Thông số kỹ thuật Thông tin chi tiết Thông tin hữu ích Đánh giá Bình luận
Thông số kỹ thuật

Hãng

Tiross

Mã sản phẩm

TS621

Xuất xứ

Trung Quốc

Loại máy

Máy pha cà phê bán tự động

Công suất

800W

Dung tích 

0,6L

Kích thước

260*150*190mm

 

Thông tin chi tiết

Đặc trưng máy pha cà phê Espresso Tiross TS621

1. Đối tượng hướng đến

Máy pha cà phê Espresso Tiross TS621 hướng đến mọi đối tượng nhất là những người đi làm văn phòng có thu nhập khá và có ít thời gian. Chiếc máy này ra đời giải quyết bài toán về thời gian cho họ.

2. Tiết kiệm thời gian

Từ khi có máy pha cà phê Espresso Tiross TS621 đã giúp những người sử dụng tiết kiệm được khá nhiều thời gian vào mỗi bữa sáng. Thay vì họ phải chuẩn bị đồ đạc phin cà phê lỉnh kỉnh. Thì bây giờ điều họ cần làm đó là cho cà phê vào máy và ngồi chờ trong tíc tắc

Máy pha cà phê Espresso Tiross TS621 1

3. Thiết kế thông minh

Máy pha cà phê Espresso Tiross TS-621 ngoài chức năng pha espresso, cà phê thường; máy còn được tích hợp với vòi phun để tạo bọt sữa cho sữa cappuccino chuẩn. Chế độ tạo bọt giúp pha chế cà phê Cappuccino mang theo phong cách Ý với hương bị vô cùng ngon.  Bạn có thể pha cà phê trực tiếp vào cốc hay bình chứa thủy tinh. Máy pha cà phê Tiross Espresso TS621 có hệ thống chống nhỏ giọt giúp vệ sinh máy sạch sẽ mỗi khi bạn lấy bình đựng cafe ra khỏi máy trong khi pha.

Máy cà phê Espresso Tiross TS621 có thiết kế vô cùng hiện đại kết hợp hài hòa 2 màu đen và bạc, mang đến sự tinh tế và sang trọng trong căn bếp gia đình hay văn phòng công ty.

4. Sử dụng màng lọc lưới inox

Màng lọc lưới inox giúp chúng ta dễ dàng vệ sinh mà không phải thay thế sau mỗi lần ta sử dụng như màng giấy.

Lưu ý khi pha cà phê bằng máy Tiross TS-621

  • Hãy đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng máy pha cà phê.
  • Bạn hãy nên kiểm tra điện áp của ổ cắm trong nhà sao cho phù hợp với điện áp ghi trên máy.
  • Máy có một phích cắm, nên hãy đảm bảo ổ cắm trên tường nhà của bạn cũng tương thích với phích cắm này của máy.

Máy pha cà phê Espresso Tiross TS621 2

  • Không nên sử dụng máy khi có bất kỳ một hư hỏng hoặc lỗi nào, tạm dừng và mang đến cơ sở bảo hành để kiểm tra.
  • Không được sử dụng máy pha cà phê trong môi trường có nhiệt cao, từ trường lớn. Không để máy pha cà phê lên bề mặt quá nóng, cạnh bếp lửa hoặc một thiết bị điện.
  • Một số bộ phận của máy cà phê bị nóng khi hoạt động nê không chạm tay trực tiếp lên bề mặt
  • Thường xuyên vệ sinh máy pha cà phê sạch sẽ để duy trì độ bền

>> Xem thêm: Máy pha cà phê Espresso Delonghi EC9355.M

Thông tin hữu ích

Hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê Espresso Tiross TS621

1. Pha cà phê vị Espresso

Mở nắp bình cà phê Espresso Tiross TS621 bằng cách xoay theo đúng chiều kim đồng hồ, đổ một lượng nước sử dụng phù hợp với bình sao cho không quá dung tích quy định của máy. Trên bình sẽ có đánh dấu lượng nước tối đa pha được 4 ly cà phê và tối thiểu là 2 ly cà phê. Khi đổ nước vào trong bình cần chắc chắn rằng bạn chưa cắm phích điện của máy vào ổ điện.

