Thông số kỹ thuật Thông tin chi tiết Thông tin hữu ích Đánh giá Bình luận
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Máy hàn HD Weld MIG 220

Thương hiệu

HD Weld

Xuất xứ

Đức

Hiệu suất làm việc 

90%

Chức năng 

hàn Mig, hàn que, hàn Tig

Cấp cách điện

F

Cấp bảo vệ 

IP21

Phạm vi điều chỉnh dòng hàn

10A - 220A

Đường kính que hàn

2.5mm - 3.2mm

Kích thước

375 x 198 x 256mm

 

Thông tin chi tiết

Công dụng của máy hàn HD Weld MIG 220

Máy hàn HD Weld MIG 220 có công dụng hàn que, hàn Tig và hàn Mig các vật phẩm làm bằng sắt, inox hiệu quả. Ở chế độ hàn que, máy hàn HD Weld MIG 220 hàn hiệu quả que hàn có đường kính từ 2.5mm đến 3.2mm. Hơn hết, máy hàn hàn hiệu quả với dây hàn có kích thước từ 0.6mm đến 1.0mm.

may-han-hd-weld-mig-220-1

Máy có khả năng điều chỉnh dòng hàn từ 10A đến 220A giúp máy hàn linh hoạt, đa dạng các vật phẩm từ các chất liệu kim loại khác nhau. Công dụng này của máy hàn HD Weld MIG 220 đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

Máy hàn HD Weld MIG 220 với công nghệ hiện đại cho mối hàn mượt hơn, sắc nét hơn và ổn định hơn. Khi ở dài dòng hàn thấp, hồ quan của máy ít bắn tóe, cải thiện hiệu suất hàn ở tất cả các vị trí hàn.

Tính năng nổi bật của máy hàn HD Weld MIG 220

Máy hàn HD Weld MIG 220 là sản phẩm máy hàn đa chức năng như: Chế độ tự động đóng/ngắt, công suất lớn, chống giật,...

1. Máy hàn HD Weld MIG tự động đóng/ngắt an toàn

Máy hàn HD Weld MIG 220 được ứng dụng công nghệ IGBT giúp cho máy hàn có khả năng tự động đóng/ngắt khi bị quá áp, quá nhiệt. Khả năng tự động đóng/ngắt này giúp ngăn ngừa hiệu quả tình trạng cháy nổ hiệu quả,đảm bảo an toàn cho tính mạng người dùng. Đồng thời, còn giúp các linh kiện của máy hàn HD Weld MIG không bị hư hỏng và giúp máy hàn bền bỉ hơn, tăng tuổi thọ cho máy.

2. Máy hàn HD Weld MIG hàn đa dạng, vượt trội

Máy hàn HD Weld MIG 220 gồm 3 chức năng: hàn que, hàn Tig, hàn Mig. 3 chức năng này giúp máy dễ dàng hàn đa dạng các vật phẩm hiệu quả, đáp ứng nhu cầu làm việc cực tốt.

Ở chế độ hàn que, máy hàn HD Weld MIG 220 hàn hiệu quả các que hàn có đường kính từ 2.5mm đến 3.2mm. Máy hàn HD Weld MIG hàn hiệu quả với dây hàn có kích thước từ 0.6mm đến 1.0mm.

3. Máy hàn HD Weld MIG trang bị tính năng bảo máy

Máy hàn HD Weld MIG 220 tích hợp cấp bảo vệ IP21 giúp máy hàn không bị nóng, không bị cháy nổ mỗi khi vận hành. Tính năng vượt trội này còn giúp ngăn ngừa hiệu quả tình trạng cháy nổ, chập điện xảy ra, đảm bảo an toàn cho người dùng.

may-han-hd-weld-mig-220-2

Bên cạnh đó, máy hàn HD Weld MIG 220 còn trang bị cấp cách điện F giúp máy có khả năng cách nhiệt và cách điện cực kỳ tốt. Đặc điểm này giúp máy hàn HD Weld MIG 220 ngăn ngừa rò rỉ điện, chập điện hiệu quả, phù hợp sử dụng trong mọi môi trường khác nhau đều đảm bảo an toàn cho người dùng.

4. Máy hàn HD Weld MIG hoạt động mạnh mẽ

Máy hàn HD Weld MIG 220 được áp dụng công nghệ IGBT cải tiến giúp cho dòng hàn ổn định hơn, máy có thể hoạt động được trong dải điện áp rộng từ 160V đến 270V. Nhờ vậy, giúp máy hàn hoạt động bền bỉ trong thời gian dài và ít bị hư hỏng.

Đồng thời, hiệu suất làm việc của máy là 90%, giúp máy hàn đa năng này hoạt động vượt trội, giúp hàn các vật phẩm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cực tốt. Khi sử dụng máy hàn HD Weld MIG 220 dễ dàng điều chỉnh dòng hàn từ 10A đến 220A phù hợp hàn đa dạng các bề mặt chất liệu hàn khác nhau.

Bên cạnh đó, máy hàn HD Weld MIG 220 trang bị điều khiển độ ngấu độc đáo, cho phép chiều sâu độ ngấu ổn định hơn kể cả khi khoảng cách que hàn tới phôi có sự thay đổi.

5. Máy hàn HD Weld MIG an toàn cho người dùng

Khi máy hàn HD Weld MIG 220 vẫn còn bật, mỏ hàn vẫn bị khóa, máy sẽ không hoạt động, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Hơn hết, máy sử dụng cáp rất dài và mỏ hàn xa trong tầm mắt của người dùng, giúp hạn chế các thương tích xảy ra cho người dùng khi dây hàn không may bị cháy.

Máy hàn HD Weld MIG 220

Vì được trang bị chế độ bảo vệ IP21, giúp máy hàn HD Weld MIG 220 mang lại khả năng chống nước và chống bụi cực kỳ tốt. Từ đó, khi máy hàn vận hành, hạn chế được nước, bụi bẩn, mạt bắn vào máy hoặc bắn vào mắt của người dùng.

6. Máy hàn HD Weld MIG chống giật, chống dính

Vì được tích hợp công nghệ VRD tiên tiến, máy hàn HD Weld MIG 220 có tính năng chống giật vượt trội khi sử dụng trong môi trường ẩm. Thêm vào đó, máy còn áp dụng công nghệ Hot Start mang lại khả năng chống dính khi hàn cực tốt và giúp mồi hồ quan dễ dàng hơn. Đồng thời, máy hàn HD Weld MIG 220 tích hợp thêm công nghệ Air Force giúp máy điều chỉnh hồ quang tự động hiệu quả.

>> Xem thêm: Máy hàn Sasuke MIG 250 Mini

Thông tin hữu ích

Hướng dẫn sử dụng máy hàn HD Weld MIG 220 đúng cách, an toàn, vận hành êm ái

  • Bước 1: Lắp súng hàn khí, kẹp mass, kìm hàn cẩn thận cho máy hàn HD Weld MIG 220.
  • Bước 2: Kết nối phích cắm điện của máy hàn HD Weld MIG 220 vào nguồn điện 220V.

may-han-hd-weld-mig-220-3

  • Bước 3: Điều chỉnh dòng hàn từ 10A đến 220A bằng cách vặn núm điều chỉnh dòng ở mặt trước của máy hàn.
  • Bước 4: Ấn chọn “ON” phía mặt sau của máy hàn HD Weld MIG 220 để vận hành máy hàn và bắt đầu hàn.
  • Bước 5: Khi hàn xong, nhấn chọn “OFF” phía mặt sau để tắt vận hành máy hàn HD Weld MIG 220 và ngắt kết nối máy hàn với nguồn điện.
0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoGreen sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.