Home » Kinh nghiệm hay » Tổng hợp 99+ Những câu tỏ tình hay và ngọt ngào ý nghĩa nhất
Tổng hợp 99+ Những câu tỏ tình hay và ngọt ngào ý nghĩa nhất

Tổng hợp 99+ Những câu tỏ tình hay và ngọt ngào ý nghĩa nhất

Bỏ lỡ cơ hội tỏ tình với crush có lẽ là điều đáng tiếc nuối nhất trong cuộc đời của mỗi người. Vậy nên nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ ai thì hãy dũng cảm bày tỏ trực tiếp. Biết đâu đây lại chẳng phải tình cảm đơn phương thì sao. Và nếu bạn đang loay hoay tìm cách thổ lộ với người thương thì tổng hợp những câu tỏ tình hay dễ thương và ngọt ngào sau đây sẽ là bí kíp giúp bạn có được một màn tỏ tình thành công.

Những câu tỏ tình hay nhất cho con trai

Nếu bạn là con trai và đang đau đầu tìm cách tỏ tình với crush thì hãy tham khảo và lưu ngay những câu tỏ tình ngọt ngào ngay sau đây.

1. "Thầy toán dạy anh 1 giờ bằng 60 phút, 1 phút bằng 60 giây. Nhưng em ơi, thầy chưa bao giờ nói với anh rằng 1 giây không có em lại bằng tới 100 năm.”

2. "Trái tim anh dù bị tổn thương vì bất cứ lý do gì nhưng khi gặp em nó đã được chữa lành và giờ đây anh cảm thấy thật ấm áp mỗi khi ở bên em. Đừng bao giờ rời xa anh nhé. Anh yêu em – thiên thần của anh.”

những câu tỏ tình hay 1

3. “Giá như anh là nhà thơ anh sẽ tặng riêng em những vần thơ cháy bỏng. Nếu được là nhạc sỹ, anh sẽ viết tặng em những bản tình ca bất tận. Nếu là một lập trình viên anh sẽ viết nên những đoạn code ngập tràn hương vị của tình yêu. Và giá như anh có thể anh sẽ làm tất cả vì em.”

4. "Dù bao mùa đông lạnh giá qua đi anh cũng không bao giờ để em giá lạnh. Mỗi đêm đông về con tim anh lại thêm nhớ đến em nhiều và anh hiểu rõ rằng mình không thể sống mà không có em.”

5. "Lần đầu tiên gặp em, anh đã thấy thích cái cách em cười, cái cách em nhìn anh và cả cái cách em nói chuyện. Đó cũng là lần đầu tiên em đã phải làm anh suy nghĩ nhiều về em đến thế.”

6. "Nếu không có em, ngày sẽ thật buồn và đêm dường như bất tận. Nếu không có em, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có em, cuộc sống của anh chỉ là một bản nhạc buồn và nếu không có em anh không biết mình sẽ như thế nào?”

7. "Anh mãi mãi yêu em. Anh sẽ luôn bên cạnh em và làm tất cả vì em. Do vậy dù có gặp khó khăn như thế nào em cũng không được bỏ cuộc. Hãy sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách vì em luôn có anh bên cạnh. Anh luôn muốn em cười và hạnh phúc, cưng àh!”

8. "Này em, em rất hay vô tình lấy nhầm đồ dùng của người khác phải không? Em đừng giận, anh chỉ muốn hỏi em, em có lấy nhầm trái tim của anh về nhà em không? Vì hiện tại, anh đã không thấy nó trong lồng ngực mình nữa rồi em à.”

những câu tỏ tình hay 2

9. "Thuyền có trôi dạt về phương nào thì cũng vẫn quay về với bến. Anh có đi đến chân trời nào thì cũng vẫn quay về bên em vì anh không thể sống, không thể tồn tại mà không có em. Cuộc đời em chính là cuộc đời anh. Anh yêu em.”

10. "Sự dịu dàng của em mới khiến anh thoát khỏi cái nóng nực của mùa hè. Và chỉ có sự dịu dàng ở nơi em mới cứu anh thoát khỏi cái lạnh giá bất tận của mùa đông. Cảm ơn em đã cho anh có thêm nhựa sống. Yêu và nhớ em thật nhiều.”

