Thông số kỹ thuật Thông tin chi tiết Thông tin hữu ích Đánh giá Bình luận
Thông số kỹ thuật
Model Rapido RR8 (R8S)
Lực hút 1.800PA - 2.500PA
Chức năng Hút bụi, Lau nhà
Dung tích chứa bụi 600ml
Dung tích bình nước 360ml
Tường ảo Thiết lập qua App
Dung lượng pin 3.200 mAh
Thời gian sử dụng 120 phút
Thời gian sạc pin 4 - 6 giờ
Công suất 32W
Độ ồn 55 - 65 dB(A)
Màu sắc Đen
Sản xuất Trung Quốc
Thương hiệu Rapido
Thông tin chi tiết

Robot hút bụi và lau nhà Rapido RR8 (R8S) mang lại sự tiện lợi cho mọi gia đình

Nhờ vào những tính năng hiện đại mà Robot hút bụi và lau nhà Rapido RR8 (R8S) mang đến sự tiện ích, tối ưu công việc dọn dẹp cho gia đình bạn như:

Robot hút bụi và lau nhà Rapido RR8 (R8S)

Nhiều chế độ lau hút

Robot hút bụi và lau nhà Rapido RR8 (R8S) dễ dàng kiểm soát chế độ hút và lượng nước hiệu quả thông qua 3 chế độ điều chỉnh lực hút cùng lượng nước. Ngoài ra, Robot RR8 (R8S) cũng sở hữu bánh xe off-road siêu rộng với tác dụng vượt chướng ngại vật cao từ 1,8 - 2cm.

Cảm biến Radar

Robot hút bụi và lau nhà Rapido RR8 (R8S) được trang bị công nghệ dẫn đường bằng Radar 3D. Cho phép quét dọn trong khu vực làm việc trong phạm vi 5cm - 8m, tạo ra bản đồ nhà cũng như lập kế hoạch làm việc. Bản đồ nhà giúp bạn dễ dàng lựa chọn các khu vực ghi nhớ và khu vực không được hoạt động, xây dựng kế hoạch làm việc hiệu quả cho Robot.

Robot hút bụi và lau nhà Rapido RR8 (R8S)

Đèn UV diệt khuẩn

Không chỉ hút và lau sàn mà Robot hút bụi lau nhà Rapido RR8 (R8S) này còn được tích hợp đèn UV diệt khuẩn phía dưới Robot. Cho khả năng tiêu diệt các loại vi khuẩn bám trên sàn nhà để bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Tạo tường ảo

Tường ảo được lập ra bằng cách vạch trên bản đồ mà Robot quét được, được hiển thị qua phần mềm trên smartphone. Tường ảo này cho phép người dùng phân tách các khu vực nào được hoạt động và không. Sau khi tường ảo được vẽ ra thì Robot sẽ không di chuyển qua bức tường ảo này, rất đảm bảo.

Robot hút bụi và lau nhà Rapido RR8 (R8S)

Lực hút mạnh mẽ lên tới 2500PA

Công suất của Robot hút bụi và lau nhà Rapido RR8 (R8S) cực mạnh 2500PA, giúp loại bỏ hoàn toàn các loại rác cũng như bụi mịn, tóc, lông hay kim loại nhỏ. Với lực hút này kết hợp bộ lọc Hepa, sản phẩm giúp cho gia đình bạn không gian sạch sẽ, trong lành. Dù lực hút lớn nhưng Robot lại có tiếng ồn thấp nhờ công nghệ không chổi than Nidec của Nhật, chỉ dưới 60dB.

Thông tin hữu ích

Ưu, nhược điểm của Robot hút bụi và lau nhà Rapido RR8 (R8S)

Robot hút bụi và lau nhà Rapido RR8 (R8S) đang được rất nhiều gia đình ưa chuộng và sử dụng. Tuy nhiên ở dòng sản phẩm này vẫn có những ưu, nhược điểm nhất định cần quan tâm như:

Robot hút bụi và lau nhà Rapido RR8 (R8S)

Ưu điểm

 • Robot hút bụi lau nhà Rapido RR8 (R8S) này được trang bị bộ điều khiển bằng tiếng Việt nhờ ứng dụng We Back thông minh
 • Hơn nữa Robot RR8 (R8S) còn sở hữu cảm biến va chạm còn gọi là cảm biến viền giúp Robot giúp phát hiện vật cản và tránh chúng
 • Robot RR8 cũng có thể hút bụi và lau ở nhiều bề mặt khác nhau: sàn gạch, sàn gỗ hay thảm.
 • Robot hút bụi và lau nhà Rapido RR8 (R8S) có tiếng ồn cực thấp nhờ dùng dụng công nghệ không chổi than Nidec với độ ồn chỉ dưới 60dB.
 • Sản phẩm giúp kiểm soát chế độ hút và lượng nước hiệu quả với 3 chế độ điều chỉnh lực hút, lượng nước giúp làm sạch tối ưu.
 • Robot hút bụi lau nhà RR8 (R8S) sở hữu cơ chế thông minh tự động trở về dock sạc, nạp điện khi pin yếu và tiếp tục quay lại vị trí cũ để hoàn thành công việc.
 • Robot RR8 cũng được nâng cấp từ xa thông qua Firmware cùng phần mềm nhà sản xuất nâng cấp tính năng của Robot
 • Đặc biệt, robot hút bụi lau nhà Rapido RR8 (R8S) tích hợp Wifi để bạn dễ dàng điều khiển Robot trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Robot hút bụi và lau nhà Rapido RR8 (R8S)

Nhược điểm

 • Ngăn chứa rác, bụi khá bé cho nên bạn cần thường xuyên vệ sinh
 • Nhìn chung thì mức giá không quá đắt đỏ nhưng vẫn ở mức cao cho nên bạn cần cân nhắc.
   
0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoGreen sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.