Home » Kinh nghiệm hay » 99+ Lời chúc mừng sinh nhật chị gái, em gái ý nghĩa, hài hước
99+ Lời chúc mừng sinh nhật chị gái, em gái ý nghĩa, hài hước

99+ Lời chúc mừng sinh nhật chị gái, em gái ý nghĩa, hài hước

Vào mỗi dịp đặc biệt quan trọng, ai trong mỗi chúng ta cũng đều muốn được nhận quà và những lời chúc đầy ý nghĩa từ những người thân yêu và bạn bè. Những câu chúc không cần quá dài dòng hay hoa mỹ mà chỉ cần lồng ghép vào đó là tình cảm và sự yêu quý của mình đối với người được nhận lời chúc. Vì thế bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 99+ Lời chúc mừng sinh nhật chị gái, em gái đơn giản hay ý nghĩa.

Lời chúc mừng sinh nhật chị gái đầy ý nghĩa

Chị gái luôn là người quan tâm, yêu thương và chăm sóc chúng ta. Vì vậy, nếu muốn bày tỏ cảm xúc và tình cảm dành cho chị gái qua những lời chúc mừng sinh nhật thì hãy đọc hết bài viết dưới đây nhé!

loi-chuc-mung-sinh-nhat-chi-1

1. Chúc mừng sinh nhật chị yêu! Chúc chị thêm tuổi mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công. Em và gia đình sẽ luôn bên chị mỗi khi cần. Thả tim.

2. Chị yêu! Chị biết không chị luôn là người tuyệt vời nhất trong lòng em. Nhân ngày sinh nhật em chúc chị mãi xinh đẹp, mạnh khỏe, vui vẻ và thành công. Hãy mãi cạnh bên và dìu dắt em chị nhé!

3. Chúc chị yêu của em sinh nhật vui vẻ. Hãy luôn nở nụ cười thật tươi trên môi chị nhé!

4. Chúc chị gái bước sang tuổi mới thật xinh đẹp, luôn vui tươi và đạt được những gì mình ấp ủ. Happy Birthday!

5. Happy Birthday to you! Mừng sinh nhật lần thứ … của chị. Chúc chị gái mãi trẻ trung, xinh đẹp, tràn đầy sức sống và kiếm thật nhiều “xiền” nha!

6. Nay sinh nhật của chị nhưng em chẳng thấy vui vì chị lại già thêm một tuổi. Hãy luôn hạnh phúc và thành công chị yêu nhé!

7. Mừng ngày sinh nhật của chị gái xinh đẹp của em. Chúc chị luôn vui khỏe, trẻ đẹp. Mong rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chị. Yêu thương.

8.Mặc dù chị vô cùng khó tính với em nhưng em biết rằng những gì chị làm là để em có một tương lai tốt đẹp. Cảm ơn chị yêu rất nhiều! Chúc chị có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và tràn ngập niềm vui <3.

9. Chúc mừng sinh nhật Chị gái yêu! Sang tuổi mới, chúc chị yêu ngày càng xinh đẹp. Công việc ổn định và sớm tìm được hạnh phúc đích thực của đời mình. Và cũng bớt ương bướng và cứng đầu đi Chị nhé… Nhưng Em vẫn luôn yêu chị, Chị yêu của em

10. Chúc mừng sinh nhật chị nhá!. Chúc chị yêu sinh nhật vui vẻ! Luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trên con đường sự nghiệp chị nha. Và mãi là chị yêu của em, của gia đình chị nhé. Cả gia đình sẽ luôn ở bên chị. Hihi.yêu chị!

11. Chúc mừng sinh nhật chị gái, chúc chị tuổi mới với nhiều niềm vui, ngày càng xưn gái….và công việc thuận lợi như chị mong muốn nhé!!! À còn nữa, mong mong chị sẽ nhanh tìm được chàng hoàng tử của cuộc đời nhé!!! Chúc chị tất cả!!! Happy Birthday!

