Thông số kỹ thuật Thông tin chi tiết Thông tin hữu ích Đánh giá Bình luận
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Máy đóng sách BOSSER WR-570

Thương hiệu

BOSSER

Xuất xứ

Mỹ

Khổ giấy

A4

Kích thước lỗ đóng 

4x4mm

Số lỗ đóng trên giấy

34 lỗ

Số giấy tối đa gắn vào lò xo

130 tờ

Số lượng giấy đục lỗ

16 tờ

Kích thước lò xò

4.7mm - 14.3mm

Trọng lượng 

7kg

 

Thông tin chi tiết

Mô tả sản phẩm máy đóng sách BOSSER WR-570

Máy đóng sách BOSSER WR-570 là dòng sản phẩm của thương hiệu BOSSER, một thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ. Máy đóng sách BOSSER WR-570 sử dụng lò xo từ 4.7mm đến 14.3mm giúp máy có thể gắn số lượng giấy vào lò xo từ 10 tờ đến 130 tờ.

may-dong-sach-bosser-wr-570-1

Máy đóng sách BOSSER WR-570 trang bị chức năng canh lề, chỉnh gáy cực kỳ chuẩn xác từ 2.5mm đến 6.5mm, giúp người dùng thuận tiện điều chỉnh độ nông hoặc độ sâu của lề giấy. Máy đóng sách BOSSER WR-570 có khả năng xác định khổ giấy chuẩn xác trước khi đóng và bỏ lỗ bất kỳ mang lại sự độc đáo, mới lạ cho gáy sách.

Đặc điểm nổi bật của máy đóng sách BOSSER WR-570

Máy đóng sách BOSSER chất lượng, bền bỉ

Phần thân máy đóng sách BOSSER WR-570 được làm từ chất liệu kim loại cao cấp giúp máy có độ bền cao, chống gỉ sét cực kỳ tốt. Hơn hết, còn giúp máy đóng sách chắc chắn hơn và chịu va đập tốt hạn chế máy bị biến dạng, hư hỏng.

Phần dao đóng của máy đóng sách BOSSER WR-570 được làm từ thép cao cấp, có độ bền cao, tăng hiệu suất làm việc tốt.

Hệ thống đánh tay của máy đóng sách BOSSER WR-570 thiết kế có trợ lực mang lại cảm giác nhẹ hơn khi đóng sạch. Thiết kế trợ lực còn giúp người dùng không cảm thấy mỏi tay khi đóng số lượng sách nhiều.

Máy đóng sách BOSSER thiết kế nhỏ gọn

Máy đóng sách BOSSER WR-570 thiết kế nhỏ gọn với kích thước 360x250x140mm thuận tiện đặt máy mọi vị trí mà không chiếm nhiều diện tích và không gây vướng víu khi sử dụng. Đồng thời, máy có trọng lượng chỉ 7kg, giúp người dùng dễ dàng cất gọn và dịch chuyển máy đóng sách BOSSER WR-570 đến vị trí khác mà không tốn nhiều thời gian, cũng như không tốn nhiều công sức.

may-dong-sach-bosser-wr-570-2

Máy đóng sách BOSSER thiết kế tiện lợi

Máy đóng sách BOSSER WR-570 sử dụng lò xo từ 4.7mm đến 14.3mm giúp máy có thể gắn số lượng giấy vào lò xo từ 10 tờ đến 130 tờ. Máy có 34 lỗ lò xò đóng trên giấy, đóng lỗ vuông có kích thước 4x4mm phù hợp khi đóng mọi loại sách.

Hệ thống đánh tay của máy đóng sách BOSSER WR-570 thiết kế có trợ lực giúp việc đóng tài liệu, đóng sách vừa nhẹ nhàng vừa có độ chính xác cao và có tính thẩm mỹ cực tốt. Máy đóng sách BOSSER WR-570 gáy lò xo có số lượng giấy đục lỗ 16 tờ A4 trong 1 lần đóng.

