Thông số kỹ thuật Thông tin chi tiết Thông tin hữu ích Đánh giá Bình luận
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Máy làm kem tươi Hải Âu HAK 322P(Premium)

Chất làm lạnh 

Gas R404A

Số lượng ngăn chứa 

2

Số lượng vòi 

3

Công suất 

1,7 Kw

Chất liệu 

Inox 304

Kích thước 

52*74,5*77 cm

Thương hiệu 

Hải Âu - Việt Nam 

Sản xuất tại 

Trung Quốc 

 

 

Thông tin chi tiết

Tại sao nên mua máy làm kem tươi Hải Âu HAK 322P(Premium)?

Máy làm kem tươi Hải Âu HAK 322P(Premium) là một thiết bị phù hợp cho nhà hàng, khách sạn, tiệm cà phê, tiệm bánh,... Vì nó có nhiều đặc điểm nổi bậc làm vừa lòng người sử dụng như:

  • Ứng dụng công nghệ tiên tiến trong việc lắp ráp: Độ bền của máy rất tốt, tuổi thọ của máy thì dẫn đầu về tuổi thọ so với nhiều loại tại thị trường ngày nay.
  • Máy làm kem tươi Hải Âu HAK 322P(Premium) được đánh giá cao từ nhiều người sử dụng đi trước nên rất được tin tưởng. Ngoài ra, máy được áp dụng công nghệ tiên tiến giúp cho máy đạt tiêu chuẩn bậc nhất về kết cấu máy và nhờ sự tiến tiến máy có sự bền bỉ, hạn chế nhiều vấn đề về kỹ thuật giúp làm tăng số năm sử dụng máy lên đến con số 10 năm.
  • Linh kiện của máy làm kem công nghiệp này rất là tinh tế và hiện đại: Nhà sản xuất đã tạo ra bộ máy ở bên trong rất chi tiết và cẩn thận bởi những linh kiện chất lượng. Nhà sản xuất đã tạo ra máy với động cơ tốt và bền bỉ với những linh kiện đặc biệt giúp cho máy có những chức năng tiêu chuẩn bậc nhất. Ngoài ra, linh kiện của máy đều được nhà sản xuất nhập khẩu từ nước ngoài với tên nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới.

  • Thiết kế của máy làm kem tươi Hải Âu HAK 322P(Premium) sang trọng, tinh tế đẹp mắt: Với vẻ ngoài sang trọng và sự tinh tế ở thiết kế nhỏ gọn giúp cho máy đặc biệt tiện lợi và bắt mắt. Chất liệu sản phẩm là Inox 304 giúp cho máy tránh được rỉ sét, nâng cao sự bền bỉ cho máy.

Ưu điểm và nhược điểm của máy làm kem tươi Hải Âu HAK 322P (Premium)  

Máy làm kem tươi Hải Âu HAK 322P(Premium) là một sản phẩm chất lượng, rất được nhiều người tin dùng. Vì thế bạn hãy cùng mình khám phá xem máy có ưu, nhược điểm như thế nào mà được người tiêu dùng tin tưởng đến thế.

1. Ưu điểm 

  • Máy chiếm một ít diện tích trong không gian nhà hàng, khách sạn,…
  • Người sử dụng có thể tiện lợi lấy kem ở ba vòi một cách dễ dàng, máy có công suất nhỏ nên cũng phù hợp ở nhiều hình thức kinh doanh khác nhau.
  • Khoảng cách lấy kem ở các vòi lớn nên rất tiện lợi, bên cạnh đó khay đựng ly và khay đựng vỏ ốc quế giúp lấy kem tiện lợi hơn.
  • Cần gạt ngừng kem cũng dễ dàng sử dụng vì vô cùng nhạy.
  • Hệ thống giải nhiệt của máy làm kem tươi Hải Âu HAK 322P(Premium) cực kỳ hiện đại. Vì điều đó mà máy có thể giải nhiệt nhanh, nâng cao hiệu suất làm việc và tuổi thọ của máy.

may-lam-kem-tuoi-hai-au-hak-322p-premium-3

2. Nhược điểm

  • Giá thành của máy cao.
  • Sửa chữa hơi mất thời gian vì phải chờ nhập linh kiện từ nước ngoài về.

>> Xem thêm: Máy làm kem tươi Jingling BQ 2018 (BQ-620Y) - 2 Block Bán chạy

Thông tin hữu ích

Hướng dẫn sử dụng máy làm kem tươi Hải Âu HAK 322P (Premium) cho người tiêu dùng.

Sau khi được lắp đặt xong về nguồn điện nước, cố định máy làm kem tươi Hải Âu HAK 322P(Premium) ở vị trí nhất định, người sử dụng máy để làm kem với máy ngay. Gắn vào nơi cấp điện hợp lý, tiếp đó người sử dụng khởi động máy và cho nguyên liệu đã chuẩn bị vào ngăn chứa và đóng nắp lại.

Tiếp theo thì người sử dụng chọn chế độ làm kem, cho máy được vận hành, tiến vào công đoạn làm xốp và vận hành. Khi mà kết thúc quá trình làm kem với mẻ kem đầu tiên cần thời gian tầm khoảng 15 – 20 phút, đến với những mẻ kem kế tiếp chỉ cần khoảng 3 – 5 phút. Khi kem đạt đến độ cứng nhất định, người dùng có thể lấy kem để sử dụng.

may-lam-kem-tuoi-hai-au-hak-322p-premium-4

Kết thúc quá trình làm việc của máy, người dùng cần tắt máy bằng nút nguồn để máy làm kem chuyển về trạng thái bảo quản. Người dùng không nên rút nguồn điện của máy ngay để kem được giữ nhiệt tốt hơn. Đảm bảo cho hệ thống tản nhiệt của máy hoạt động có công suất nhất giúp cho máy được làm mát nhanh hơn.

Khi người dùng đã sử dụng hết kem trong ngăn chứa, thì có thể tiếp tục sản xuất kem. Tuy nhiên, trước đó người dùng cần phải làm sạch ngăn chứa, để loại bỏ vị kem cũ và không làm ảnh hưởng tới hương vị kem mới trong mẻ tiếp theo. Sau khi máy làm việc, nếu kem tươi trong máy không dùng hết thì người dùng cần phải lấy ra hết và vệ sinh ngăn chứa và lau kho máy.

0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoGreen sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.