Thiết bị bếp công nghiệp

Thiết bị bếp nhà hàng, công nghiệp trên thị trường hiện nay được đánh giá rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và kích thước.  Vậy thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng là gì? Có những loại thiết bị bếp công nghiệp, nhà hàng nào phổ biến hiện nay? Nên mua thiết bị bếp công nghiệp, nhà hàng ở đâu chất lượng? Các vấn đề trên về thiết bị bếp công nghiệp được chúng tôi giải đáp chi tiết qua bài viết sau. 

Thiết bị bếp công nghiệp là gì?

Thiết bị bếp công nghiệp là các thiết bị hoạt động có công suất lớn hỗ trợ người dùng trong việc nấu nướng ở một không gian lớn, nhằm phục vụ cho việc ăn uống mang tính chuyên nghiệp cao. Các thiết bị bếp nhà hàng, công nghiệp giúp cho quá trình chế biến, nấu nướng trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn nhưng vẫn đảm bảo được độ vệ sinh an toàn thực phẩm..

Thiết bị bếp công nghiệp 1

Thiết bị bếp nhà hàng, công nghiệp hiện nay được chia thành 5 loại chính: thiết bị sơ chế, thiết bị lạnh công nghiệp, thiết bị nấu, thiết bị bếp inox, thiết bị điện bếp công nghiệp. 5 loại thiết bị bếp nhà hàng, công nghiệp này dùng để phục vụ, trưng bày thực phẩm hoặc dược dùng để làm sạch thực phẩm và các dụng cụ bếp nhanh chóng. 

Những thiết bị bếp công nghiệp phổ biến hiện nay

Trên thị trường, thiết bị bếp công nghiệp rất đa dạng điều này khiến không ít đơn vị khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm. Những thiết bị bếp nhà hàng, công nghiệp phổ biến hiện nay. 

1. Tủ đông công nghiệp

Tủ đông công nghiệp là sản phẩm giúp bảo quản và lưu trữ những loại thực phẩm không bị hư hỏng. Loại tủ đông công nghiệp này bao gồm ngăn lưu trữ đồ cần cấp đông, ngăn này sử dụng hệ thống bơm nhiệt vận chuyển nhiệt độ từ trong buồng ra môi trường bên. 

Thiết bị bếp công nghiệp 2

Tủ đông công nghiệp với thiết kế ngăn đông đạt nhiệt độ tới âm 18 độ C và ngăn mát ở mức khoảng 0-10 độ C. Với mức nhiệt độ này các vi khuẩn sẽ không có cơ hội sinh sôi, phát triển. Điều này cho phép bảo quản thực phẩm ở một thời gian dài mà vẫn đảm bảo được sự tươi ngon, đầy đủ dưỡng chất.

2. Tủ mát công nghiệp

Tủ mát công nghiệp là sản phẩm giúp bảo quản thực phẩm để thực phẩm được tươi ngon trước khi được chế biến. Tùy vào nhu cầu của bếp ăn công nghiệp mà có thể lựa chọn ra dòng tủ mát một ngăn hay bốn ngăn. Với tủ mát công nghiệp được thiết kế với vỏ inox bên ngoài, inox này là loại cao cấp chống han gỉ. Với công suất bảo quản lớn, hệ thống làm lạnh hiện đại, diện tích bảo quản thực phẩm rộng. 

Thiết bị bếp công nghiệp 3

Tủ mát công nghiệp còn có lớp giữ nhiệt phía trong tủ và cánh tủ, với lớp giữ nhiệt này sẽ giúp giữ được nhiệt độ để bảo thực phẩm được tốt hơn. Đặc biệt hệ thống làm mát hiện đại của thiết bị giúp người dùng có thể tùy chỉnh nhiệt độ theo ý muốn của bạn.

3. Máy đun nước nóng công nghiệp

Máy đun nước nóng công nghiệp được biết đến với thiết bị có công suất lớn, dùng điện năng để làm sôi nước. Máy đun nước nóng công nghiệp nhằm cung cấp lượng nước sôi lớn cho các công ty, khu tập thể, đem lại sự tiện lợi cho chúng ta. Máy đun nước nóng công nghiệp khi sử dụng, máy giữ nhiệt độ của nước rất tốt cũng như nấu nước rất nhanh sôi. 

Thiết bị bếp công nghiệp 4

4. Máy thái thịt

Máy thái thịt là sản phẩm giúp cho việc thái thịt được dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn. Máy cho năng suất thái thịt cao giúp nâng cao chất lượng, tiết kiệm được chi phí đầu tư cũng như đảm bảo được sự an toàn khi dùng máy. Máy thái thịt vệ sinh cũng rất dễ dàng bởi bộ dao của máy được tháo láp rất dễ dàng. Tùy vào nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn ra những máy thái thịt phù hợp với bếp ăn của chúng ta.

Thiết bị bếp công nghiệp 5

5. Tủ nấu cơm

Tủ nấu cơm là một thiết bị không thể thiếu trong hầu hết các bếp ăn công nghiệp được dùng để nấu cơm với một lượng lớn. Ngoài nấu cơm ra thì tủ nấu cơm công nghiệp còn có công dụng giò chả, hấp gà, thịt…. Sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp giúp người dùng tiết kiệm được thời gian mà tủ cho ra chất lượng cơm rất tốt chín đều, thơm dẻo. Đặc biệt là cơm khi nấu bằng tủ nấu cơm khi chưa sử dụng đến có thể để trong nồi để làm ấm mà không bị biến đổi hạt cơm.

Thiết bị bếp công nghiệp 6

6. Nồi nấu cháo công nghiệp

Nồi nấu cháo công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, bếp ăn nồi nấu cháo công nghiệp được dùng để nấu một nồi cháo nhanh chóng và thơm ngon. Nồi nấu cháo công nghiệp với thiết kế thêm van xả sẽ giúp bạn lấy cháo ra một cách dễ dàng so với nồi truyền thống. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn nồi nấu cháo với dung tích khác nhau.

Thiết bị bếp công nghiệp 7

7. Nồi nấu phở

Nồi nấu phở là thiết bị bếp được sử dụng để ninh nước hầm xương để nấu phở. Ngoài khả năng ninh nước hầm xương nấu phở thì thiết bị này còn có thể làm nhiều món luộc khác nhau. Nồi nấu phở được thiết kế từ inox với bộ phận chỉnh nhiệt được gắn trên thân nồi giúp ta điều chỉnh được nồi dễ dàng hơn. Trên nồi còn được trang bị thêm đèn báo sáng giúp chúng ta biết được nồi đã có điện vào hay chưa. 

Thiết bị bếp công nghiệp 7

Địa chỉ cung cấp thiết bị bếp công nghiệp giá rẻ, chính hãng

HapoGreen hiện là một trong những trang thương mại điện tử chuyên cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp, nhà hàng chất lượng. Do đó, khi mua sắm thiết bị bếp nhà hàng, công nghiệp tại HapoGreen, khách hàng sẽ được đơn vị cam kết là hàng chính hãng 100% và rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ.

Bên cạnh đó, khi mua sắm thiết bị bếp công nghiệp tại HapoGreen, khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành sản phẩm theo đúng quy định. Đồng thời, khi khách hàng còn nhiều thắc mắc về các thiết bị bếp nhà hàng, công nghiệp, khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên của HapoGreen. 

Trên đây là thông tin về thiết bị bếp công nghiệp, nhà hàng chất lượng được sử dụng phổ biến hiện nay. Hy vọng, giúp bạn đọc lựa chọn được các thiết bị bếp nhà hàng, công nghiệp chất lượng và phù hợp.