Thông số kỹ thuật Thông tin chi tiết Thông tin hữu ích Đánh giá Bình luận
Thông số kỹ thuật
Chức năng Ép nước trái cây
Công suất 200W
Tốc độ 40 vòng/phút
Chất liệu Ultem, Tritan, ABS, PC và SAN
Sử dụng máy < 30 phút
Ống tiếp nguyên liệu 8,8cm
Tự ngắt khi quá nhiệt
Trọng lượng 7.2kg
Màu sắc Đỏ, Bạc
Sản xuất tại Australia
Thương hiệu Biochef
Thông tin chi tiết

Máy ép trái cây Biochef 555 có ưu nhược điểm gì?

Nếu bạn mong muốn có được những thông tin hữu ích về máy ép trái cây Biochef 555 này thì hãy để chúng tôi giúp bạn qua những đánh giá ưu, nhược điểm sau đây:

Ưu điểm

  • Máy ép trái cây Biochef 555 sở hữu thiết kế chắc chắn, làm từ những linh kiện chất liệu cao cấp, an toàn với sức khỏe.
  • Máy ép trái cây Biochef 555 được ứng dụng công nghệ ép tốc độ thấp với khả năng ép kiệt nước. Cho tốc độ vòng quay cực thấp chỉ 43 vòng/ 1 phút để giữ nguyên được những dưỡng chất, vitamin, enzim trong hoa quả.
  • Máy ép trái cây tốc độ thấp Biochef 555 ứng dụng công nghệ trục vít bảo vệ Enzyme (EPT ) giúp giảm thiểu quá trình tiếp xúc giữa hoa quả cùng nhiệt và ma sát. Từ đó giúp giữ được chất lượng, các enzyme và chất dinh dưỡng.
  • Miệng ống sản phẩm rộng 88mm giúp đưa nguyên liệu vào dễ dàng hơn. Máy ép gần như không có cặn và nước ép sẽ trải qua một màng lưới siêu mịn để mang lại cho bạn những ly nước chất lượng nhất, không lẫn cặn.
  • Nước ép từ máy BioChef 555 có thể được giữ được trong thời gian dài, làm lạnh tối đa 48 giờ mà không có nguy cơ bị oxy hóa hoặc hư hỏng. Nhìn chung thì đây là một công nghệ vượt bậc so với các dòng máy ép trái cây ly tâm trên thị trường.
  • Biochef 555 thiết kế 2 vòi chuyên biệt là vòi bã ra và nước ép, cho nên bạn sẽ không phải lọc lại như các loại máy ép trái cây thông thường
  • Ngoài chức năng ép trái cây, rau củ thì máy còn có khả năng làm kem tươi từ hoa quả. Chỉ với 1 chút thời gian là bạn đã có thể tự làm cho mình và gia đình 1 lý kem tươi thơm mát.

Nhược điểm

  • Tiếng ồn của máy ép trái cây Biochef 555 vẫn cần được cải thiện để quá trình dùng diễn ra hiệu quả và không gây ảnh hưởng tới xung quanh.
  • Máy khi hoạt động khoảng 30 phút sẽ bắt đầu nóng lên  và bạn cần chú ý cho máy nghỉ ngơi sau đó mới dùng tiếp.

Thông tin hữu ích

Cách sử dụng máy ép trái cây Biochef 555 bền lâu

Sử dụng máy ép trái cây tương đối dễ, vậy nhưng cách dùng máy ép trái cây Biochef 555 sao cho đúng và hiệu quả thì lại là điều không phải ai cũng nắm được. Vì vậy trong những thông tin hôm nay, chúng tôi sẽ gửi tới bạn cách dùng thiết bị đúng và an toàn nhất.

  • Bước 1: Rửa sạch các bộ phận của máy ép trái cây Biochef 555

Việc đầu tiên bạn cần làm chính là rửa sạch tất cả các bộ phận có thể tháo rời của máy (trừ mô-tơ) cũng như lau khô trước khi dùng thiết bị lần đầu.

  • Bước 2: Lắp ráp các bộ phận

Tiếp đến bạn cần tiến hành lắp ráp các bộ phận của máy ép trái cây lại với nhau đúng theo hướng dẫn sử dụng và đảm bảo khóa an toàn đã được khớp chặt.

  • Bước 3: Cắt nhỏ thực phẩm

Để đảm bảo máy ép trái cây hoạt động tốt thì trước khi cho các loại rau củ quả vào máy ép, bạn cần lưu ý cắt nhỏ ra.

  • Bước 4: Đặt ly hứng nước, gắn khay chứa bã

Bạn hãy đặt ly hứng nước dưới miệng vòi đồng thời gắn khay chứa bã rau củ quả sau khi ép vào máy.

  • Bước 5: Gắm điện, nhấn công tắc

Cắm phích vào ổ điện và nhấn công tắc để máy ép trái cây Biochef 555 hoạt động ở tốc độ cao nhất và nhớ là cho máy chạy khoảng 3 giây

  • Bước 6: Cho trái cây vào

Tiếp nữa bạn hãy cho trái cây đã cắt nhỏ vào miệng tiếp nhiên liệu, sau đó dùng ống đẩy để ép trái cây xuống.

  • Bước 7: Tắt máy

Sau cùng khi sử dụng xong, bạn hãy vặn công tắc về mức 0 để tắt máy sau đó rút phích cắm ra khỏi ổ điện, rót nước ép và thưởng thức thôi.

0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoGreen sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.