Thông số kỹ thuật Thông tin chi tiết Thông tin hữu ích Đánh giá Bình luận
Thông số kỹ thuật
Model FM-1212K-2
Thương hiệu Jinling
Xuất xứ Trung Quốc
Sản xuất Trung Quốc
Chiều cao lắp đặt ≤ 4,5m
Công suất 420W
Tiếng ồn 57dB
Chiều dài 1.2m
Tần số 50Hz/ 60Hz
Điện áp 220V/ 240V
Tốc độ gió 18 m/giây
Lưu lượng gió 28,3 m3/phút
Trọng lượng 17.5kg
Thông tin chi tiết

Mô tả sản phẩm Quạt cắt gió Jinling FM-1212K-2

Quạt cắt gió Jinling FM-1212K-2 được thiết kế giống một chiếc điều hòa nhiệt độ. Quạt dài 1.2m ở dạng đặt ngang, bên ngoài có màu trắng sáng nổi bật. Thiết bị này thường được sử dụng tại những khu vực như cửa ra vào siêu thị, nhà hàng,...

Cánh quạt chắn gió tương tự quạt của máy lạnh, ở dạng ly tâm lồng sóc nhưng công suất thổi lớn hơn, khí thoát ra ở tốc độ cao hơn. Quạt cũng thiết kế với một cửa hút và một cửa thổi gió. Sử dụng quạt để tạo ra bức màn không khí vô hình để ngăn cách 2 môi trường nhiệt độ khác nhau.

Quạt cắt gió Jinling FM-1212K-2 1

Ngoài ra, quạt chắn gió Jinling FM-1212K-2 cũng được trang bị thêm điều khiển từ xa để chỉnh tốc độ thổi gió linh hoạt mà không cần chỉnh trên quạt. Người dùng có thể tùy chọn các chế độ ngay trên remote sao cho phù hợp nhất.

Quạt cắt gió Jinling FM-1212K-2 mang lại những sự tiện dụng gì?

Quạt chắn gió Jinling FM-1212K-2 hẳn còn xa lạ với nhiều người dùng. Nhìn thiết kế bên ngoài thì sản phẩm khá giống một chiếc điều hòa nên rất dễ bị nhầm lẫn. Thiết bị này được sử dụng để cắt gió điều hòa nên thường xuất hiện ở các trung tâm thương mại, phòng hội nghị, siêu thị,.... Quạt cắt gió Jinling FM-1212K-2 có nhiều tính năng nổi bật sau:

 • Kích thước máy phù hợp với những cửa ra vào vừa và nhỏ

Quạt chắn gió Jinling FM-1212K-2 dài 1.2m với độ cao lắp đặt là ≤ 4,5m. Thiết bị đảm bảo độ cao an toàn và khả năng chắn gió hiệu quả. Lưu lượng gió của quạt là 28.3 m3/phút giữ cho khí nóng không xâm nhập được vào bên trong cũng như không thất thoát khí lạnh ra ngoài.

Sản phẩm thường được lắp đặt tại các vị trí như cửa ra vào ở các điểm công cộng, đông người như siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng,...

 • Không gây ồn

Quạt cắt gió Jinling FM-1212K-2 2

Jinling FM-1212K-2 vận hành với công suất 420W, có lưu lượng gió mạnh nhưng không gây ra nhiều tiếng ồn. Độ ồn của quạt khi hoạt động chỉ giao động ở mức 57dB đảm bảo không gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

 • Giảm hao phí điện năng

Quạt chắn gió Jinling FM-1212K-2 giúp ngăn chặn luồng khí nóng bên ngoài xâm nhập vào cũng như cắt nguồn khí lạnh bên trong tràn ra ngoài. Thiết bị góp phần giảm thiểu hao phí điện năng và giúp điều hòa hoạt động hiệu quả hơn.

Quạt thổi theo hướng dọc nên luồng khí bên trong chỉ lưu chuyển bên trong cánh cửa. Tạo bức tường vô hình ngăn cách không khí trong ngoài lẫn vào nhau, hạn chế côn trùng bay vào.

 • Trang bị điều khiển từ xa

Quạt cắt gió Jinling FM-1212K-2 có kèm theo điều khiển từ xa linh động và tiện dụng hơn cho người dùng. Bạn cũng dễ dàng điều chỉnh tốc độ theo đúng yêu cầu từ mọi khoảng cách.

 • Quạt chắn gió có hai mức độ mạnh và yếu để bạn linh động điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng.

 

Thông tin hữu ích

Hướng dẫn sử dụng Quạt cắt gió Jinling FM-1212K-2

Quạt chắn gió Jinling FM-1212K-2 có hình dáng giống một chiếc điều hòa nhưng khi vận hành lại khác biệt. Bạn cần chú ý đến việc sử dụng quạt đúng cách để nâng cao hiệu suất và độ bền của sản phẩm.

Quạt cắt gió Jinling FM-1212K-2 3

 • Trước khi vận hành quạt cần cắm nguồn điện ổn định.

 • Bạn có thể điều chỉnh mức độ bằng các nút nhấn trên thân quạt hoặc trên chiếc điều khiển từ xa.

 • Với nút nhấn bật/tắt và hai nút chỉnh mức độ để bạn tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng.

 • Thường xuyên lau chùi lớp bụi bẩn bám bên ngoài thân quạt một cách nhẹ nhàng và sử dụng dung dịch chuyên dụng để làm sạch.

 • Định kỳ vệ sinh cánh quạt bên trong để đảm bảo độ bền và năng suất hoạt động của máy.

 • Quạt cắt gió Jinling FM-1212K-2 nếu xảy ra bất cứ vấn đề kỹ thuật nào bạn cần liên hệ với nhà cung cấp chứ không nên tự ý sửa chữa.

 

0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoGreen sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.