Thông số kỹ thuật Thông tin chi tiết Thông tin hữu ích Đánh giá Bình luận
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Máy bào đá bằng tay Doshisha IS-FY-18

Thương hiệu

Doshisha

Xuất xứ thương hiệu

Nhật Bản

Sản xuất tại

Trung Quốc

Mã sản phẩm

IS-FY-18

Kích thước 

30cm x 21cm x 26,5cm

Trọng lượng sản phẩm

1,2kg

Màu

Xanh da trời

Chất liệu 

Thân máy: Nhựa PP cao cấp

Lưỡi dao: Inox không gỉ

 

Thông tin chi tiết

Chức năng của máy bào đá bằng tay Doshisha IS-FY-18

Doshisha IS-FY-18 là loại máy bào đá bằng tay, cho ra đá bào mịn để làm các món ăn mát lạnh cho mùa hè nóng nực như siro, chè, bánh flan… hoặc bảo quản thịt cá được tươi. Máy bào đá bằng tay Doshisha IS-FY-18 là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Doshisha của Nhật Bản - sản xuất từ Trung Quốc.

Máy bào đá này thiết kế đơn giản nhưng kiểu dáng bắt mắt, gọn gàng và tiện lợi cho người sử dụng, không sử dụng điện năng mà chỉ cần nhẹ nhàng quay tay là ta đã có thành phẩm đá bào mịn. Dưới đây là một số chức năng của máy bào đá Doshisha IS-FY-18 mà bạn nên biết:

Máy bào đá bằng tay Doshisha IS-FY-18 4

  • Sử dụng để làm ra đá bào nhằm phục vụ cho các món ăn ngon mát lạnh rất được mọi người ưa chuộng vào mùa hè nóng nực như chè, kem, bingsu, bánh flan, siro đá bào,...

  • Ngoài ra, đá bào còn có công dụng để làm đẹp như là giảm quầng thâm mắt, các vết cháy nắng, hoặc bảo quản thịt cá được tươi thay vì sử dụng những viên đá lớn chiếm diện tích ngăn đông tủ lạnh.

Đặc điểm nổi bật của máy bào đá bằng tay Doshisha IS-FY-18 

Máy bào đá Doshisha IS-FY-18 có những đặc điểm nổi bật gì cùng tìm hiểu dưới đây để có quyết định mua đúng đắn:

  • Máy có khả năng bào đá cực nhanh cho ra thành phẩm đá bào mịn từng lớp, giúp cho món ăn trở nên ngon miệng và đẹp mắt không khác gì ở nhà hàng.

  • Thiết kế đơn giản, gọn gàng, tối ưu hóa thiết kế nhằm tiết kiệm không gian nhà bếp hay hàng quán.

  • Thân máy chắc chắn, nhẹ, dễ dàng di chuyển. Lưỡi dao được làm bằng inox độ bền cao, điều chỉnh độ rộng một cách dễ dàng để tạo ra được độ nhuyễn của đá bào phù hợp với từng món ăn.

  • Máy không sử dụng điện năng nên rất an toàn. Do đó việc vệ sinh máy không gặp nguy hiểm về điện và dễ dàng vệ sinh.

>> Xem thêm: Máy bào đá tuyết Kahchan EP5178 (300W)

Thông tin hữu ích

Cách dùng máy bào đá bằng tay Doshisha IS-FY-18

Sử dụng máy bào đá bằng tay Doshisha IS-FY-18 rất dễ dàng, ai cũng có thể sử dụng máy bào đá mà không gặp bất kỳ khó khăn nào:

                         

  • Sử dụng nước mềm như nước khoáng để đông đá, như vậy khi xay ra thành phẩm đá bào sẽ mềm mịn và tơi xốp, ngon hơn so với dùng nước máy.

  • Khi đá đông lại, lấy đá ra. Sau đó đặt lớp nhựa vành tròn và đá vào khoang xay đá.

  • Lắp nửa trên vào thân máy, vặn van ở nửa trên máy sang bên phải để khóa máy.

  • Xoay tay cầm lớn của máy là bạn đã có thể xay đá bào dễ dàng.

Cách chọn mua máy bào đá bằng tay Doshisha IS-FY-18 

Để chọn mua máy bào đá bằng tay Doshisha IS-FY-18 phù hợp bạn cần lưu ý những điều dưới đây:

1. Phù hợp với nhu cầu sử dụng

  • Tùy thuộc vào từng nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của mỗi người để chọn máy. Với những người chỉ sử dụng máy trong gia đình hoặc trong những quán cafe nhỏ thì nên mua máy bào đá cầm tay Doshisha IS-FY-18.

  • Máy được thiết kế gọn gàng, nhẹ, các bộ phận của máy dễ dàng được tháo rời nên việc sử dụng cũng như vệ sinh, bảo quản máy cũng rất tiện lợi, nhanh chóng.

Máy bào đá bằng tay Doshisha IS-FY-18 5

  • Khi đầu tư máy bào đá cầm tay Doshisha IS-FY-18, chi phí đầu tư sẽ thấp hơn. Trong khi đó máy vẫn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của bạn. Ngoài ra, máy sử dụng bằng tay nên không phải lo lắng chi phí phát sinh về điện.

  • Chất lượng và công năng của máy bào đá bằng tay Doshisha IS-FY-18 cũng hơn hẳn những máy bào đá bằng tay thông thường khác.

2. Kiểm tra chất lượng máy bào đá trước khi mua

  • Cần kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của máy cũng như hình thức bên ngoài của máy để đánh giá một cách tổng quát nhất về chất lượng bên ngoài.
  • Bạn chỉ nên lựa chọn những máy có phần nhựa bên ngoài có màu sắc rõ nét, bóng mịn. Lưỡi dao của máy phải được làm từ chất liệu inox không gỉ. 

3. Xem cấu tạo của máy bào đá

Cần lưu ý tới cấu tạo của máy bào đá. Chủ yếu là các bộ phận: Phần đầu và thân máy, lưỡi dao và khay chứa đá sau khi bào. Máy bào đá bằng tay Doshisha IS-FY-18 có chất lượng tốt khi cấu tạo của nó đáp ứng được yêu cầu sau:

  • Phần đầu máy và phần thân có thể tháo lắp dễ dàng để tiện cho việc bỏ đá vào.

  • Một lưỡi dao bằng inox không gỉ. Khay chứa phải để được khay, cốc, ly và bát chứa đá.

Những lưu ý khi sử dụng máy bào đá bằng tay Doshisha IS-FY-18

  • Máy chỉ bào được đá viên có kích thước nhỏ, vì vậy tuyệt đối không được đặt những khối đá có kích thước lớn vào cối đựng của máy, tránh làm hỏng máy cũng như giảm độ bền, tuổi thọ của máy.
  • Máy có công suất nhỏ nên chỉ có thể bào được một lượng đá khá ít, nên máy chỉ thích hợp dùng trong gia đình hay các quán chè, kem, siro… có nhu cầu sử dụng thấp.
  • Không nên xay đá ngay sau khi lấy ra khỏi tủ lạnh, vì lúc này đá rất cứng và khó xay.
  • Luôn đặt máy ở vị trí bằng phẳng, chắc chắn để đảm bảo máy không bị rơi trong quá trình sử dụng.
Tìm thêm
0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoGreen sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.