12. Chúc mừng sinh nhật chị yêu quý, em chỉ biết nói mong thật nhiều thật nhiều những điều tốt đẹp đến với chị và gia đình nhỏ của chị !!! Đôi lúc em mệt mỏi và chán nản, lúc đó em lại nghĩ đến những gì chị dặn và cố gắng… Từ chị mà em tin trên đời còn rất nhiều điều tốt đẹp sẽ dành cho em nữa… Khoẻ mạnh, vui vẻ, bình an, hạnh phúc và luôn nắm tay em chị nhé…Cảm ơn chị vì những điều ấm áp chị đã dành cho em chị nhé !!

13. Chúc chị gái bước sang tuổi mới gì cũng mới ngày càng xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc, sớm có lương, và sớm cho em thằng anh rể nhớ….

14. Chúc chị yêu sinh nhật vui vẻ! Chúc cho nụ cười xinh đẹp này của chị luôn nở trên môi, dù có bất cứ khó khăn nào xảy ra. Chúc cho chị thật nhiều sức khỏe, sự nghiệp bước sang một trang mới, thành công và viên mãn. Happy birthday to you!!!

15. Chúc chị gái của em sinh nhật vui vẻ nhé, bước sang tuổi… chúc chị luôn hạnh phúc, sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống nhé. Em trai và gia đình luôn ở bên chị.

16. HPBD Chị gái em! Ngày xưa em bé tí hay sang chơi với chị mà giờ đây chị gái em đã 20+ rồi. Sang 1 tuổi mới em chúc chị ngày càng xinh gái, Thành đạt trong công việc và cuộc sống ^^.Mong mọi điều tốt đẹp đến với chị và sớm lấy chồng cho em được ăn cỗ nhaa. Chúc thế thôi không chị lại bảo sến. Chúc mừng sinh nhật chị!!

loi-chuc-mung-sinh-nhat-chi-2

17. Chúc chị iu luôn xinh đẹp, tuổi mới với thật nhiều niềm vui mới, hạnh phúc và thành công chị nhé. Sớm lấy ck đi cho e còn theo chị nữa.. hê hê. Muốn nói nhiều nhưg bao nhiêu là đủ được.Thôi thì chỉ biết là em yêu chị lắm..iu cả mấy mụ già kia nữa. Hôm nào cả lũ lại hẹn hò ôn lại kỷ niệm xưa nhá. Happy Birthday!!

18. Sinh nhật vui vẻ chị yêu nhé! Chúc chị thêm tuổi mới nhiều niềm vui, mãi xinh gái, luôn mạnh khoẻ, luôn thành công trong cuộc sống và những dự định sắp tới nhé.

19. Happy Birthday to you!!! Chúc chị luôn vui vẻ, cười nhiều mỗi ngày, mau ăn chóng gầy, càng ngày càng xinh như em nì haha :), hạnh phúc và thành công trên con đường mình đi! Tuổi mới nhiều niềm vui mới , trải nghiệm mới. Yêu chị nhiều!

20. Chúc mừng sinh nhật chị nhá! Chúc chị yêu sinh nhật vui vẻ! Luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trên con đường sự nghiệp chị nha. Và mãi là chị yêu của em, của gia đình chị nhé. Mọi người luôn ở bên chị. Hihi.yêu chị!!!

21. Chúc mừng sinh nhật chị yêu! Mong rằng chị sẽ có 1 ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa bên gia đình người thân và bạn bè. Chúc chị sang tuổi mới gặp ông thần may mắn, gặp bà tiên niềm vui. Chúc chị thêm tuổi mới xinh xắn và chị sẽ nhận được những điều may mắn trong cuộc sống!!!

22. Chúc mừng sinh nhật chị gái, chúc chị tuổi mới với nhiều niềm vui, ngày càng xưn gái….và công việc thuận lợi như chị mong muốn nhé!!! À còn nữa, mong mong chị sẽ nhanh tìm được chàng hoàng tử của cuộc đời nhé!!! Chúc chị tất cả!!! Happy Birthday!

23. Hép pi bớt đây chị gái xinh đẹp của em! Thêm tuổi mới chúc chị luôn xinh đẹp với cả thành đạt trong cuộc sống cũng như công việc. Và điều quan trọng là sớm cho em ăn cỗ nhé. Em mài mòn răng lắm rồi í ò.

