Thông số kỹ thuật Thông tin chi tiết Thông tin hữu ích Đánh giá Bình luận
Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm Túi Bảo Quản Thực Phẩm Cao Cấp Sunhouse SHD0028C
Thương hiệu Sunhouse
Nơi sản xuất Trung Quốc
Kích thước 2 cuộn (28cm x 600cm)
Thông tin chi tiết

Việc sử dụng túi bảo quản thực phẩm Sunhouse SHD0028C thức sự có cần thiết?

tui-bao-quan-thuc-pham-sunhouse-shd0028c-1

Sản phẩm túi hút chân không bảo quản thực phẩm đã bắt đầu được sử dụng rộng rãi và với nhiều công dụng dễ dàng được nhận thấy như:

Tránh hư hại và bụi bẩn

Với khả năng bao kín hoàn toàn các thực phẩm, thì các tác nhân như bụi bẩn và côn trùng khó có thể xâm nhập, giúp giữ cho thực phẩm, rau củ quả sạch sẽ. Chống tình trạng côn trùng gây hại tiếp xúc với thực phẩm dù sống hay chín mà gia đình bạn đang sử dụng.

Giảm thiểu mùi quả thực phẩm

Với kích thước đủ lớn giúp bao bọc hoàn hảo thực phẩm kiến cho mùi lạ khó có thể thoát được ra bên ngoài, giúp cho các thực phẩm khác nhau không bị lẫn mùi và giúp cho không gian tủ lạnh luôn sạch sẽ

Tiết kiệm diện tích để bỏ thực phẩm

Cùng với máy hút chân không, thêm vào là khả năng bền và bám sát vào mọi bề mặt của túi bảo quản thực phẩm Sunhouse SHD0028C sẽ khiến cho các sản phẩm có thể tích lớn bị nén lại phần nào và tiết kiệm được rất nhiều không gian trong tủ lạnh.

Bảo quản thực phẩm đông lạnh lâu hơn

Với việc có thể bao bạo hoàn hảo thực phẩm, khiến không khí khó có khe hở để len vào sẽ làm cho thực phẩm được đông lạnh sẽ rã đông lâu hơn với các thực phẩm không sử dụng túi khác.

Đặc điểm nổi bật mà bạn cần biết về sản phẩm túi bảo quản thực phẩm Sunhouse SHD0028C

tui-bao-quan-thuc-pham-sunhouse-shd0028c-2

Vì để phục vụ cho nhu cầu bảo vệ thực phẩm cũng như sức khỏe nên túi bảo quản thực phẩm Sunhouse SDG0028C được làm ra bởi những chất liệu cao cấp, đạt chuẩn an toàn thực phẩm do cục an toàn thực phẩm đặt ra giúp người dùng yên tâm sử dụng. Đặc biệt là sản phẩm không có BPA ( BPA là một hợp chất hóa học được sử dụng trong công nghiệp có khả năng nhiễm vào thức ăn và đồ uống. Hiện nay có một vài chuyên gia nhận định một điều rằng BPA có độc). Túi bảo vệ thực phẩm là sản phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần bằng cách rửa sạch và hong khô. Với điều này sẽ khiến cho gia đình tiết kiệm được 1 phần chi phí mà vẫn giữ được việc đảm bảo an toàn thực phẩm.

Với thiết kế có thể nhìn xuyên thấu, giúp cho người dùng dễ dàng nhận biết được thực phẩm để bên trong túi, giúp cho việc lấy đúng túi thức ăn cần dùng nhanh hơn, tiết kiệm thời gian cho việc nấu nướng.

Xem thêm: Túi Hút Chân Không Bluestone VBB-2121 (Dài 500cm, Rộng 25cm)

Thông tin hữu ích

Các điểm đáng lưu ý khi sử dụng sản phẩm

tui-bao-quan-thuc-pham-sunhouse-shd0028c-3

Dù đã được bảo quản trong túi nhưng chúng ta vẫn nên sử dụng thực phẩm trong túi sớm, vì túi bảo quản thực phẩm chỉ giúp tăng thêm phần nào khả năng bảo quản. Khi bị để quên trong túi quá lâu thì thực phẩm vẫn có thể bị hư, gây lãng phí.

Tránh để thức ăn từ khoảng 70 độ C trở lên vào túi để bảo quản, hay quay thức ăn đang đựng trong túi bảo quản. Sẽ khiến cho các chất phụ gia làm mềm, dẻo túi bảo quản thực phẩm, gây phản ra phản ứng phụ dễ dàng để cho chất độc thâm nhập vào thức ăn.

Chỉ nên bọc tối đa cùng lúc 2 lớp túi bảo quản thực phẩm, bọc quá nhiều sẽ làm cho khí CO2 khó thể thoát ra làm mất chất dinh dưỡng của thực phẩm và gây độc.

Bên trên là một vài thông tin để bạn tham khảo về sản phẩm Túi bảo quản thực phẩm Sunhouse SHD0028C, với các thông số kỹ thuật rõ ràng, công dụng hết phần thiết thực với thực tế với nhà bếp, cộng với các tính năng đặc biệt hết sức thú vị và các lưu ý đã được chỉ rõ. Túi bảo quản thực phẩm Sunhouse SHD0028C là sản phẩm cần thiết trong gian bếp của bạn, chần chừ gì nữa mà hãy bỏ ngay vào giỏ hàng sản phẩm này ngay thôi. Chúc gia đình sức khỏe!

0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoGreen sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.