Thông số kỹ thuật Thông tin chi tiết Thông tin hữu ích Đánh giá Bình luận
Thông số kỹ thuật
Điện áp 220V/50Hz
Công suất 90W Số
Cấp tốc độ 03 cấp
Lưu lượng gió 168 m3/mini
Cánh quạt có đường kính sải cánh là 50cm
Thông tin chi tiết

Ưu, nhược điểm của Quạt treo tường PEC Điện cơ 91 QTT-500

Ưu điểm

Quạt treo tường PEC Điện cơ 91 QTT-500 có thiết kế nhỏ gọn, được lắp đặt cố định trên tường giúp người sử dụng có không gian sinh hoạt được tiết kiệm. Vị trí gió được thay đổi nhanh chóng và xoay chuyển hướng gió ở các phía và được nhiều hơn so với loại để bàn, quạt đứng. Nhiều mẫu mã hiện đại trang bị thêm hệ thống đèn ngủ rất đẹp mắt và có thể làm luôn vật dụng trang trí gia đình.

 Quạt treo tường PEC Điện Cơ 91 QTT-500

Khi sử dụng không khí được lưu thông một cách tự nhiên rất tốt cho sức khỏe. Gió của quạt không trực tiếp hất vào người nên không làm cho mắt của người dùng khó chịu hay da bị  khô. Thiết bị thích hợp sử dụng cho không gian phòng ngủ, phòng học, lớp học, văn phòng…

Quạt treo tường được thiết kế hiện đại trang trí lắp đặt ở trên cao nên hướng gió thổi rộng, khả năng tỏa mát remote điều khiển từ xa giúp người sử dụng không phải di chuyển. Trong lúc nấu ăn, chăm sóc trẻ hoặc đang ở bàn làm việc bạn cũng dễ dàng điều khiển tốc độ gió, hướng quay của quạt vì thế sử dụng sản phẩm sẽ tiện lợi hơn.

 Quạt treo tường PEC Điện Cơ 91 QTT-500

Thiết bị có tính năng hẹn giờ giúp nâng cao tính tiện dụng Người dùng chỉ cần bằng cài đặt sau khi ngủ hoặc làm mát phòng trước khi sử dụng mà không cần bật hoặc tắt trước khi đi ngủ.

Nhược điểm

Khi lắp đặt cố định trên tường thì chỉ thích hợp sử dụng cho người dùng ít có nhu cầu thay đổi vị trí. Rất vất vả khi di chuyển chỗ ở hoặc di dời văn phòng thì bạn không nên chọn quạt treo tường.

Khi muốn tháo lắp thiết bị đem đi vệ sinh sẽ gặp nhiều khó khăn và phức tạp vì quạt thường được treo cao. Người sử dụng phải đứng trên ghế hoặc leo thang mới có thể làm sạch được. Vì vậy việc vệ sinh quạt sẽ rất tốn công sức và thời gian hơn so với các loại quạt thông thường khác.

 Quạt treo tường PEC Điện Cơ 91 QTT-500

Một vấn đề lưu ý hay gặp phải ở sản phẩm này chính là dây giựt điều khiển thường hay bị đứt. Khi đó nếu không có remote điều khiển thì người sử dụng phải điều chỉnh núm vặn bằng tay hoặc phải rút điện khi không sử dụng.

Lưu ý thêm là quạt treo tường kết hợp với máy điều hòa sẽ giúp làm mát rất nhanh và tích kiệm được nhiều điện năng.

Khi sử dụng người tiêu dùng không cần bật số quá cao với phòng thoáng gió, vì sẽ khiến nhiệt độ không khí giảm xuống nhanh, nhiệt độ cơ thể thay đổi đột ngột không tốt cho sức khỏe. Nên để quạt ở chế độ đảo gió để quay theo nhiều hướng, tránh tình trạng nhiệt độ không được cân bằng

Thông tin hữu ích

Quạt treo tường PEC Điện Cơ 91 QTT-500 mang lại những lợi ích gì?

Quạt treo tường PEC Điện cơ 91 QTT-500 tiết kiệm không gian có thiết kế kiểu dáng đặc trưng là treo trên tường. Vị trí của quạt được treo cao vì thế có thể điều chỉnh hướng gió lên xuống bằng cách chỉnh cụm mô tơ quạt giúp tăng phạm vi làm mát trong không gian cần sử dụng. Không gian làm mát sẽ lớn hơn, gió được phủ rộng khắp, khi hoạt động êm thì êm ái không gây ồn, giá điện năng tiêu thụ thấp và giá thành thì phải chăng. 

 Quạt treo tường PEC Điện Cơ 91 QTT-500

Quạt treo tường không tạo ra nhiều độ ẩm như quạt phun sương hay quạt hơi nước Do đó sẽ giúp cho độ ẩm của không gian nhà không quá cao không tác động đến sức khỏe của người sử dụng. Đặc biệt là tính năng an toàn cho trẻ em mà chưa có quạt nào có do quạt được treo trên cao quá tầm với của trẻ nhỏ.

0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoGreen sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.