24. Chúc chị sức khỏe thật dẻo dai. Chúc cho vạn điều may mắn vạn điều bình an. Sinh nhật vui vẻ nhé chị yêu!!!

25. Chị iêu đón sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc ạ! Thêm tuổi mới gặt hái nhiều thành công hơn trong sự nghiệp, ngọt ngào trong tềnh iêu. Mãi là idol trong lòng chúng em. Happy BirthDay!!! Vui vẻ đủ đầy – Vuông tròn hạnh phúc.

26. Hôm nay sinh nhật chị thân yêu. Em Chúc chị ngày càng xinh đẹp và yêu kiều.. Sinh nhật Vui vẻ tràn ngập tiếng ca yêu . Mừng chị sinh nhật bốn mươi ngoài. Khuôn trăng tươi đẹp rực sớm mai.

27. Chúc mừng sinh nhật chị gái. Chúc chị tuổi mới cái gì cũng mới , luôn xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc. Quà sinh nhật em để nợ năm sau.

28. Chị iu à. Chúc chị của em thêm tuổi mới luôn xinh đẹp, đáng yêu, công việc mọi thứ thuận lợi, tình duyên suôn sẻ, sớm cho em ông anh rể nhé!hihi

29. Happy Birthday chị của em. Chúc chị và gia đình nhỏ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc nhé!

30. Happy Birthday chị yêu! Vậy là chị đi lấy chồng rồi. Em không còn ai để chành chọe nữa. Buồn ghê cơ! Không được ăn bánh sinh nhật cùng chị rồi. Huhu. Chúc chị yêu của em mãi xinh đẹp, hạnh phúc nhé!

Lời chúc mừng sinh nhật em gái ngọt ngào và ý nghĩa

Một lời chúc ý nghĩa và ngọt ngào dành tặng cho em gái bạn trong ngày sinh nhật chắc hẳn sẽ là món quà tuyệt vời nhất thay cho tất cả những giá trị vật chất khác. Vì thế hãy tham khảo lời chúc mừng sinh nhật em gái dưới đây nhé:

loi-chuc-mung-sinh-nhat-chi-3

1. Cảm ơn em vì đã là người em tình cảm và quan tâm nhất trên thế giới này. Không ai hiểu chị bằng em. Chúc em một ngày sinh nhật vui vẻ nhé.

2. Cảm ơn em gái vì đã luôn bên chị. Hôm nay  sinh nhật em, chị cảm thấy biết ơn vì điều đó! Chị chúc em sinh nhật vui vẻ, đón tuổi mới trong niềm vui, hạnh phúc và luôn khỏe mạnh.

3. Này, em đúng là em gái đáng yêu của chị. Nhờ em mà mỗi ngày chúng ta tìm thấy nhiều lý do vui mừng. Chúc mừng sinh nhật em nhé.

4. Chúc em gái yêu sinh nhật vui vẻ. Chúc cho nụ cười trên môi của em luôn nở trên môi. Chúc em thật nhiều sức khỏe, sự nghiệp bước sang một trang mới, thành công và viên mãn! Happy birthday to you!

5. Chúc em có một tương lai thật tươi sáng cùng với những điều tốt đẹp sắp đến nhé! Sinh nhật vui vẻ nha!

6. Chúc em gái sinh nhật vui vẻ bên gia đình và bạn bè cùng một nửa kia của em nhé. Chúc em càng ngày càng xênh gái! Thành công trong cuộc sống.

7. Chị muốn cảm ơn em, vì đã là người em gái tình cảm và quan tâm em nhất trên thế giới này. Chúc em ngày sinh nhật thật vui vẻ nhé.

8. Chúc em gái sinh nhật vui vẻ, bước sang tuổi mới nhiều niềm vui và hạnh phúc; chúc em luôn thành công trong cuộc sống. Cả gia đình luôn bên em.

9. Chúc mừng sinh nhật, người em gái bé nhỏ. Hãy sống thật hết mình với những đam mê để có một tuổi mới thật ý nghĩa nhé, em yêu của chị.

10. Người ta tin rằng các anh hùng ngàn năm mới có 1, nhưng chị muốn nói rằng 1 người em gái như em luôn chỉ có 1 trên đời. Sinh nhật vui vẻ nhé em gái của chị.

