Home » Kinh nghiệm hay » Top 99+ quà sinh nhật cho bé gái dễ thương theo từng độ tuổi
Top 99+ quà sinh nhật cho bé gái dễ thương theo từng độ tuổi

Top 99+ quà sinh nhật cho bé gái dễ thương theo từng độ tuổi

Những món quà sinh nhật cho bé gái rất đa dạng và phong phú, điều này khiến cho không ít người băn khoăn khi chọn quà tặng. Vậy tặng quà sinh nhật cho bé gái theo từng độ tuổi như thế nào ý nghĩa nhất? Bài viết sau mách bạn những món quà sinh nhật cho bé gái dễ thương theo từng độ tuổi ý nghĩa nhất.

Quà sinh nhật cho bé gái 2 tuổi

Với bé gái 2 tuổi nên tặng quà gì vừa phù hợp vừa ý nghĩa nhất khiến nhiều người đắn đo. Những món quà sinh nhật cho bé gái 2 tuổi ý nghĩa nhất.

1. Bảng xếp hình gỗ

Bảng xếp hình gỗ đáng yêu là một món quà ý nghĩa phù hợp để làm quà tặng sinh nhật cho bé gái 2 tuổi giúp bé vừa có thể vui chơi an toàn vừa học hỏi nhiều điều.

qua-sinh-nhat-cho-be-gai-12. Truyện tranh màu sắc

Với những bé trong giai đoạn 2 tuổi bạn nên lựa chọn truyện tranh màu sắc, ngộ nghĩnh để làm quà tặng sinh nhật cho bé.

3. Bộ thảm cao su hình chữ và số

Lựa chọn bộ thảm cao su hình chữ và số làm quà tặng sinh nhật cho bé gái 2 tuổi giúp bé vừa có thể vui chơi an toàn vừa học hỏi nhiều điều. 4.Quần áo

Quần áo dễ thương là món quà tặng sinh nhật thiết thực dành cho bé gái 2 tuổi. Nên lựa chọn quần áo có chất liệu thấm hút tốt, mềm mỏng và thoáng mát cho bé thoải mái vận động.

5. Xe tập đi cho bé

Lựa chọn xe tập đi sẽ làm quà tặng sinh nhật cho bé gái 2 tuổi rất ý nghĩa và thấu đáo giúp bé tập đi an toàn.

6. Ghế rung cho bé

Ghế rung rất tiện lợi cho bé gái 2 tuổi giúp bé có thể tập tính tự lập từ bé tự vui chơi nhưng vẫn trong tầm kiểm soát của ba mẹ.

qua-sinh-nhat-cho-be-gai-2

7. Gối ôm dễ thương

Một món quà sinh nhật cho bé gái 2 tuổi vô cùng thiết thực đó chính là chiếc gối ôm dễ thương mềm mại, đây là món quà giúp bé yêu có giấc ngủ thật ngon.

8. Bảng học chữ bằng gỗ

Bảng học chữ bằng gỗ làm quà sinh nhật giúp phát triển não bộ của các bé gái 2 tuổi.

9. Giày công chúa

Chọn giày công chúa để làm quà sinh nhật cho bé gái 2 tuổi là món quà vừa thiết thực vừa ý nghĩa.

10. Gối ôm

Một món quà sinh nhật cho bé gái 2 tuổi rất thiết thực là lựa chọn chiếc gối ôm dễ thương mềm mại giúp bé có giấc ngủ thật ngon.

Quà sinh nhật cho bé gái 5 tuổi

Đối với bé gái 5 tuổi nên lựa chọn những món quà sinh nhật nào vừa phù hợp vừa ý nghĩa. Các món quà sinh nhật cho bé gái 5 tuổi ý nghĩa nhất.

1. Balo dễ thương

Tặng quà sinh nhật là balo đi học dễ thương cho bé gái 5 tuổi có thể để quần áo dự phòng, bánh kẹo ăn dặm,... mỗi khi bé yêu đến trường.

qua-sinh-nhat-cho-be-gai-5

2. Bộ đồ chơi bác sĩ

Bộ đồ chơi như túi đồ bác sĩ là món quà sinh nhật vô cùng độc đáo và ý nghĩa giúp bé vừa vui chơi vừa học hỏi.