11. "Anh đang thiếu Vitamin trầm trọng. Anh cần Vitamin A để mắt anh luôn sáng. Anh cần Vitamin B để thần kinh anh luôn vững vàng. Em chính là Vitamin, loại Vitamin giúp anh luôn thấy lẽ phải, loại Vitamin giúp anh luôn vững vàng trước thử thách cuộc sống và có thêm nghị lực, niềm tin để cùng Vitamin đi suốt cuộc đời. Mãi yêu Vitamin của anh.”

>> Xem thêm: 199+ Lời chúc ngủ ngon độc đáo lãng mạn đầy tình cảm nhất

Những lời tỏ tình hay nhất cho con gái

Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ chàng trai nào đó nhưng lại không biết cách tỏ tình sao cho tế nhị thì hãy nhanh chóng tham khảo, lựa chọn một trong những câu tỏ tình hay nhất cho ​​con gái dưới đây.

1. "Em đã nói rằng có ngốc mới thích anh, có ngốc mới thèm nhớ anh và chỉ có ngốc mới yêu anh. Và anh biết không em chính là người ngốc nghếch nhất trên đời anh à. Em không biết là anh có thể yêu một con bé ngốc như em không nhỉ?”

2. "Nếu không có anh, ngày sẽ thật buồn và đêm dường như bất tận. Nếu không có anh, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có anh, cuộc sống của em chỉ là một bản nhạc buồn và nếu không có anh em không biết mình sẽ như thế nào?”

những câu tỏ tình hay 3

3. "Người em thương chỉ có một. người em nhớ chỉ có một. Người em yêu chỉ có một. Người em muốn sống trọn đời cũng chỉ có một. Đó chính là anh – người đàn ông đích thực của em.”

4. "Anh biết không, mỗi lần em nhìn anh là em thấy gai mắt ghê cơ. Vì chịu không nổi nên em phải nói với anh là em quyết định… cưa đổ anh cho đến khi anh gục xuống mới thôi.”

5. "Em xin gửi trăm lần nhớ, ngàn lần thương, triệu lần yêu tới người nhận tin nhắn này cùng lời nhắn: nhớ, thương và ỵêu mãi mãi chỉ dành cho mình anh.”

6. "Bệnh nào cũng có thuốc chữa nhưng duy nhất và sẽ không bao giờ có thuốc chữa được bệnh em ngừng yêu anh.”

7. "Em chỉ có một tình yêu duy nhất. Dành tặng anh bây giờ và mãi mãi. Dẫu em đi đến tận cùng trái đất. Vẫn hướng về anh bằng trọn con tim.”

8. "Đời không tình yêu như trời không nắng. Em cần tình yêu như trời kia cần nắng. Và tình yêu ấy không ai ngoài anh. Em đã thật hạnh phúc khi ở bên cạnh anh. Em yêu anh.”

9. "Em gửi tặng anh một ô chữ. Gợi ý thứ 1 : ô chữ này có 8 chữ cái. Gợi ý thứ 2 : từ 8 chữ cái này sẽ ghép thành 3 từ rất thiêng liêng mà tiếng Ý có nghĩa là Tiamo. Và anh đã giải được ô chữ này rồi phải không?”

10. "1 tuần có 7 ngày. 1 ngày có 24 giờ. 1h có 60 phút. 1 phút có 60s. không ngày nào,giờ nào là em không nhớ anh. Không giây phút nào anh không nghĩ về anh. Tâm hồn và trái tim em đã ngập tràn hình bóng anh. Nhớ và yêu anh nhiều.”

11. "Nếu em là nhà thơ em sẽ viết tặng anh những vần thơ cháy bỏng. Nếu anh là nhạc sĩ em sẽ viết tặng anh những bản tình ca bất hủ. Nếu em là lập trình viên em sẽ viết nên những đoạn mã ngập tràn hương vị tình yêu. Và nếu em có thể em sẽ làm tất cả vì anh.”

12. "Có một lời trọn đời em vẫn chỉ muốn nói với anh ” Em yêu anh”.”

