Thông số kỹ thuật Thông tin chi tiết Thông tin hữu ích Đánh giá Bình luận
Thông số kỹ thuật
Lực hút Thường - tối đa
Chức năng Hút bụi, Lau nhà
Mô tơ Không chổi than
Điều khiển từ xa
Dung tích chứa bụi 600ml
Dung tích bình nước 350ml
Bộ lọc HEPA
Tường ảo Không
Diện tích sử dụng 150m2
Loại Pin Lithium-ion
Dung lượng pin 2.500 mAh
Điện thế pin 14,4V
Thời gian sạc pin 4 giờ
Chất liệu vỏ máy Nhựa ABS
Thời gian sử dụng 100 phút
Công suất 28W
Sản xuất Trung Quốc
Thương hiệu Liectroux
Thông tin chi tiết

Robot hút bụi lau nhà Liectroux C30B mang lại những tính năng tiện lợi gì?

Có thể nói, Liectroux C30B là dòng robot hút bụi thông minh rất được yêu thích tại các nước Châu  u. Đồng thời trở thành sản phẩm Best Seller của hãng Liectroux, do đó ở dòng Robot hút bụi lau nhà Liectroux C30B sở hữu nhiều tính năng tiện ích:

Robot hút bụi lau nhà Liectroux C30B

Công suất

Robot hút bụi lau nhà Liectroux C30B sở hữu mức công suất 28W, có trang bị lực hút lên tới 1.800Pa với chế độ thường và 2.100Pa ở chế độ Max. Cùng với tốc độ quay cao cho lực hút mạnh mẽ, từ đó giúp hút bụi trên sàn nhà hiệu quả.

Động cơ không chổi than

Loại robot hút bụi lau nhà Liectroux C30B sử dụng loại động cơ không chổi than được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Cho nên khi vận hành chỉ có độ ồn 45dB giúp máy vận hành rất êm cũng như tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của gia đình.

Lọc bụi bẩn hiệu quả

Robot hút bụi Liectroux sở hữu tới 2 bộ lọc gồm: Bộ lọc sơ cấp cùng  bộ lọc HEPA sẽ giúp giảm ô nhiễm không khí trong nhà hiệu quả hơn.

Tính di động cao

Robot hút bụi lau nhà Liectroux C30B sở hữu gam màu đen bắt mắt và thiết kế máy nhỏ gọn với đường kính 33cm cùng chiều cao chỉ 74mm, rất mỏng. Ngoài ra có hai chổi quét bên cạnh, 1 chổi cuộn ở trung tâm cho phép robot dễ dàng đi tới và làm sạch bất kỳ gầm ghế/gầm bàn nào.

Robot hút bụi lau nhà Liectroux C30B

Pin bền

Robot hút bụi này dùng pin sạc Li-ion có dung lượng lớn 2.500 mAh, cho thời gian hoạt động liên tục tới 100 phút cùng diện tích làm sạch rộng 150m2. Hơn nữa, Robot Liectroux C30B này còn tự động trở về sạc nguồn khi hết pin hay khi nhiệm vụ đã hoàn thành.

Chế độ, tính năng đa dạng

Robot hút bụi lau nhà Liectroux C30B có 4 chế độ khác nhau: Xoắn ốc, cạnh tường, zích zắc và tự động. Cho phép làm sạch bụi bẩn trên bề mặt thảm, sàn gỗ, sàn gạch... nhờ cảm biến thông minh.
Ngoài ra, hệ thống cảm biến này có khả năng quét và ghi nhớ môi trường xung quanh từ đó xây dựng bản đồ bên trong CPU để lên kế hoạch. Tính toán kích thước và làm sạch từ phòng này sang phòng khác giảm thời gian dọn dẹp tối ưu.

Hỗ trợ trợ lý ảo

Tính năng này vô cùng hiện đại, giúp người dùng có thể điều khiển robot bằng giọng nói qua trợ lý ảo Google Assistant cùng Amazon Alexa. Robot hút bụi Liectroux C30B còn nhắc bạn khi nào thì cần sạc, bắt đầu làm sạch hay khi thùng rác đầy hoặc khi gặp sự cố…

Robot hút bụi lau nhà Liectroux C30B

Thông tin hữu ích

Hướng dẫn sử dụng Robot hút bụi lau nhà Liectroux C30B chính xác, hiệu quả

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng Robot hút bụi lau nhà Liectroux C30B đúng và hiệu quả, đảm bảo độ bền cho máy.

Robot hút bụi lau nhà Liectroux C30B

Chọn chế độ hoạt động

Liectroux C30B là robot hút bụi lau sàn có hộp chứa rác và hộp nước, vừa tăng dung tích chứa vừa chuyên môn hóa việc dọn dẹp. Bên cạnh đó, thiết kế cũng giúp thay thế các hộp mà không cần lật ngược robot mà chỉ cần đặt hộp chứa rác/nước vào đúng vị trí là được.

Điều khiển bằng remote

Để sử dụng robot hút bụi này, bạn nên đọc hết hướng dẫn về các nút, các chức năng của robot hút bụi lau nhà Liectroux C30B trên remote, từ đó sử dụng theo đúng nhu cầu.

Điều khiển bằng ứng dụng

Ngoài ra bạn có thể sử dụng robot hút bụi Liectroux C30B qua app Tuya Smart. Tại màn hình giao diện quản lý bạn sẽ thấy trạng thái của robot gồm có: dung lượng pin, đang hoạt động hay nghỉ… Hơn nữa, việc điều khiển thủ công cũng có thể thực hiện ở đây với hệ thống các nút điều hướng ở giữa màn hình. Màn hình cũng sẽ có các lựa chọn chế độ hoạt động của robot để bạn lựa chọn cho phù hợp.

Chọn các chế độ

Ở đây bạn có thể điều chỉnh và chọn những chế độ dọn dẹp mình muốn hoặc sử dụng các tính năng khác như: Cài đặt giờ làm việc, hiển thị bản đồ, làm sạch tại chỗ, tìm robot... Để sử dụng được các tính năng này bạn hãy tham khảo thật kỹ cách dùng của sách hướng dẫn để có hiệu quả tốt nhất.
 

0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoGreen sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.