Thông số kỹ thuật Thông tin chi tiết Thông tin hữu ích Đánh giá Bình luận
Thông số kỹ thuật
Thương hiệu Panasonic
Mã sản phẩm SD-P104WRA
Công suất 360W
Chất liệu Inox
Hẹn giờ
Kích thước đóng gói 24,1cm x 30,4cm x 32,2cm
Xuất xứ thương hiệu Nhật Bản
Xuất xứ sản phẩm Trung Quốc
Thông tin chi tiết

Lợi ích của máy làm bánh mì Panasonic SD-P104WRA

Máy làm bánh mì Panasonic SD-P104WRA sở hữu thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với cả những gian bếp chật trội, bên cạnh đó sự sang trọng, hiện đại của máy còn giúp tô điểm cho không gian bếp thêm tinh tế, đẳng cấp hơn. Sản phẩm có trọng lượng khá nhẹ, lại kèm them quai xách, nhờ đó bạn có thể dễ dàng di chuyển đến những vị trí khác nhau. Vỏ máy vuông vắn dễ lau chùi, lòng khuôn dày dặn và có riêng ngăn đựng hạt khô vô cùng tiện dụng. 

Máy làm bánh mỳ Panasonic SD P104WRA 1

Với thiết kế các ngăn riêng biệt, bạn chỉ cần cho nguyên liệu vào 1 lần duy nhất, khởi động rồi chờ bánh chín. Trong khi đó, với các dòng máy rẻ tiền thì bạn phải canh thời gian cho men nở/hạt khô bởi nếu cho men nở vào ngay từ đầu thì sẽ làm cho bánh bị chua, cho hạt khô từ đầu thì khi ra bánh thành phẩm hạt sẽ bị ướt, nhão.

Đặc biệt, ưu điểm nổi bật nhất của dòng máy làm bánh mì này đó là sở hữu rất nhiều tính năng thông minh, phải kể đến đó là:

  • Máy có lưỡi dao dài cùng thiết kế lòng khuôn cao giúp việc trộn bột trở nên dễ dàng, bột được trộn đều mà không bị vón hay bị cộm. 

  • Thiết lập thông minh có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ phù hợp giúp men và bột nở luôn được duy trì trạng thái tốt nhất, bạn sẽ không cần kích hoạt men trước, chỉ cần cho men khô vào khay là máy sẽ tự căn thời gian và định lượng vừa đủ cho men vào theo quy trình có sẵn.

  • Sản phẩm cũng được tích hợp cảm biến nhiệt độ, có thể tự điều chỉnh để tạo ra môi trường lý tưởng nhất để ủ bột, giúp bột nở đều hơn. 

Máy làm bánh mỳ Panasonic SD P104WRA 2

  • Máy còn được tích hợp bộ định lượng hạt khô có khả năng cắt nhỏ các phần trái cây khô, hạt và ngũ cốc... trước khi đưa vào trộn với bột giúp các nguyên liệu được phân bổ đều trong ổ bánh mì.

  • Đặc biệt, dòng máy này có tới 13 chương trình cho phép bạn làm được nhiều loại bánh mì khác nhau. Bạn cũng có thể dùng máy để ủ và trộn bột sau đó đem nướng bằng lò nướng.

  • Chế độ hẹn giờ tự động lên tới 13 tiếng cực kỳ tiện ích, bạn chỉ cần cho nguyên liệu vào máy, setting chế độ làm bánh vậy là sáng hôm sau đã có những mẻ bánh nóng hổi, thơm ngon cho bữa sáng. 

  • Máy còn được trang bị chức năng ghi nhớ khi mất điện. Nếu mất điện trong vòng 10 phút thì chu trình dang dở sẽ được lưu lại và khi có điện nó sẽ tiếp tục phần còn lại. 

  • Với chiếc máy làm bánh mì Panasonic này, bạn cũng có thể điều chỉnh màu của bánh sao cho ưng ý nhất từ màu nhạt đến màu đậm.