13. "Cuối cùng anh đã có thể ôm em trong vòng tay, hai trái tim đã cùng chung nhịp đập. Hãy tin rằng em chẳng bao giờ đổi thay dù cho phải chờ đợi cả nghìn năm.”

14. "Người ta thường nói hạnh phúc duy nhất trong cuộc đời là yêu và được yêu. Điều đó hòan toàn đúng. Với em, tình yêu là tất cả và em cần anh hơn mọi thứ. Vì vậy đừng bao giờ rời xa em nhé anh yêu.”

những câu tỏ tình hay 4

15. "Tình yêu là một thứ tình cảm vĩ đại nhất. Nó sáng tạo nên điều kỳ diệu. Nó sáng tạo nên con người mới. Nó làm ra những giá trị vĩ đại nhất của con người. Anh chính là tình yêu của em. Em yêu anh.”

16. "Anh dấu yêu – từ khi gặp được anh và nắm đôi bàn tay nhỏ xinh xinh của em em đã không lúc nào là không nghĩ đến anh ngay cả trong những giấc mơ hình bóng anh cũng ngập tràn trong anh. Em yêu anh lắm cưng à.”

17. "Em có thể giấu đi tất cả nhưng không thể giấu được một điều đó là em yêu anh. Bây giờ và mãi mãi em vẫn luôn dành trọn 1 tình yêu nồng nàn cho anh. Sự thật là em rất yêu anh.”

18.  “Em sợ quá anh ơi, chắc em phải đi khám thôi. Không hiểu sao cả tuần qua não em chỉ hiện lên toàn hình ảnh của anh, và tim em đập thình thịch lên khi nghe giọng nói của anh.”

>> Gợi ý: Top 80 lời chúc 20/10 ngắn gọn ý nghĩa dành cho phái đẹp

Những lời tỏ tình hay nhất bằng tiếng anh

Tỏ tình bằng tiếng Anh cũng là một ý tưởng hay để thổ lộ tình cảm với crush. Sau đây sẽ là một số lựa chọn hay cho bạn tham khảo để sớm chinh phục được người trong mộng.

1. “Nếu anh có thể thay đổi bảng chữ cái, anh sẽ đặt U và I cạnh nhau!"

2.  “I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed the moment I laid my eyes on you.”

3. “ I love you without know how, why, or even from where…”

những câu tỏ tình hay 5

4. “There are 12 months a year... 30 days a month... 7 days a week... 24 hours a day... 60 minutes an hour... but only one like you in a lifetime.”

5.  “I'd give up my life if I could command one smille of your eyes one touch of your hand.”

6. “There are two reasons why I wake up in the morning: my alarm clock and you.”

7. “Great minds contain ideas, solutions and reasons; scientific minds contain formulas, theories and figures; my mind contains only you!”

8. “Love can be expressed in many ways. One way I know is to send it across the distance to the person who is reading this.”

9. “You look great today. How did I know? Because you look great everyday.”

10. “When it hurts to look back..., and you are scared to look ahead…, look beside you I'll always be there for you!!”

11. “What is love? Those who don't like it call it responsibility. Those who play with it call it a game. Those who don't have it call it a dream. Those who understand it call it destiny. And me, I call it you.”

12. “If I die or go somewhere far, I'll write your name on every star, so people looking up can see just how much you mean to me.”

13. “You can turn the sky green and make the grass look blue, but you can't stop me from loving you!”

14. “Roses are red, violets are blue, never sexy as you.”

15. “I love you like life, do you know why? Cause you are my life.”

16. “I dropped a tear in the ocean, when someone finds it I'll stop loving u.”

17. “If water were kisses, I'd send you the sea. If leaves were hugs, I'd send you a tree. If night was love, I'd send you the stars. But I can't send u my heart cause that where you are.”

những câu tỏ tình hay 6

18. “Love is like the air, we can't always see it but we know it is always there! That's like me, you can't always see me but I'd be always there and you know I'll always love you!”

19. “I wrote your name in the sand but it got washed away, I wrote your name in the sky but it got blown away, I wrote your name in my heart where it will stay.”

