Thông số kỹ thuật Thông tin chi tiết Thông tin hữu ích Đánh giá Bình luận
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Máy tiệt trùng sấy khô hâm sữa Fatzbaby FB4320SJ

Thương hiệu

Fatzbaby

Xuất xứ

Hàn Quốc

Số lượng bình sữa

4 bình 

Chất liệu

Nhựa Polypropylene 

Công suất tiệt trùng 

500W 

Công suất sấy khô

150W

Công suất hâm sữa

80W

Kích thước

32.5x29.5x19.2cm

Khối lượng

1.93kg

 

Thông tin chi tiết

Mô tả sản phẩm máy tiệt trùng sấy khô hâm sữa Fatzbaby FB4320SJ

Máy tiệt trùng sấy khô hâm sữa Fatzbaby FB4320SJ là dòng sản phẩm của thương hiệu Fatzbaby, đây là một thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm cho mẹ và bé nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Máy tiệt trùng sấy khô hâm sữa Fatzbaby FB4320SJ giữ bình sữa vô trùng sau 3 tiếng giúp bình sữa không vị vi khuẩn xâm nhập cực tốt.

may-tiet-trung-say-kho-ham-sua-fatzbaby-fb4320sj-1

Máy tiệt trùng sấy khô hâm sữa Fatzbaby FB4320SJ tích hợp 4 chức năng vượt trội là tiệt trùng bằng hơi nước, sấy khô, hâm sữa, hâm thức ăn. Máy tiệt trùng sấy khô hâm sữa Fatzbaby FB4320SJ trang bị khả năng hoạt động cùng lúc 2 chế độ, chẳng hạn hâm sữa và tự động hoặc hâm sữa và tiệt trùng hoặc hâm sữa và sấy khô.

Vì sao nên sử dụng máy tiệt trùng sấy khô hâm sữa Fatzbaby FB4320SJ?

Máy tiệt trùng sấy khô hâm sữa Fatzbaby FB4320SJ được đông đảo các mẹ tin dùng, đồng hành cùng sự lớn khôn của bé. Vì sao nên sử dụng máy tiệt trùng sấy khô hâm sữa Fatzbaby FB4320SJ?

1. Chất liệu cao cấp

Máy được làm từ chất liệu nhựa Polypropylene cao cấp, không chứa thành phần BPA độc hại. Do đó, trong quá trình sử dụng máy tiệt trùng sấy khô hâm sữa Fatzbaby không tồn đọng mùi nhựa khó chịu và không làm biến đổi chất lượng của bình sữa, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé. Phần đế đun của máy tiệt trùng sấy khô hâm sữa Fatzbaby FB4320SJ được làm từ thép không gỉ cao cấp. Với chất liệu này giúp ngăn ngừa hiệu quả tình trạng máy bị oxy hóa, giúp máy hoạt động ổn định hơn.

2. Thiết kế tiện lợi

Máy tiệt trùng sấy khô hâm sữa Fatzbaby FB4320SJ thiết kế giá để bình sữa, khay để núm ti, nắp bình sữa và nắp tiện lợi thuận tiện tiệt trùng, sấy khô hiệu quả hơn. Sản phẩm thiết kế có kèm theo gắp bình sữa vệ sinh tiện dụng và dễ dàng hơn.

may-tiet-trung-say-kho-ham-sua-fatzbaby-fb4320sj-2

Sản phẩm thiết kế khá nhỏ gọn với kích thước 32.5 x 29.5 x 19.2cm cùng trọng lượng chỉ 1.93kg thuận tiện cất gọn vào túi xách, balo, vali để dễ dàng mang theo bất cứ nơi nào.

Bên cạnh đó, với thiết kế khá nhỏ gọn, máy tiệt trùng sấy khô hâm sữa Fatzbaby FB4320SJ chứa được cùng lúc 4 bình sữa giúp tiết kiệm thời gian sấy khô, tiệt trùng hoặc hâm sữa. Ngoài ra, máy thiết kế màn hình LED thông minh giúp ba mẹ dễ dàng quan sát khi sử dụng dù là ngày hay đêm và nhận biết được thời gian đếm ngược khi sử dụng các tính năng của máy.

3. Nhiều chức năng vượt trội

Máy tiệt trùng sấy khô hâm sữa Fatzbaby FB4320SJ tích hợp 4 chức năng vượt trội là tiệt trùng, sấy khô, hâm sữa, hâm thức ăn. Với 4 chức năng này của máy giúp mẹ chăm sóc bé tốt hơn, an toàn cho sức khỏe của bé yêu.

4. Tiệt trùng bình sữa bằng hơi nước

Tính năng tiệt trùng bằng hơi nước là phương pháp khử trùng hơi nước bằng điện với nhiệt độ phù hợp không làm biến chất bình sữa, núm ty, nắp bình sữa. Đặc biệt khi tiệt trùng bình sữa mà lượng nước hết thì máy tự động ngắt hạn chế tình trạng cháy nổ, nóng máy cực tốt, đảm bảo an toàn cho tính mạng của người dùng.

may-tiet-trung-say-kho-ham-sua-fatzbaby-fb4320sj-3

Khi tiệt trùng bình sữa, núm ty, nắp bình sữa người dùng dễ dàng tùy chỉnh thời gian tiệt trùng từ 10 phút đến 15 phút.

