Thông số kỹ thuật Thông tin chi tiết Thông tin hữu ích Đánh giá Bình luận
Thông số kỹ thuật
Model HS28-ĐN3T
Thương hiệu ChingHai
Sản xuất Việt Nam
Công suất 200W
Loại hình Quạt đứng công nghiệp
Tốc độ gió 3
Sải cánh 70cm
Chiều cao 1.7m
Điện áp 220V/50Hz
Điều chỉnh chiều cao
Số cánh 3
Chế độ gió Gió thường
Loại motor Bạc thau
Điều khiển Nút xoay
Thông tin chi tiết

Đặc điểm nổi bật của quạt đứng công nghiệp Ching Hai HS28-ĐN3T

Quạt công nghiệp Ching Hai HS28-ĐN3T được sử dụng rất nhiều tại các hội trường lớn, nhà máy, nhà kho, cửa hàng,...Thiết bị này sở hữu nhiều đặc điểm cực kỳ ấn tượng sau:

 • Quạt điều chỉnh được chiều cao thân

Ching Hai HS28-ĐN3T được sản xuất với phần thân có thể điều chỉnh được độ cao cấp theo ý thích của người dùng. Điều này phù hợp với những khu vực đặt quạt dù là cao hay thấp.

Quạt đứng công nghiệp Ching Hai HS28-ĐN3T 1

 • Tạo luồng gió tản rộng

Quạt đứng công nghiệp Ching Hai HS28-ĐN3T có lưu lượng gió lớn, sải cánh quạt lên đến 70cm tạo luồng gió rộng đến một không gian diện tích lớn. Nhất là ở khu vực đông người như nhà kho, hội trường, nhà máy, đám cưới,...

 • Thiết kế quay tự động

Người dùng có thể chỉnh quạt đứng nguyên hoặc xoay 90 độ theo nhu cầu, tính ứng dụng cao ở trong mọi thời điểm và hoàn cảnh.

 • Trang bị 3 tốc độ gió

Ngoài khả năng tạo ra lưu lượng gió lớn thì Ching Hai HS28-ĐN3T còn cài đặt sẵn 3 tốc độ gió để sử dụng linh hoạt, dễ lựa chọn hơn.

 • Thoát nhiệt nhanh

Quạt công nghiệp Ching Hai HS28-ĐN3T trang bị tính năng đối lưu không khí để thoát nhiệt nhanh. Nhờ vậy mà quạt tạo ra được không khí thoáng mát, lưu lượng gió lớn mà quạt thường không thể làm được.

 • Công suất lớn

Quạt đứng công nghiệp Ching Hai HS28-ĐN3T sở hữu công suất 200W giúp việc vận hành nhanh chóng hơn hẳn. Luồng gió tạo ra mạnh mẽ điều chỉnh ở 3 tốc độ linh hoạt.

Quạt đứng công nghiệp Ching Hai HS28-ĐN3T 2

 • Cánh quạt to, khỏe

3 cánh quạt được lắp đặt ở Ching Hai HS28-ĐN3T có màu trắng, to và dẹt theo bề ngang cứng cáp và dẻo dai. Cánh quạt có độ khỏe khi quay để tạo ra lượng gió lớn tỏa rộng ra cả một diện tích rộng lớn.

 • Chân trụ 4 cạnh chắc chắn

Để giữ cho phần thân quạt vững vàng khi vận hành, Ching Hai HS28-ĐN3T trang bị phần chân trụ chắc chắn nhất. Chân đế tỏa đều 4 góc đủ nặng để bám lấy mặt sàn đảm bảo không rung lắc khi vận hành ở tốc độ cao.

Quạt đứng công nghiệp Ching Hai HS28-ĐN3T tạo ra lưu lượng gió lớn, độ ồn thấp phù hợp cho nhiều môi trường, khu vực đông người. Ching Hai HS28-ĐN3T tạo ra luồng gió mạnh mẽ tản rộng và đều đến tất cả mọi người, giúp không gian thoáng đãng bớt nóng nực.

>> Xem thêm: Quạt lửng ống nhựa Senko L1638 - Chính Hãng

Thông tin hữu ích

Cách sử dụng quạt đứng công nghiệp Ching Hai HS28-ĐN3T

Để điều khiển quạt công nghiệp Ching Hai HS28-ĐN3T rất đơn giản. Bạn chỉ cần xoay nút ở mặt sau của thân quạt. Có 3 tốc độ gió để bạn điều chỉnh nút theo nhu cầu sử dụng.

Nhưng quan trọng hơn là khi sử dụng quạt Ching Hai HS28-ĐN3T nhằm đạt hiệu quả và tiết kiệm tối đa chi phí thì bạn cần chú ý đến một số vấn đề sau.

 • Tránh để quạt ở tốc độ lớn: Vì Ching Hai HS28-ĐN3T là dòng quạt công nghiệp nên có công suất và lưu lượng gió rất lớn rồi. Nên khi sử dụng bạn chỉ nên để ở tốc độ vừa phải sẽ tốt hơn.

Quạt đứng công nghiệp Ching Hai HS28-ĐN3T 3

 • Không để quạt xỏ thẳng và người: Quạt công nghiệp có sức gió lớn nên khi bạn cần tránh để quạt quay trực tiếp vào cơ thể. Nhất là vào lúc ngủ hay người bị ốm dễ dẫn đến thiếu sức lực, trúng gió, nguy hiểm. Cần để quạt ở vị trí xa hoặc cho quay ở một góc khác để cơ thể thích nghi dần với hướng gió.

 • Tránh bật quạt quá lâu: Bật quạt trong một thời gian dài làm cơ thể tiếp nhận quá nhiều gió dễ khiến nhiệt độ cơ thể giảm, cảm cúm, tiêu chảy,... với những người yếu.

 • Dù nóng thì bạn cũng chỉ nên để quạt cách xa người khoảng 2m để cơ thể tiếp nhận từ từ.

0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoGreen sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.