11. Chúc em gái iu luôn xinh đẹp; tuổi mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công chị nhé. Muốn nói rất nhiều nhưng bao nhiêu là đủ được. Chỉ một điều không thể không nói là yêu em gái của chị thật nhiều.

loi-chuc-mung-sinh-nhat-chi-4

12. Sinh nhật vui vẻ và có một tuổi mới thật tuyệt vời nhé em gái.

13. Thật sự may mắn và biết ơn vì chị đã có người em gái như em trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật em, em xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất!

14. Chúc mừng sinh nhật em gái yêu quý, mong thật nhiều điều tốt đẹp đến với em. Em hãy thật khỏe mạnh, vui vẻ, bình an, hạnh phúc và luôn nắm tay chị nhé. Cảm ơn em vì những điều ấm áp.

15. Sinh nhật vui vẻ nhé em gái. Chúc em những điều may mắn nhất.

16. Mặc dù chị không nói chuyện với em mỗi ngày nhưng em luôn luôn hiện hữu trong sâu thẳm trái tim chị. Chúc mừng sinh nhật em!

17. Một người em gái là một bông hoa khác trong cùng một vườn hoa – đó là lý do tại sao mặt trời tỏa nắng dịu dàng bên phía em.

18. Sinh nhật vui vẻ nhé em gái thân yêu. Em hãy chinh phục cả thế giới này bằng chính sự nhiệt huyết mà em luôn có nhé.

19. Người ta nói rằng bạn có thể chọn bạn bè cho mình, nhưng rõ ràng bạn không thể chọn ai là thành viên trong gia đình mình. Em chắc chắn là người may mắn nhất trên đời rồi. Chúc mừng sinh nhật nha

Chúc mừng sinh nhật chị dâu sao cho độc đáo

1. Chúc mừng sinh nhật chị dâu xinh đẹp nhất thế giới. Hãy lan tỏa sự quyến rũ của bạn trên toàn thế giới và tận dụng mọi thành công mà vũ trụ mang lại cho bạn.

2. Chúc mừng sinh nhật chị dâu! Tôi hy vọng bạn có những ngày tươi sáng và hạnh phúc hơn và hơn nữa!

3. Những lời chúc sinh nhật chân thành nhất đến người mình yêu. Chúc chị mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống, chị dâu thân mến!

4. Sinh nhật vui vẻ. Chúc chị gặp nhiều hạnh phúc, tiếng cười và tiền tài, chị dâu thân mến. Yêu em nhiều lắm.

loi-chuc-mung-sinh-nhat-chi-5

5. Nhiều hạnh phúc trở lại trong ngày chị dâu thân yêu. Tôi hy vọng bạn sẽ tiếp tục là một người phụ nữ tuyệt vời và khiến mọi người phải há hốc mồm.

6. Sinh nhật vui vẻ. Cầu mong ông trời phù hộ và bảo vệ bạn khỏi bất kỳ tổn hại nào. Yêu chị nhiều lắm chị dâu ơi.

7. Cảm ơn vì đã làm cho cuộc sống tràn ngập niềm vui và sự tích cực, chị dâu thân mến. Nhiều lợi nhuận hạnh phúc trong ngày.

8. Bạn là sự bổ sung đẹp nhất và là lời chúc hạnh phúc nhất cho gia đình chúng tôi. Tôi thật may mắn khi có bạn trong gia đình của chúng tôi. Chúc mừng sinh nhật chị dâu thân yêu.

9. Vào ngày sinh nhật của bạn, tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn đến bạn vì đã cho chúng tôi rất nhiều lý do để mỉm cười. Chúc mừng sinh nhật em yêu.

10. Chúc mừng sinh nhật chị dâu! Tôi rất biết ơn vì bạn là em gái của tôi. Tôi có thể thành thật nói rằng bạn là một phước lành cho gia đình chúng tôi.

Với 99+ Lời chúc mừng sinh nhật chị gái, em gái đơn giản hay ý nghĩa  ở trên, chắc hẳn bạn đã vô cùng tự tin để dành tặng những lời chúc ý nghĩa và ngọt ngào nhân dịp sinh nhật rồi đúng không nào. Đừng ngại bày tỏ tình cảm các bạn nhé.

Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoGreen sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.

Bài viết liên quan
Đọc nhiều nhất
Tin mới nhất