Hãy dùng muỗng để đong cà phê cho vào trong phin đựng. Trải đều cà phê vào phin và nén lại bằng dụng cụ nén của máy. Một muỗng cà phê bột thì có thể pha được 1 tách cà phê thơm ngon. Lắp tay cầm vào máy theo chiều kim đồng hồ. Tiếp đó hãy đặt bình chứa ở dưới kệ máy. Rồi cắm dây nguồn vào ổ điện và xoáy vòng điều khiển về vị trí làm cà phê, chờ trong 2 phút cà phê sẽ từ từ chảy ra vòi dưới tay cầm.

Máy pha cà phê Espresso Tiross TS621 4

Sau khi pha được lượng cà phê như ý muốn bạn hãy xoay núm điều khiển về vị trí bắt đầu để ngắt dòng cà phê. Trước khi tháo phần phin pha cà phê ra khỏi máy hoặc mở phần nắp máy, hãy chắc rằng áp lực hơi nước trong máy đã hết sạch. Sau khi pha cà phê xong bạn hãy chờ máy nguội sau đó tháo rời các bộ phận như phin pha, bình chứa ra ngoài theo chiều kim đồng hồ và rửa lại bằng nước.

2. Cách sử dụng khi pha Cappuccino

Chuẩn bị một lượng cà phê như mong muốn để pha 1 ly Espresso như phần pha cà phê Espresso vào tách chuyên dụng để làm Cappuccino. Chuẩn bị phần sữa để pha một tách cà phê Cappuccino. Khuyên rằng nên dùng sữa tươi lạnh không đường, bởi sữa lạnh dễ hoà trộn với không khí và tạo bọt (sữa cũng không béo nên cũng có khả năng tương tự).

Chuẩn bị thêm một bình đựng cà phê, chú ý hãy chọn loại bình có đường kính bằng khoảng 70mm để khi cho sữa bình vẫn đủ không gian chứa và và không tràn ra ngoài. Kiểm tra dụng cụ tạo bọt đã sạch và khô, chờ đèn báo của máy hoạt động, và bắt đầu. Nhấn nút trộn sữa và nhúng vòi hơi vào bình đánh sữa (chờ khoảng 2 phút) thì gạt hơi ra và ngưng tạo bọt.

Cho đến khi bọt được tạo và nhiệt độ sữa đạt chuẩn, gạt van vòi hơi về vị trí bắt đầu. Sau đó cho sữa vừa đánh trong ly Capuchino. Nhấn nút công cụ tắt đánh sữa, lúc này bạn có thể pha 1 ly Capuchino như ý thích. Đổ sữa nóng và bọt sữa khi nãy vào chính giữa cốc. Hãy đổ cẩn thận và chậm rãi. Bạn có thể cho thêm một ít Cacao hoặc Socola lên trên lớp bọt nếu muốn.

3. Vệ sinh máy trước khi sử dụng

Máy pha cà phê Espresso Tiross TS621 5

  • Đảm bảo tách cà phê được thơm ngon, bạn nên rửa sạch máy sau 2-3 lần mỗi tháng.
  • Thường xuyên tẩy rửa các cặn trong máy.
  • Sử dụng axit citric bán tại các cửa hàng thuốc hoặc cửa hàng bán dung dịch hóa học để tẩy sạch cặn thay vì dùng chất khử cặn 
  • Làm sạch bình chứa nước bằng cách cho nước vào đầy bình và xoay núm về vị trí 1 để làm nóng trong vòng 3 phút rồi xả nước đi.
  • Thực hiện việc làm này ít nhất 3 lần trước khi sử dụng để đảm bảo cho máy luôn được sạch sẽ cho lần sử dụng kế tiếp.
  • Sau khi xả nước rửa sạch máy, lấy nước sạch cho vào bình dùng và pha 2 ly cà phê.

Thực hiện việc vệ sinh máy thường xuyên và nhiều lần trước khi sử dụng để tạo ra được những ly cà phê thơm ngon.

0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoGreen sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.