Thông số kỹ thuật Thông tin chi tiết Thông tin hữu ích Đánh giá Bình luận
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Thanh dẫn lưỡi cắt xốp Bosch T42C

Thương hiệu

Bosch

Sản xuất tại

Trung Quốc

Kích thước sản phẩm

300 mm

 

Thông tin chi tiết

Giới thiệu cơ bản về thanh dẫn lưỡi cắt xốp Bosch T42C

Thanh dẫn lưỡi cắt xốp Bosch T42C là phụ kiện của máy cắt xốp mút Bosch GSG 300 được làm từ chất liệu cao cấp, bền bỉ theo thời gian. Thanh dẫn lưỡi cắt được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến, đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng sản phẩm.

thanh-dan-luoi-cat-xop-bosch-t42c-2

Tại Việt Nam, Bosch hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác như: Phụ tùng và thiết bị ô tô, điện tử ô tô, công nghệ đóng gói, công nghệ điều khiển và truyền động, dụng cụ cầm tay và công nghệ tòa nhà. Thương hiệu Bosch luôn có những tiến bộ vượt bậc về khoa học công nghệ, chất lượng và sự đổi mới. Trong đó không thể không nhắc tới thanh dẫn lưỡi cắt xốp Bosch T42C cũng là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu.

Đặc điểm nổi bật của thanh dẫn lưỡi cắt xốp Bosch T42C

Những đặc điểm nổi bật của thanh dẫn lưỡi cắt xốp Bosch T42C khiến người tiêu dùng hài lòng đó là:

  • Thanh dẫn lưỡi cắt xốp Bosch T42C được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp có độ bền cao, chống rỉ sét tốt, bền bỉ theo thời gian cho hiệu suất công việc cao. Đây là phụ kiện cần trang bị khi bạn sử dụng máy cắt xốp mút trong công việc của mình.
  • Đặc biệt, thanh dẫn lưỡi cắt xốp còn có thể dùng được cả với lưỡi của máy cưa lọng và máy cưa kiếm, giúp cho công việc đạt hiệu quả hơn.
  • Thiết kế thanh dẫn nhỏ gọn, tiện lợi và đơn giản nên việc lắp lưỡi cắt vào thanh dẫn cũng như lắp thanh dẫn vào máy cắt xốp cũng vô cùng đơn giản. Cách lắp đặt lưỡi cưa vào thanh dẫn và thanh dẫn vào máy cắt xốp cũng vô cùng đơn giản chỉ với các bước sau:

Bước 1: Lắp thanh dẫn lưỡi cắt xốp để cố định chiều lưỡi cưa

Đầu tiên bạn hãy tháo các vít ra khỏi thân máy cắt xốp, sau đó lắp thanh dẫn lưỡi cưa xốp để cố định chiều lưỡi cưa lên trên thân máy sao cho các chốt gắn vào các lỗ tương ứng, cuối cùng bạn bắt vít vào để cho thanh dẫn được gắn chắc chắn vào máy là được.

Bước 2: Lắp vào/thay thế lưỡi cưa

Tiếp đến bạn hãy nới lỏng và tháo các vít tán vặn khóa cùng với vòng đệm lò xo và chụp đậy ra.

thanh-dan-luoi-cat-xop-bosch-t42c-4

  • Đầu tiên, lắp lưỡi cưa đôi vào phần chân của thanh dẫn lưỡi cắt xốp để cố định chiều lưỡi cưa GSG 300, chú ý rằng các khe dọc của các lưỡi cưa ăn vào khớp chốt định vị của thanh dẫn lưỡi cắt xốp để cố định chiều lưỡi cưa.
  • Thứ hai, chỉnh đầu của lưỡi cưa đôi lên trên các chốt đội dẫn động, bảo đảm rằng lưỡi cưa nằm đúng vị trí bên trong thanh dẫn lưỡi cắt xốp để cố định chiều lưỡi cưa.
  • Thứ ba, lắp chụp đậy vào phía trên các vít cấy chìm trên thân máy và vặn chắc chúng lại bằng các vít tán vặn khía, tuy nhiên phải bảo đảm là vòng đệm lò xo cũng đã được gắn vào.

Bước 3: Lắp chân đế

Gắn thanh dẫn lưỡi cắt xốp để cố định chiều lưỡi cưa vào trong các khấc tương ứng nằm trên chân đế rồi siết chặt vít cẳng chân đế là được. Sau những bước lắp đặt lưỡi cưa vào thanh dẫn lưỡi cắt xốp và lắp thanh dẫn vào máy cắt xốp vô cùng đơn giản thì bạn có thể cắt xốp một cách có hiệu quả với sự hỗ trợ của thanh dẫn lưỡi cắt xốp Makita T42C.

>> Đọc thêm: Lưỡi cắt kim loại Makita A-87242

Thông tin hữu ích

Ứng dụng của thanh dẫn lưỡi cắt xốp Bosch T42C

  • Thanh dẫn lưỡi cắt xốp Bosch T42C là phụ kiện không thể thiếu của máy cắt xốp trong quá trình làm việc, nó giúp cho công việc cắt xốp thêm phần tiện lợi và chất lượng sản phẩm khi cắt xong đạt chất lượng tốt nhất.
  • Thanh dẫn lưỡi cắt xốp Bosch T42C được sử dụng với lưỡi cắt xốp cho máy GSG 300 200mm - thanh dẫn giúp cho việc cố định lưỡi cắt được chắc chắn hơn trong quá trình làm việc. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong quá trình cắt xốp, vì nếu không có thanh dẫn lưỡi cắt xốp thì sẽ khó cố định được lưỡi cắt và có thể làm trật đường cắt gây ra những sự cố không mong muốn.
  • Thanh dẫn lưỡi cắt xốp Bosch T42C được sử dụng để hỗ trợ cho máy cắt xốp mút Bosch GSG 300 - hỗ trợ trong việc định hình đường cắt xốp được chuẩn xác và sản phẩm cắt ra được đẹp, đúng ý với người sử dụng. Vì máy cắt xốp này là loại máy cầm tay nên cần có thanh dẫn lưỡi cắt hỗ trợ để đường cắt được thẳng và đẹp, nếu thiếu đi nó thì sản phẩm xốp cắt ra không được đẹp và không đạt chuẩn.

thanh-dan-luoi-cat-xop-bosch-t42c-1

Do đó thanh dẫn lưỡi cắt xốp Bosch T42C là một trợ thủ đắc lực cho lưỡi cắt xốp cũng như máy cắt xốp trong việc tạo hình những khối xốp thô, xấu thành những khối xốp có hình dáng đẹp và có thẩm mỹ hơn.

Mua thanh dẫn lưỡi cắt xốp Bosch T42C ở đâu giá rẻ, uy tín?

Trên thị trường chuyên về mặt hàng thanh dẫn lưỡi cắt xốp hiện nay có rất nhiều cửa hàng bày bán, nhưng không phải cửa hàng nào cũng bán những sản phẩm đạt chất lượng tốt. Khiến cho người tiêu dùng có đôi chút lo ngại khi tìm mua sản phẩm đạt chuẩn.

Hiểu được tâm lý đó HapoGreen với nguồn nhập sản phẩm uy tín, tin chọn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì có thể liên hệ đến nhân viên kỹ thuật để được nhận tư vấn về sản phẩm.

Tìm thêm
0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoGreen sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.