Thông số kỹ thuật Thông tin chi tiết Thông tin hữu ích Đánh giá Bình luận
Thông số kỹ thuật
Thương hiệu Tiross
Xuất xứ Ba Lan
Công suất 45W
Chế độ gió 3 chế độ
Hẹn giờ
Kích thước 300×300×1080mm
Chất liệu Nhựa ABS
Độ ồn < 50dB
Trọng lượng 6.2 kg
Thông tin chi tiết

Quạt tháp Tiross TS9181 có lợi ích gì?

Quạt tháp Tiross TS9181 gây ấn tượng với nhiều lợi ích so với các dòng quạt tháp khác trên thị trường. Những lợi ích khi sử dụng quạt tháp Tiross TS9181:

1. Hẹn giờ tiện lợi

Quạt tháp điều khiển từ xa Tiross TS9181 được tích hợp tính năng hẹn giờ từ 30 phút đến 12 giờ. Tính năng này giúp người dùng thuận tiện khi sử dụng quạt và đặc biệt là khi chăm sóc bé yêu. 

Quạt tháp Tiross TS9181 1

2. Quạt tháp làm mát tối đa

Vì được thiết kế cánh quạt lồng tương tự như cánh quạ trong máy lạnh giúp quạt tháp Tiross TS9181 tỏa ra lượng gió đều hơn. Quạt tháp có thể quay với nhiều góc độ khác nhau nhằm cung cấp đủ luồng gió cho mọi thành viên trong gia đình.

3. Tích hợp 3 chế độ gió linh hoạt

Quạt tháp Tiross TS9181 được trang bị 3 chế độ gió là chế độ gió phòng, chế độ gió ngủ và chế độ gió tự nhiên. 3 chế độ gió linh hoạt giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh chế độ gió phù hợp với không gian sử dụng và  phù hợp với nhu cầu sử dụng.

4. Tích hợp 6 tốc độ gió

Quạt tháp điều khiển từ xa Tiross TS9181 còn được tích hợp 6 tốc độ gió từ dịu nhẹ đến mạnh, điều này giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh tốc độ gió phù hợp. 6 tốc độ gió kết hợp với 3 chế độ gió, sản phẩm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời.

Quạt tháp Tiross TS9181 2

5. Quạt tháp an toàn cho trẻ nhỏ

Quạt tháp 3 chế độ gió Tiross TS9181 vì được thiết kế cánh quạt lồng mang lại độ an toàn cho bé yêu. Thêm vào đó, quạt tháp còn thiết kế  phần lồng bảo vệ khít nhằm tăng cường khả năng bảo vệ trẻ nhỏ tối ưu nhất. 

Thông tin hữu ích

Ưu điểm, nhược điểm của quạt tháp Tiross TS9181

1. Ưu điểm 

Quạt tháp Tiross TS9181 sở hữu độ ồn thấp  < 50dB giúp quạt vận hành êm ái và không gây ra tiếng ồn lớn. Chính vì vậy, khi sử dụng sản phẩm không làm ô nhiễm môi trường và không làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Quạt được thiết kế nhỏ gọn với kích thước 300×300×1080mm và trọng lượng chỉ 6.2 kg. Do đó, quạt tháp Tiross TS9181 không chiếm nhiều diện tích phù hợp cho cả không gian nhỏ hẹp. Hơn hết trọng lượng của quạt tháp nhẹ, giúp người dùng dễ dàng di chuyển quạt.

Quạt tháp Tiross TS9181 3

Tổng thể của quạt tháp điều khiển từ xa Tiross TS9181 được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, có độ bền cao và chịu nhiệt tốt. Đặc điểm này giúp quạt không bị hư hỏng, biến dạng khi quạt bị ngã.

Sản phẩm sở hữu 3 chế độ gió và 6 tốc độ làm mát mang đến khả năng làm mát tối đa và tối ưu nhất. Quạt tháp thông minh Tiross TS9181 còn tích hợp chế độ hẹn giờ đến 12 giờ giúp người dùng sử dụng quạt thuận tiện và tiện dụng hơn.

Quạt được thiết kế bảng điều khiển phía trên giúp người dùng dễ dàng quan sát và điều khiển quạt linh hoạt. Sản phẩm được thiết kế màn hình LCD lớn giúp người dùng dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh quạt phù hợp. 

Quạt tháp Tiross TS9181 4

Khi sử dụng quạt tháp Tiross TS9181, người dùng dễ dàng điều khiển quạt từ xa bằng remote. Khả năng điều khiển từ xa của quạt tháp linh hoạt, nhạy bén, do đó, người dùng dù đứng ở vị trí nào cũng dễ dàng điều khiển được quạt.   

Quạt tháp điều khiển từ xa Tiross TS9181 thiết kế phần lồng khít bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ. Do đó, phụ huynh không phải lo ngại, sử dụng quạt tháp sẽ làm bé bị thương, gây hại đến tính mạng của bé. 

2. Nhược điểm

Công suất của quạt tháp điều khiển từ xa Tiross TS9181 hơi nhỏ. Vì vậy, khả năng làm mát của quạt tháp không được đánh giá cao so với những dòng quạt tháp khác trên thị trường.

Tìm thêm
0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoGreen sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.