Thông số kỹ thuật Thông tin chi tiết Thông tin hữu ích Đánh giá Bình luận
Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm Máy làm sữa đậu nành Iruka I-60 (1.3 lít)
Thương hiệu Iruka
Mã sản phẩm I-60
Dung tích 1,3 lít
Công suất 750W
Điện áp 220V/50Hz
Kích thước đóng gói 165mm x 220mm x 320mm
Màu sắc Trắng - vàng đồng
Tính năng Xay nấu cháo dinh dưỡng, xay nấu các loại đậu khô, đậu ngâm, xay sinh tố…
Xuất xứ thương hiệu Nhật Bản
Xuất xứ sản phẩm Trung Quốc

 

Thông tin chi tiết

Lý do nên sử dụng máy làm sữa đậu nành Iruka I-60 (1.3 lít)

Máy làm sữa đậu nành Iruka I-60 là thiết bị gia dụng nhà bếp được đông đảo khách hàng lựa chọn không chỉ bởi nguồn gốc xuất xứ đến từ thương hiệu Nhật Bản uy tín mà còn bởi nó sở hữu thiết kế sang trọng, tinh tế cùng nhiều tính năng thông minh giúp người dùng chế biến các món sữa dễ dàng đồng thời lại có các chế độ đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Cụ thể:

may-lam-sua-dau-nanh-iruka-i-60-13-lit-1

  • Máy làm sữa đậu nành Iruka I-60 có thiết kế dạng hình trụ tròn giống chiếc ấm nước với tone màu chủ đạo là trắng, đan xen các chi tiết màu vàng đồng ở các viền xung quanh kèm theo hoạ tiết hình bông hoa cúc tạo nên tổng thể sang trọng, đẹp mắt, giúp tạo điểm nhấn cho căn bếp gia đình.
  • Hơn nữa, với thích thước vô cùng nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng di chuyển, sử dụng cũng như bảo quản ở ngăn tủ bếp mà không tốn quá nhiều diện tích. Tất cả các bộ phận của máy đều được làm từ những chất liệu cao cấp nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
  • Nhờ vận hành với chế độ điều khiển bằng vi mạch điện tử, máy có thể thực hiện toàn bộ các công đoạn chỉ với một nút bấm, người dùng sẽ không phải chế biến thủ công cầu kỳ và phức tạp như trước đây.
  • Đặc biệt, chiếc máy làm sữa đậu nành Iruka này được tích hợp 4 chức năng gồm đun, nghiền, xay, nấu chín cùng nhiều chế độ tương ứng với các loại thực phẩm khác nhau như đậu khô, đậu ngâm, ngũ cốc, bột. Nhờ đó không chỉ tạo ra được những ly sữa đậu nành thơm ngon, bổ dưỡng mà còn làm được cả sữa bắp, ngũ cốc, sinh tố, xay đá, làm mứt,... rất tiện dụng.

may-lam-sua-dau-nanh-iruka-i-60-13-lit-2

  • Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị thêm các tính năng đảm bảo an toàn như tự động ngắt máy khi không có nước hoặc quá nóng, chức năng ngắt điện an toàn hay chức năng tự động làm sạch trong vòng 3 phút giúp cho công cuộc vệ sinh sau khi sử dụng trở nên đơn giản hơn.

Cấu tạo đặc biệt của máy làm sữa đậu nành Iruka I-60 (1.3 lít)

Máy làm sữa đậu nành Iruka I-60 được trang bị lưỡi cắt độc đáo với khả năng cắt và nghiền mịn hơn. Ngoài ra lưới lọc thông minh cũng cho phép người dùng hoàn thành việc lọc chỉ trong một lần rót mà không phải khuấy. Phần nắp máy có thể tháo rời giúp việc cho nguyên liệu vào cũng như lấy thành phẩm ra dễ dàng hơn, hai quai cầm ở nắp và phía sau thân máy thuận tiện khi cầm, di chuyển và vệ sinh.

Tất cả các bộ phận của máy làm sữa đậu nành Iruka I-60 đều được làm từ những chất liệu cao cấp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng. Trong đó, thân máy cấu tạo gồm 2 lớp là thép không gỉ bên trong và nhựa chịu nhiệt kháng vỡ bên ngoài đem đến sự chắc chắn bền bỉ, truyền nhiệt tốt nhưng không gây bỏng khi sử dụng. Dung tích bình chứa 1.3 lít đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình 3-4 người.

may-lam-sua-dau-nanh-iruka-i-60-13-lit-3

Đặc biệt máy vận hành với chế độ điều khiển bằng vi mạch điện tử thông minh, bạn chỉ cần cho nguyên liệu vào và ấn nút và mọi công đoạn đều được máy thực hiện tư A-Z mà không cần sự hỗ trợ của con người. Ngoài ra, thiết kế không có giá đỡ với bề mặt trơn mịn không có ốc vít và các cạnh nhô ra giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần dùng chiếc khăn ẩm lau qua phía ngoài của máy mà đã sáng bóng như mới.

>> Xem thêm: Máy làm sữa hạt đa năng Magic A-96 (800W - 1.75 Lít)

Thông tin hữu ích

Những lưu ý khi sử dụng máy làm sữa đậu nành Iruka I-60 (1.3 lít)

Khi sử dụng máy làm sữa đậu nành Iruka I-60, để an toàn và đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên chú ý những điểm dưới đây:

may-lam-sua-dau-nanh-iruka-i-60-13-lit-4

  • Trước khi sử dụng để làm sữa, bạn nên vệ sinh tất cả các bộ phận của máy thật sạch sẽ sau đó để ráo rồi mới dùng để tránh không cho vi khuẩn xâm nhập, gây hại cho sức khỏe.
  • Không nên đặt máy ở phòng có máy điều hoà vì điều này sẽ dẫn tới hiện tượng máy đun lâu khó chín.
  • Mặc dù máy có thể chế biến với đậu tương khô nhưng nếu như có thời gian thì hãy ngâm đậu tương khoảng 6-8 tiếng trước khi cho vào máy để hạt đậu nở mềm, giúp máy xay mịn, nguyên hơn nhờ đó mẻ sữa sẽ thơm béo, đượm mùi sữa và ngon hơn.
  • Ngoài ra, việc ngâm đậu trước còn giúp giảm phát ra tiếng ồn trong khi xay, tốt cho máy cũng như không ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình.
  • Mỗi công thức làm sữa đậu nành yêu cầu một lượng nước nhất định. Do đó bạn cần cho nước vào máy đúng định mức để có được mẻ sữa thành công. Việc cho quá nhiều nước sẽ khiến cô tơ quá tải, còn ít nước thì sẽ dẫn tới hiện tượng đậu không xay nhuyễn được.
  • Sau khi sử dụng xong bạn cũng nên vệ sinh sạch sẽ, tốt nhất là vệ sinh ngay sau khi máy nguội bởi càng để lâu thì các mảng bám và bọt sữa càng khó bong.
  • Cọ rửa nhẹ nhàng, không dùng các vật sắc nhọn để tránh làm trầy xước và hư hại máy
0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoGreen sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.