. Khi sử dụng xong bạn sẽ cần hạ chiều cao của con đội bằng cách vặn van kích theo chiều ngược kim đồng hồ tối đa tới khi không vặn được nữa, sau đó dùng tay ấn hạ xuống.
 • Tháo tay kích khỏi thân kích và lắp gọn lại vào vòng nhựa kèm theo, cất giữ gọn gàng cho lần sử dụng tiếp theo. Trong trường hợp phải nâng vật nặng suốt một khoảng thời gian dài thì cần sử dụng thêm vật kê chắc chắn để hỗ trợ cho con móc đội lò xo cho đến khi hạ thiết bị xuống.
 • Sau khi sử dụng hãy tiến hành vệ sinh thiết bị để tránh bụi bẩn, đất cát bám dính tại cổ xinh lanh gây xước, hỏng thân con đội móc.
0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoGreen sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.