Thông số kỹ thuật Thông tin chi tiết Thông tin hữu ích Đánh giá Bình luận
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3812

Thương hiệu

Sunhouse

Xuất xứ

Việt nam

Công suất

550W

Kích thước

39,5cm x 23,5cm x 20cm

Trọng lượng

1.8kg

 

Thông tin chi tiết

Công năng của đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3812

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3812 có công suất tối 550W mang đến khả năng tỏa nhiệt nhanh và làm ấm không gian sử dụng. Thêm vào đó, đèn sưởi nhà tắm này sử dụng công nghệ sưởi không đốt cháy oxy, với khả năng tỏa nhiệt đều và ổn định khi sử dụng. Chính vì vậy, đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3812 còn tiết kiệm điện năng tiêu thụ cực tốt.

den-suoi-nha-tam-sunhouse-shd3812-1

Đặc điểm nổi bật của đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3812

Đèn sưởi tích hợp công nghệ sưởi không đốt cháy oxy

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3812 tích hợp sử dụng công nghệ sưởi không đốt cháy oxy, với khả năng tỏa nhiệt đều và ổn định khi sử dụng. Với công nghệ sưởi không đốt cháy oxy hiện đại, đèn sưởi có khả năng làm ấm cực nhanh và không gây khô da.

den-suoi-nha-tam-sunhouse-shd3812-2

Đèn sưởi nhà tắm thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3812 thiết kế nhỏ gọn với kích thước 40x20x24cm phù hợp đặt tại mọi vị trí mà không chiếm quá nhiều diện tích. Hơn hết, đèn sưởi với trọng lượng chỉ 1.8kg, giúp người dùng dễ dàng lắp âm tường hoặc lắp đặt treo tường mà không tốn nhiều công sức.

Đèn sưởi chống nước cực tốt

Đèn sưởi được trang bị công nghệ kháng nước IPX4 hiện đại. Nhờ vậy, đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3812 có khả năng chống thấm nước cực tốt, mang đến độ bền cao và tăng tuổi thọ của đèn sưởi. Hơn hết, với tính năng chống thấm nước, khi sử dụng thiết bị không xảy ra chập điện, cháy nổ.

den-suoi-nha-tam-sunhouse-shd3812-3

Đèn sưởi tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3812 với công suất tối đa là 550W cùng khả năng làm ấm nhanh chóng giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ cực tốt. Đồng thời, đèn sưởi thiết kế 2 bóng đèn halogen đốt nóng nhanh góp phần tiết kiệm hiệu quả điện năng tiêu thụ.

Thiết kế bóng đèn halogen siêu bền

Khác so với những dòng đèn sưởi khác, đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3812 sử dụng bóng đèn halogen siêu bền và siêu tiết kiệm điện. 2 bóng đèn halogen của sản phẩm đều được tráng kim cương nhân tạo nhằm đảm bảo tăng tốc độ làm ấm, giảm chói sáng và mang lại độ bền cao khi sử dụng.

den-suoi-nha-tam-sunhouse-shd3812-4

Công tắc 2 bóng đèn halogen độc lập

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3812 thiết kế 2 công tắc độc lập tương ứng với 2 bóng đèn halogen siêu bền của thiết bị. Với thiết kế này, giúp bạn có thể tùy chỉnh sử dụng sưởi ấm 1 trong 2 bóng đèn hoặc sử dụng cùng lúc cả 2 bóng đèn để sưởi ấm nhanh chóng.

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3812 an toàn

Vì được tích hợp ông nghệ kháng nước IPX4, khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3812 sẽ chống thấm nước từ mọi phía. Với tính năng chống nước này giúp ngăn ngừa tình trạng chập điện, cháy nổ gây hại đến tính mạng của người dùng.

Thêm vào đó, đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3812 sử dụng bóng đèn halogen không làm chói mắt cực kì tốt. Nhờ vậy, khi sử dụng, không gây hại cho đôi mắt và không làm khô da người sử dụng.

Xem thêm: Đèn Sưởi Nhà Tắm Braun Kohn KP03G 3 bóng Chính Hãng Của Đức

Thông tin hữu ích

Những lưu ý khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3812

Thời gian sử dụng đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3812 cho mỗi lần tắm khoảng 45 phút đến 50 phút. Sau một lần sử dụng, bạn nên cho đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3812 nghỉ ngơi trong khoảng 5 phút rồi tiếp tục sử dụng thiết bị.

Nên lắp đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3812 gần với vị trí bạn đứng tắm. Đặc biệt, nên lắp đèn sưởi Sunhouse SHD3812 cách mặt nền phòng tắm đến vị lắp đèn khoảng 1m8.

Trong quá trình sử dụng, bạn nên vệ sinh đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3812 theo định kỳ mỗi năm 2 lần đến 3 lần, để loại bỏ bụi bẩn bám trên đèn sưởi. Điều này, giúp tăng tuổi thọ của đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3812 và giúp đèn sưởi làm ấm nhanh chóng.

Bạn nên bật đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3812 trước khi tắm khoảng 3 phút để không khí trong phòng tắm ấm hơn và nóng đều. Khi tắm xong, bạn nên tắt đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3812 để đảm bảo đèn sưởi vân hành tốt ở những lần sử dụng tiếp theo và tiết kiệm điện năng tiêu thụ tốt hơn.

0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoGreen sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.