Thông số kỹ thuật Thông tin chi tiết Thông tin hữu ích Đánh giá Bình luận
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Máy hàn Sasuke MIG 250 Mini

Thương hiệu

Sasuke 

Xuất xứ

Nhật Bản 

Đường kính dây hàn

0.8mm/1.0mm

Hiệu suất làm việc

85%

Công suất 

6KVA

Phạm vi điều chỉnh dòng hàn 

Hàn que(50A -200A)

Mig/Mag(10A - 250A)

Đường kính que hàn

2.6mm - 3.2mm

Công nghệ 

Inverter Igbt 

Trọng lượng 

9kg

 

Thông tin chi tiết

Mô tả sản phẩm máy hàn Sasuke MIG 250 Mini

Máy hàn Sasuke MIG 250 Mini là dòng sản phẩm của thương hiệu Sasuke, một thương hiệu nổi tiếng có xuất xứ từ Nhật Bản. Máy hàn Sasuke MIG 250 Mini đa chức năng gồm: Hàn Mig có khí, hàn Mig không dùng khí, hàn que. Bên cạnh đó, máy còn có thêm 2 chức năng là hàn khí trộn và hàn tig quẹt.

may-han-sasuke-mig-250-mini-1

Máy hàn Sasuke MIG 250 mini ứng dụng công nghệ Inverter Igbt Digital giúp máy tiết kiệm điện năng vượt trội và máy hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ hơn. Máy hàn Sasuke MIG 250 mini tích hợp khả năng tự động điều chỉnh dòng hàn theo từng chức năng hàn và tự động ngắt khi quá dòng hoặc quá nhiệt, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Tính năng nổi bật của máy hàn Sasuke MIG 250 Mini

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của máy hàn Sasuke MIG 250 mini mà bạn nên tham khảo:

1. Máy hàn Sasuke đa chức năng

Máy hàn Sasuke MIG 250 Mini đa chức năng gồm: Hàn Mig có khí, hàn Mig không dùng khí, hàn que. Bên cạnh đó, máy còn có thêm 2 chức năng là hàn khí trộn và hàn tig quẹt.

Với tính năng hàn que, máy hàn Sasuke MIG 250 Mini hàn hiệu quả với đường kính que hàn từ 2.6mm đến 3.2mm. Còn với tính năng hàn Mig máy hàn hiệu quả với cỡ dây hàn có kích thước từ 0.8mm đến 1.0mm dùng cuộn 5kg, đây là tính năng phù hợp để sử dụng trong xưởng hoặc phù hợp cho các thợ đi công trình.

may-han-sasuke-mig-250-mini-2

2. Máy hàn Sasuke tiết kiệm điện năng tốt

Máy hàn Sasuke MIG 250 Mini được áp dụng công nghệ Inverter Igbt Digital hiện đại trong sản xuất giúp máy tiết kiệm điện năng vượt trội. Do đó, máy hàn Sasuke MIG 250 Mini có khả năng tiết kiệm từ 50% đến 60% lượng điện năng tiêu thụ. Tính năng vượt trội này của máy hàn giúp người dùng tiết kiệm chi phí hiệu quả.

3. Máy hàn Sasuke hoạt động mạnh mẽ, ổn định

Vì được ứng dụng công nghệ Inverter Igbt Digital, giúp máy hàn Sasuke MIG 250 Mini sở hữu dòng hàn ổn định, ít bắn tóe, dễ dàng bắt hồ quang và rất ít xỉ hàng. Thêm vào đó, còn giúp máy hàn Sasuke MIG 250 Mini cho mối hàn mịn đẹp, ăn sâu và vật liệu hàn cực kỳ hiệu quả.

Đồng thời, máy hàn đa năng này có hiệu suất làm việc đạt đến 85%, giúp tăng hiệu quả khi làm việc giúp hoàn thiện công việc nhanh chóng hơn. Ngoài ra, máy còn trang bị thêm tính năng tự động bù áp khi điện áp vào thay đổi, giúp máy hoạt động ổn định hơn, độ bền cao hơn.

4. Máy hàn Sasuke tự điều chỉnh dòng hàn

Máy hàn Sasuke MIG 250 Mini tích hợp thêm khả năng tự động điều chỉnh dòng hàn theo từng chức năng hàn, khi hàn que phạm vi dòng hàn từ 50A đến 200A và khi hàn Mig/Mag từ 10A đến 250A. Khả năng vượt trội này của máy hàn giúp đáp ứng mọi yêu cầu khi làm việc, giúp làm việc hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn.

may-han-sasuke-mig-250-mini-3

5. Máy hàn Sasuke tự động tự ngắt điện

Máy hàn Sasuke MIG 250 Mini còn trang bị thêm chế độ tự ngắt khi quá dòng hoặc quá nhiệt. Tính năng này của máy giúp hạn chế tình trạng máy hàn quá nóng khi sử dụng làm ảnh hưởng, hư hỏng đến các linh kiện của máy. Hơn hết, khả năng tự động ngắt khi quá dòng, quá nhiệt còn giúp ngăn ngừa hiệu quả tình trạng cháy nổ gây nguy hiểm cho người dùng.

6. Máy hàn Sasuke tiện dụng khi dùng

Máy hàn Sasuke MIG 250 Mini thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng 9kg giúp người dùng thuận tiện dịch chuyển máy đến vị trí khác dễ dàng mà không gây vướng víu, không tốn công sức. Thêm vào đó, máy còn thiết kế thêm tay cầm chắc chắn giúp người thuận tiện khi cầm nắm máy mỗi khi làm việc.

may-han-sasuke-mig-250-mini-4

Bên cạnh đó, máy hàn Sasuke MIG 250 Mini thiết kế đèn báo quá dòng, quá nhiệt giúp người sử dụng nhận biết rõ quá nhiệt độ khi hàn điều này giúp ngăn ngừa cháy nổ cực tốt.

>> Tham khảo: Máy hàn 3 chức năng Sasuke MIG 200 PRO

Thông tin hữu ích

Cách sử dụng máy hàn Sasuke MIG 250 Mini đúng cách, an toàn và hiệu quả

  • Bước 1: Kết nối phích cắm điện của máy hàn Sasuke MIG 250 Mini vào nguồn điện 220V.
  • Bước 2: Nối kẹp mát với cực dương khi hàn không khí hoặc Tig Lift, nối kẹp mát với cực âm khi hàn có khí, cắm dây vào đầu cắm dây hàn Mig để hàn Mig.
  • Bước 3: Ấn chọn “ON” phía mặt sau của máy hàn Sasuke MIG 250 Mini để vận hành máy hàn và bắt đầu hàn.

may-han-sasuke-mig-250-mini-5

  • Bước 4: Khi hàn xong, nhấn chọn “OFF” để tắt vận hành máy hàn Sasuke MIG 250 Mini và ngắt kết nối máy hàn với nguồn điện.

Trong quá trình sử dụng máy hàn Sasuke MIG 250 mini, người dùng nên trang bị thêm phụ kiện bảo hộ để đảm bảo an toàn cho bản thân như: mặt nạ hàn, bao tay, áo bảo hộ,.... Nên thường xuyên vệ sinh lau chùi máy hàn Sasuke MIG 250 Mini sạch sẽ ít nhất 1 tháng 1 lần để máy hàn hoạt động ổn định.

0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoGreen sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.