20. “If I could change the alphabet, I would put U and I together!”

21. "I guarantee it won't be easy. I guarantee that at one point or another, one of us is going to want to leave. But I also guarantee that if I don't ask you to be mine, I am going to regret it for the rest of my life, because I know in my heart, you are the only one for me.”

Stt tỏ tình dễ thương

Đăng status tỏ tình cũng là một cách lãng mạn, hiệu quả giúp bạn cưa đổ crush. Hãy gửi đến người thương những dòng tin ngọt ngào, dễ thương sau đây để thổ lộ tình cảm của mình.

1. “Cám ơn trời đã cho anh gặp em. Cám ơn em đã cho anh tình yêu. Anh yêu em.”

2. “Nếu không có em, ngày sẽ thật buồn và đêm dường như bất tận. Nếu không có em, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có em, cuộc sống của anh chỉ là một bản nhạc buồn và nếu không có em anh không biết mình sẽ như thế nào?”

những câu tỏ tình hay 7

3. “Yêu chính là hít thở cái không khí thiêng liêng nơi thiên đường và từ lúc yêu em cũng chính là những ngày tháng anh sống trong thiên đường hạnh phúc. Vì thế, hãy để thiên đường đó cho riêng anh thôi, em nhé.”

4. “Em là nàng công chúa hiền ngoan và xinh đẹp trong mỗi giấc mơ của anh. Anh sinh ra là để yêu em. Em sinh ra là để yêu anh. Ta sinh ra là để thuộc về nhau mãi mãi.”

5. “Mỗi lần anh đi xa, anh lại nhớ đến em, nhớ đến người con gái thương nhất và tin nhất của lòng anh. Cám ơn em đã yêu anh và đã luôn ở bên anh những ngày tháng qua.”

6. “Thầy toán dạy anh 1 giờ bằng 60 phút, 1 phút bằng 60 giây. Nhưng em ơi, thầy chưa bao giờ nói với anh rằng 1 giây không có em lại bằng tới 100 năm. Anh nhớ em!”

7. “Hoa rồi cũng tàn, sao rồi cũng lặn, cây rồi cũng già nhưng tình yêu của anh dành cho em thì không bao giờ đổi thay, trước sau vẹn nguyên như một”

8. “Trái tim anh dù bị tổn thương vì bất cứ lý do gì nhưng khi gặp em nó đã được chữa lành và giờ đây anh cảm thấy thật ấm áp mỗi khi ở bên em. Đừng bao giờ rời xa anh nhé. Anh yêu em - thiên thần của anh.”

9. “Em đến dịu dàng như cơn mưa mùa hạ làm mát lạnh tâm hồn anh bằng một tình yêu bình dị và thủy chung. Cảm ơn em - Thiên thần của anh.”

10. “Người anh thương chỉ có một. người anh nhớ chỉ có một. Người anh yêu chỉ có một. Người anh muốn sống trọn đời cũng chỉ có một. Đó chính là em - người yêu xinh ngoan của anh.”

những câu tỏ tình hay 8

11. “Nếu anh là nhà thơ anh sẽ viết tặng em những vần thơ bất hủ. Nếu anh là nhạc sĩ, anh sẽ viết tặng em những bản tình ca bất hủ. Nếu anh là lập trình viên anh sẽ viết nên những đoạn code ngập tràn hương vị tình yêu. Và nếu anh có thể, anh sẽ làm tất cả vì em. Anh yêu em - tình yêu của anh.”

Trên đây là tổng hợp những câu tỏ tình hay và dễ thương dành cho con trai, con gái. Nếu đang thầm thương trộm nhớ ai thì bạn hãy mạnh dạn tỏ tình, đừng bỏ lỡ cơ hội được yêu đương ngọt ngào với crush ngay trước mắt. Chúc bạn sớm thành công sau khi tham khảo những câu thổ lộ nêu trên.

Nguồn tổng hợp

>> Tham khảo: 150+ Lời chúc mừng sinh nhật người yêu ý nghĩa ngọt ngào nhất

Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoGreen sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.

Bài viết liên quan
Đọc nhiều nhất
Tin mới nhất