Thông số kỹ thuật Thông tin chi tiết Thông tin hữu ích Đánh giá Bình luận
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Máy rang cà phê Proaster THCR-01

Xuất xứ

Proaster

Xuất xứ

Hàn Quốc

Màu sắc

Đỏ

Công suất

3.500W

Nguồn điện

220V/50Hz

Kích thước

120x86.5x58.5cm

Trọng lượng 

100kg

 

Thông tin chi tiết

Nguyên lý hoạt động của máy rang cà phê THCR-01

Máy rang cà phê THCR-01 hoạt động dựa trên cơ chế điều chỉnh luồng khí và điều chỉnh nhiệt. Máy rang cà phê Proaster THCR-01 vừa kết hợp nhiệt bức xạ với khả năng kiểm soát luồng không khí và nhiệt đối lưu qua trống cho ra thành phẩm  thơm ngon.

Thời gian rang cà phê của máy là từ 5 phút đến 20 phút. Với thiết kế hệ thống làm lạnh nhờ vậy bạn có thể làm lạnh cà phê rang trong vòng 3 phút. Hệ thống an toàn của máy giúp máy vận hành ổn định trong suốt quá trình sử dụng, hạn chế xảy ra cháy nổ và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Máy rang cà phê THCR-01 (1.5kg) 1

Đặc điểm của máy rang cà phê THCR-01

1. Máy rang cà phê thiết kế sang trọng

Máy rang cà phê THCR-01 gây ấn tượng với thiết kế sang trọng, hiện đại, phù hợp với mọi không gian. Máy rang cà phê được làm từ chất liệu cao cấp, chịu nhiệt tốt và có độ bền cao, từ đó ngăn ngừa cháy nổ và hạn chế máy bị biến dạng, hư hỏng khi bị va đập mạnh. 

2. Máy rang cà phê hiệu suất nhiệt cao

Máy rang cà phê THCR-01 sở hữu hiệu suất nhiệt cao của cấu trúc trống cho phép đảm bảo thời gian rang cà phê từ 5 phút đến 20 phút. Đồng thời hỗ trợ bộ phận gia nhiệt nhiệt giúp cà phê rang giữ được hương vị trọn vẹn, thơm ngon.

Máy rang cà phê THCR-01 (1.5kg) 3

3. Điều khiển bằng luồng khí để rang cà phê

Máy rang cà phê THCR-01 được thiết kế rang cà phê bằng cơ chế điều khiển bằng luồng khí, tức nổ bán nhiệt. Khi rang cà phê kết hợp nhiệt bức xạ truyền thống của buồng rang với khả năng kiểm soát luồng không khí và nhiệt đối lưu qua buồn rang.

4. Máy rang tích hợp hệ thống làm mát nhanh

Ưu điểm nổi bật của máy rang cà phê THCR-01 là tích hợp hệ thống làm mát nhanh hiện đại. Với hệ thống làm lạnh nhanh, khi rang cà phê sẽ duy trì hương vị thơm ngon trọn vẹn của cà phê. Máy rang cà phê THCR-01 thiết kế một động cơ thổi mạnh có thể làm mát cà phê trong vòng 3 phút.

5. Máy rang tích hợp hệ thống an toàn

Máy rang cà phê THCR-01 thiết kế thêm hệ thống an toàn, với hệ thống này khi mất điện hoặc quạt thông gió bị hỏng, máy sẽ được đóng van gas ngay lập tức. Nhờ vậy, giúp ngăn chặn tình trạng cháy nổ xảy ra. 

Bên cạnh đó, khi mức nhiệt độ rang cà phê vượt quá mức giới hạn thì hệ thống an toàn của máy sẽ lập tức tắt nguồn cung cấp gas và điện. Điều này, giúp tránh xảy ra chập điện, cháy nổ và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Máy rang cà phê THCR-01 (1.5kg) 2

6. Công suất rang cà phê lớn

Máy rang cà phê THCR-01 được trang bị công suất 3.500W, đây là công suất rang cà phê lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng trong gia đình, quán cà phê, nhà hàng,... Với công suất 3.500W, mỗi lần rang cà phê máy có thể rang đến 1.5kg cà phê. Đồng thời, mang lại thời gian rang cà phê thơm ngon từ 5 phút đến 20 phút. 

7. Kiểm soát luồng không khí chuẩn xác

Với việc thiết kế công tắc giảm xóc giúp máy rang cà phê THCR-01 có khả năng kiểm soát luồng không khí chính xác. Việc kiểm soát luồng không khí chính xác tạo ra nhiệt độ rang cà phê chuẩn, giúp hạt cà phê không bị cháy khét và giữ trọn mùi thơm của cà phê.

Thông tin hữu ích

Hiệu quả của máy rang cà phê THCR-01

Máy rang cà phê THCR-01 giúp rang cà phê hạt thơm ngon, khi rang điều chỉnh buồng khí giúp cà phê sau khi rang xong dậy mùi thơm và giữ trọn vẹn hương vị đặc. Ưu điểm về công nghệ rang hiện đại của máy, giúp bạn có thể nhâm nhi ly cà phê đậm vị, thơm ngon.

Máy rang cà phê THCR-01 (1.5kg) 2

Với công suất 3.500W, mỗi lần rang, máy rang cà phê THCR-01 có thể rang được 1.5kg, nhờ vậy phù hợp sử dụng cho gia đình, quán cà phê, nhà hàng,... Thêm vào đó, máy mang lại hiệu quả trang cà phê nhanh chóng. mỗi lần rang cà phê chỉ tốn từ 5 phút đến 20 phút.

0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoGreen sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.