Điều cần quan tâm khi mua máy làm bánh mì Panasonic SD-P104WRA

Khi lựa chọn mua máy làm bánh mì Panasonic SD-P104WRA, bạn cần quan tâm những điều sau để có được chiếc máy tốt nhất:

  • Nếu mua trực tiếp tại cửa hàng, được nhìn và kiểm tra tận tay thì bạn cần quan sát kỹ lưỡng xem các bộ phận bên trong có bị trầy xước hay hỏng hóc gì không.

  • Bên cạnh đó cũng có thể yêu cầu được cắm điện thử vì nếu không may máy có thể bị hỏng điện mà bạn không biết. Sau khi mang về nhà rồi mới phát hiện thì có thể sẽ không được đổi/trả nữa.

Máy làm bánh mỳ Panasonic SD P104WRA 3

  • Ngoài ra cũng cần kiểm tra bảng điều khiển xem nó có nhanh nhạy và dễ sử dụng không nữa.

  • Trường hợp bạn mua online trên các nền tảng trực tuyến, không có cơ hội được kiểm tra thì bạn cần yêu cầu nhà bán cung cấp đầy đủ hoá đơn cùng cam kết về chất lượng và chế độ bảo hành nếu hàng về tay mà có sai sót hoặc không đúng với mô tả.

  • Hơn nữa, do máy làm bánh mì Panasonic SD-P104WRA là dòng sản phẩm bán chạy trên thị trường hiện nay nên nó được phân phối tại rất nhiều địa chỉ, cơ sở. Chính vì thế bạn cần lưu ý trong việc lựa chọn nhà bán uy tín để có được sản phẩm chất lượng tốt, mức giá thành hợp lý. 

>> Đọc thêm: Máy Làm Bánh Mì Đa Năng Zojirushi BB-HAQ10

Thông tin hữu ích

Hướng dẫn cách sử dụng máy làm bánh mì Panasonic SD-P104WRA

Cách sử dụng máy làm bánh mì Panasonic SD-P104WRA cũng khá đơn giản, các bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Lấy khay nướng bánh mì ra và lắp lưỡi dao nhồi bột vào.

  • Bước 2: Cho bột mì và các nguyên liệu cần thiết vào khay.

  • Bước 3: Cho men khô và các loại hạt, hoa quả sấy (nếu có)… vào bộ định lượng.

  • Bước 4: Cắm phích cắm để kết nối nguồn điện cho máy.

  • Bước 5: Cho khay nướng vào máy và chọn Menu, cài đặt thời gian, nhiệt độ rồi ấn Start (Bắt đầu).

  • Bước 6: Khi máy nướng xong thì sẽ phát ra tiếng “bíp” báo hiệu quy trình kết thúc, bạn mở nắp và chờ một chút cho khay nướng nguội bớt rồi dùng gang tay chống nóng để lấy ra.

  • Bước 6: Đổ bánh ra khỏi khay bằng cách úp ngược khay và lắc nhẹ thì bánh sẽ tự rơi ra.

Máy làm bánh mỳ Panasonic SD P104WRA 5

Ngoài kiểu bánh mì gối truyền thống, bạn cũng có thể kết hợp với các loại hạt ngũ cốc, hoa quả sấy… để biến tấu nhân cho bánh cho có hương vị hấp dẫn hơn. Hay sử dụng máy để nhào bột cho các loại bánh như: pizza, há cảo, bánh socola, bánh ngọt,… 

Như vậy, qua bài viết này, chúng tôi đã đem đến cho các bạn những thông tin chi tiết nhất về chiếc máy làm bánh mì Panasonic SD-P104WRA. Đây là dòng sản phẩm cao cấp với nhiều tính năng thông minh, hiện đại giúp cho quá trình làm bánh mì tại nhà của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều đấy!

0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoGreen sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.