5. Máy sấy khô nhanh chóng, vượt trội

Với tính năng sấy khô, giúp sấy khô các vật dụng của bé mà không còn các hạt nước đọng lại trên thành bình sữa, núm ty, nắp bình sữa. Tính năng sấy khô của đồ dùng cho bé ăn dặm này giúp loại ngăn ngừa nguy cơ các vi khuẩn tái phát sinh và xâm nhập vào bình sữa của bé. Khi sử dụng tính năng sấy khô, người dùng có thể tùy chỉnh thời gian sấy từ 30 phút đến 60 phút.

6. Hâm nóng sữa và hâm thức ăn nhanh chóng

Máy tiệt trùng sấy khô hâm sữa Fatzbaby FB4320SJ trang bị tính năng hâm nóng gồm có hâm sữa và hâm thức ăn. Với thiết kế đế hâm nóng riêng biệt giúp hâm nóng nhanh chóng và dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ từ 350C đến 850C.

may-tiet-trung-say-kho-ham-sua-fatzbaby-fb4320sj-4

7. Trang bị chế độ tự động

Ngoài tính năng, sấy khô, tiệt trùng, hâm sữa và hâm thức ăn thì máy tiệt trùng sấy khô hâm sữa Fatzbaby FB4320SJ còn tích hợp chế độ tự động. Chế độ tự động của máy là sự kết hợp giữa tiệt trùng và sấy khô, chế độ sấy khô được kích hoạt tự động ngay sau khi quá trình tiệt trùng kết thúc.

Với chế độ tự động máy hoạt động linh hoạt với tùy chỉnh từ 40 phút, 50 phút đến 60 phút. Chế độ tự động máy đun sôi 70ml nước trong 10 phút giúp tiệt trùng và sấy khô vượt trội, nhanh chóng.

8. Máy giữ bình sữa vô trùng sau 3 tiếng cực tốt

Máy tiệt trùng sấy khô hâm sữa Fatzbaby FB4320SJ có khả năng giữ bình sữa vô trùng sau 3 tiếng. Do đó, ba mẹ chỉ cần để nguyên bình sữa trong máy sau khi tiệt trùng và không mở nắp máy giúp bình sữa của bé sẽ được đảm bảo vô trùng. Nhờ vậy, giúp bình sữa không vị vi khuẩn xâm nhập cực tốt.

>> Đọc thêm: Máy xay hấp tiệt trùng đa năng Bonbébé BB-10

Thông tin hữu ích

Hướng dẫn và lưu ý sử dụng máy tiệt trùng sấy khô hâm sữa Fatzbaby FB4320SJ

Hướng dẫn sử dụng máy tiệt trùng sấy khô hâm sữa Fatzbaby FB4320SJ:

  • Bước 1: Lắp giá đỡ bình sữa, khay để núm ti, nắp bình sữa chắc chắn rồi cho vào máy tiệt trùng sấy khô hâm sữa Fatzbaby FB4320SJ.

may-tiet-trung-say-kho-ham-sua-fatzbaby-fb4320sj-5

  • Bước 2: Tháo rời các bộ phận của bình sữa rồi lần lượt úp ngược bình sữa rồi cho vào giá đỡ bình sữa, núm ty và nắp bình thì cho vào khay đựng của máy, tối đa là 4 bình sữa.
  • Bước 3: Đậy kín nắp rồi kết nối nguồn điện 220V cho máy tiệt trùng sấy khô hâm sữa Fatzbaby FB4320SJ, lưu ý khi hâm sữa, hâm thức ăn, tiệt trùng đổ ít nhất 70ml vào khoang của máy.
  • Bước 4: Nhấn chọn nút nguồn để vận hành máy rồi lựa chọn chế độ tự động hoặc chế độ sấy khô hoặc chế độ tiệt trùng hoặc chế độ hâm nóng theo nhu cầu sử dụng và điều chỉnh thời gian, nhiệt độ phù hợp.
  • Bước 5: Khi máy tiệt trùng hoặc sấy khô hoặc hâm nóng xong thì nhấn chọn nút nguồn để tắt máy và ngắt kết nối với nguồn điện.

Lưu ý máy tiệt trùng sấy khô hâm sữa Fatzbaby FB4320SJ:

  • Các đồ dùng của bé sau khi tiệt trùng bằng máy tiệt trùng sấy khô hâm sữa Fatzbaby FB4320SJ rất nóng do đó không nên vội lấy ra mà để đến khi nguội hắn rồi lấy ra.
  • Để máy hoạt động bền bỉ, ổn định nên đổ đúng 150ml nước giúp dễ dàng tiệt trùng, hâm sữa và hâm thức ăn nhanh chóng.
  • Sau mỗi lần sử dụng nên vệ sinh sạch sẽ các khay đựng tròn máy, giá để bình sữa, khay để núm ti, nắp bình sữa để đảm bảo máy sạch sẽ cho lần sử dụng tiếp theo.
  • Nên bảo quản máy tiệt trùng sấy khô hâm sữa Fatzbaby FB4320SJ ở những nơi thoáng mát, khô ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoGreen sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.