Hiệu suất đóng sách tối ưu

Máy đóng sách BOSSER WR-570 vì được thiết kế trợ lực cho hệ thống đánh tay giúp người dùng đóng sách nhẹ nhàng hơn, nhanh chóng hơn, tăng hiệu suất đóng sách tối ưu hơn. Máy đóng sách BOSSER WR-570 có thể đóng giấy lỗ vuông đều đặn, mỗi lần đóng sách máy đóng được tối đa 16 tờ giấy.

Bên cạnh đó, số giấy gắn vào lò xo của máy đóng sách BOSSER WR-570 lên đến 130 tờ phù hợp cho việc lưu trữ tài liệu văn phòng, lưu trữ hồ sơ,....

may-dong-sach-bosser-wr-570-3

Máy đóng sách BOSSER căn lề, chỉnh gáy chuẩn xác

Máy đóng sách BOSSER WR-570 trang bị chức năng căn lề, chỉnh gáy cực kỳ chuẩn xác từ 2.5mm đến 6.5mm. Thiết kế nút căn lề bên hông của thân máy đóng sách giúp người dùng thuận tiện điều chỉnh độ nông hoặc độ sâu của lề giấy phù hợp với nhu cầu làm việc.

Đồng thời, bộ căn lề của máy đóng sách BOSSER WR-570 gồm 3 mức độ giúp người dùng thuận lợi căn chỉnh lề, chỉnh gáy phù hợp với từng loại tài liệu, từng văn bản và từng loại sách.

Máy đóng sách BOSSER xác định khổ giấy hiệu quả

Vì được trang bị thêm nút điều chỉnh khổ giấy giúp máy đóng sách BOSSER WR-570 có khả năng xác định khổ giấy chuẩn xác trước khi đóng. Với tính năng này, người dùng có thể xác định khổ giấy cần đóng một cách chính xác rồi cố định giấy khi đóng giúp đóng lỗ chính xác, tăng tính thẩm mỹ cao.

Máy đóng sách BOSSER bỏ lỗ tiện lợi

Vì được tích hợp chức năng bỏ lỗ bất kỳ, giúp người dùng mỗi khi sử dụng máy đóng sách BOSSER WR-570 có thể bỏ lỗ dễ dàng, tiện lợi. Nhờ vậy, người dùng tùy thích bỏ lỗ ở vị trí nào chỉ cần thao tác kéo lược gắn lưỡi dao ở phía trước máy. Việc bỏ lỗ tiện lợi này của máy mang lại sự độc đáo, mới lạ cho gáy sách của người dùng.

Thông tin hữu ích

Hướng dẫn sử dụng máy đóng sách BOSSER WR-570

Bước 1: Dựa vào độ dày/mỏng của sách, tài liệu mà tùy chỉnh nút canh kề bên hông của thân máy đóng sách BOSSER WR-570 để căn chỉnh lề từ 2.5mm đến 6.5mm sao cho phù hợp với nhu cầu làm việc.

Bước 2: Tùy chỉnh nút điều chỉnh khổ trên thân của máy đóng sách BOSSER WR-570 để cố định tập giấy chính xác thuận tiện để xác định vị trí đóng lỗ.

Bước 3: Rút chốt kéo của máy đóng sách BOSSER WR-570 để bỏ lỗ đóng chuẩn xác.

Bước 4: Xếp tài liệu ngay ngắn, chính xác vào khe đột dập của máy đóng sách BOSSER WR-570, tối đa là 16 tờ khổ giấy A4.

Bước 5: Kéo dứt khoát cần gạt tay của máy đóng sách BOSSER WR-570 để lỗ đục được chuẩn xác, tránh dập đi dập lại nhiều lần.

Bước 6: Gắn lò xo vào máy đóng sách BOSSER WR-570 rồi đưa tập giấy vào móc lò xo.

Bước 7: Điều chỉnh lò xo sao cho khớp với tài liệu, tập giấy và đóng gáy lò xò chắc chắn.

0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoGreen sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.