Thông số kỹ thuật Thông tin chi tiết Thông tin hữu ích Đánh giá Bình luận
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Máy xay cà phê Melitta Molino

Thương hiệu

Melitta

Xuất xứ

Đức

Công suất

100W

Ngăn chứa thành phẩm

200gr

Kích thước

9x24,5x15cn

Trọng lượng

1.6 kg

 

Thông tin chi tiết

Đặc điểm nổi bật của máy xay cà phê Melitta Molino

1. Máy xay cà phê thiết kế sang trọng, độ bền cao

Máy xay cà phê Melitta Molino được thiết kế đẹp mắt, tỉ mỉ từng chi tiết, phù hợp sử dụng với mọi không gian sống. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp có độ bền cao và chịu nhiệt tốt. Nhờ vậy, hạn chế máy bị biến dạng khi va đập mạnh và hạn chế cháy nổ hiệu quả. 

Máy xay cà phê Melitta Molino 1

2. Máy xay thiết lập 17 chế độ xay hạt 

Máy xay cà phê Melitta Molino được thiết kế hiện đại với khả năng cài đặt chế độ xay hạt cà phê cá nhân. Máy thiết lập tổng cộng 17 chế độ xay hạt khác nhau từ xay hạt rất mịn tương ứng mức số 1 đến xay hạt rất thô tương ứng mức số 17.

Thiết lập 17 chế độ xay hạt cà phê linh hoạt, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh độ mịn thành phẩm. Từ đó, cho ra thành phẩm có độ mịn đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. 

3. Máy xay cài đặt số lượng cốc cà phê 

Khác với những dòng máy xay cà phê khác, máy xay cà phê Melitta Molino được tích hợp khả năng thiết lập số lượng cốc cà phê pha chế. Khi sử dụng máy xay cà phê Melitta Molino bạn có thể thiết lập số cốc cà phê từ 2 đến 14 cốc. Đặc điểm này giúp cho ra thành phẩm theo đúng số lượng cốc cà phê đã chọn.

Máy xay cà phê Melitta Molino 2

4. Máy xay cà phê thiết kế tiện dụng

Máy xay cà phê Melitta Molino thiết kế núm xoay điều khiển ngay trên thân máy, giúp người dùng dễ dàng thao tác sử dụng. Máy còn tích hợp thêm tính năng tắt máy tự động ngay sau khi xay xong cà phê, từ đó, giúp tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ cực tốt.

5. Công suất mạnh và ngăn chứa lớn

Máy xay cà phê Melitta Molino được trang bị công suất 100W, với công suất khá lớn này giúp máy có khả năng xay mịn cà phê nhanh chóng. Thêm vào đó, máy thiết kế ngăn chứa cà phê thành phẩm lớn với sức chứa tối đa khoảng 200gr.  

Có nên mua máy xay cà phê Melitta Molino không?

Máy xay cà phê Melitta Molino thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi phù hợp đặt ở mọi nơi trong nhà ở. Thêm vào đó, vì máy thiết kế nhỏ gọn cùng trọng lượng chỉ 1.6 kg giúp bạn dễ dàng di chuyển máy đến vị trí khác mà không tốn nhiều công sức.

Khi sử dụng máy xay cà phê Melitta Molino bạn không phải lo ngai lượng cà phê xay ra bị thiếu hoặc dư quá nhiều. Bởi máy tích hợp khả năng  thiết lập số cốc cà phê từ 2 đến 14 cốc. Nhờ cài đặt tính năng vượt trội này, khi bạn thiết lập số cốc cà phê thì lượng cà phê xay thành phẩm cho ra tương ứng.

Máy xay cà phê Melitta Molino 3

Thêm vào đó, khi sử dụng máy xay cà phê Melitta Molino bạn có thể xay được thành phẩm với độ mịn phù hợp với nhu cầu của bạn. Bởi máy tích hợp 17 chế độ xay hạt khác nhau với độ mịn từ rất mịn đến rất thô, từ đó cho ra thành phẩm phù hợp giúp bạn thưởng thức trọn vẹn hương vị thơm ngon của cà phê. 

Ưu điểm khi dùng máy xay cà phê Melitta Molino

 • Máy xay cà phê Melitta Molino thiết kế nhỏ gọn, phù hợp đặt ở mọi vị trí và không chiếm nhiều diện tích tại vị trí đặt máy.

 • Trọng lượng chỉ 1.6kg dễ dàng di chuyển máy đến vị trí khác mà không tốn nhiều công sức và không tốn nhiều thời gian.

 • Máy được làm từ chất liệu cao cấp, có khả năng chịu nhiệt tốt và có độ bền cao, hạn chế máy không bị biến dạng khi bị va đập mạnh.

 • Máy tích hợp khả năng thiết lập số lượng cốc cà phê từ 2 cốc đến 14 cốc trong một lần xay cà phê.

 • Thiết lập 17 chế độ xay hạt cà phê linh hoạt cho ra thành phẩm rất mịn hoặc rất thô tùy theo tùy chỉnh của người dùng.

 • Ngăn đựng cà phê thành phẩm có khả năng chứa tối đa khoảng 200gr thành phẩm.

 • Ngăn đựng cà phê thành phẩm thiết kế tháo rời giúp vệ sinh sạch sẽ hơn.

Máy xay cà phê Melitta Molino 4

 • Máy xay trang bị núm xoay điều khiển ngày trên thân máy giúp người dùng dễ dàng thao tác.

 • Máy xay cà phê Melitta Molino xay ra thành phẩm vẫn giữ được nguyên vẹn hương vị thơm ngon của cà phê và bột cà phê không bị khô.

 • Máy xay cà phê Melitta Molino tích hợp tính năng tắt máy tự động ngay sau khi xay cà phê xong. 

 • Máy thiết kế tháo rời các bộ phận giúp vệ sinh máy dễ dàng hơn và vệ sinh sạch sẽ hơn, đảm bảo cho lần xay tiếp theo không làm ảnh hưởng đến chất lượng cà phê.

>> Tham khảo: Máy xay cà phê mini cầm tay Tiross TS530

Thông tin hữu ích

Công dụng khi sử dụng máy xay cà phê Melitta Molino

Máy xay cà phê Melitta Molino có công dụng giúp người dùng sơ chế hạt cà phê thành thành phẩm ở dạng bột mịn, nhuyễn. Thành phẩm bột cà phê sau khi xay xong không bị khô, vẫn giữ được độ ẩm và giữ trọn nguyên hương thơm của cà phê.

Sau khi máy xay cà phê Melitta Molino xay xong, bạn thấy bột cà phê thành phẩm sử dụng để pha chế ra các lý cà phê thơm ngon. Nhờ vậy, giúp người dùng thưởng thức trọn vẹn hương vị cà phê nay tại nhà. 

Máy xay cà phê Melitta Molino 5

Sử dụng máy xay cà phê Melitta Molino giúp bạn giữ trọn vẹn độ tươi mới của cà phê, bởi khi xay hạt, bạn điều chỉnh số lượng cốc phù hợp. Từ đó, máy sẽ xay ra thành phẩm bột cà phê tương ứng với số cốc được thiết lập trước đó. Nhờ vậy, tránh trường hợp thành phẩm bị dư, khi không sử dụng sẽ đánh mất độ ẩm và hương vị của cà phê.

0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoGreen sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.