3. Búp bê trong phim hoạt hình

Lựa chọn búp bê trong phim hoạt hình mà bé gái 5 tuổi yêu thích để làm quà sinh nhật là món quà vô cùng ý nghĩa, khiến bé thích thú.

4. Búp bê Barbie

Lựa chọn búp bê Barbie làm quà tặng sinh nhật cho bé gái 5 tuổi là một món đồ chơi giúp bé yêu vui đùa thỏa thích.

5. Gấu bông

Lựa chọn gấu bông xinh xắn, dễ thương làm quà tặng sinh nhật cho bé gái 5 tuổi là một món đồ chơi giúp bé yêu vui đùa thỏa thích.

6. Bộ đồ chơi dành cho búp bê

Bộ đồ chơi dành cho búp bê giúp bé gái 5 tuổi vừa chơi vừa phát huy khả năng sáng tạo, đây là món quà sinh nhật ý nghĩa.

7. Bộ đồ chơi nhà bếp

Bộ đồ chơi nhà bếp giúp bé gái 5 tuổi thỏa thích vui chơi, kích thích bé yêu thích sáng tạo những món ăn, đây quả thật là món quà sinh nhật ý nghĩa.

qua-sinh-nhat-cho-be-gai-6

8. Xe đạp thăng bằng

Xe đạp thăng bằng là một món quà sinh nhật cho bé gái 5 tuổi sáng suốt giúp bé phát triển thể lực và giúp bé năng động hơn.

9. Ngựa gỗ bập bênh

Ngựa gỗ bập bênh sẽ giúp các bé gái 5 tuổi phát triển thể chất toàn diện, do đó đây là món quà sinh nhật thiết thực, phù hợp.

10. Bộ đồ chơi đất nặn

Bộ đồ chơi đất nặn là món quà sinh nhật cho bé gái 5 tuổi nào có thể giúp bé thỏa sức bộc lộ năng sáng tác của bản thân.

>> Tìm hiểu: 120+ Lời chúc mừng sinh nhật con gái hay, hài hước đáng yêu

Quà sinh nhật cho bé gái 6 tuổi

Đối với bé gái 6 tuổi nên tặng sinh nhật như thế nào phù hợp với độ tuổi này? Những món quà sinh nhật cho bé gái 6 tuổi vừa ý nghĩa vừa phù hợp nhất.

1. Đồng hồ đeo tay dễ thương

Đồng hồ đeo tay dễ thương hình các con vật là một món quà sinh nhật thú vị phù hợp cho bé gái 6 tuổi giúp bé yêu tập xem giờ hiệu quả.

qua-sinh-nhat-cho-be-gai-7

2. Phụ kiện tóc

Lựa chọn các phụ kiện tóc dễ thương như: nơ cột tóc, thun cột tóc, cài tóc,... để làm quà tặng sinh nhật cho bé gái 6 tuổi giúp bé yêu xây dựng thói quen chăm sóc chỉn chu ngoại hình.

3. Vòng tay

Lựa chọn vòng tay dễ thương là một món quà sinh nhật cho bé gái 6 tuổi vô cùng thiết thực và phù hợp.

4. Bộ đồ chơi lắp ghép lâu đài bằng gỗ

Bộ đồ chơi lắp ghép lâu đài bằng gỗ là một món quà tặng sinh nhật cho bé gái 6 tuổi vô cùng tuyệt vời và ý nghĩa.

5. Balo đi học

Quà sinh nhật là balo đi học dễ thương giúp bé gái 6 tuổi có thể cất giữ những đồ đạc cá nhân như: sách vở, bút mực hay các phụ kiện cần thiết khác.

6. Xe trượt trẻ em từ 6 tuổi trở lên

Xe trượt trẻ em từ 6 tuổi trở lên là món quà sinh nhật tuyệt vời, giúp bé gái 6 tuổi thỏa thích vận động, tốt cho sức khỏe.

qua-sinh-nhat-cho-be-gai-8

7. Xe đạp

Xe đạp trẻ em từ 6 tuổi trở lên là món quà sinh nhật tuyệt vời, giúp bé gái 6 tuổi thỏa thích vận động, tốt cho sức khỏe.

8. Thú nhồi bông

Thú nhồi bông dễ thương, xinh xắn quả là món quà sinh nhật phù hợp dành tặng cho bé gái 6 tuổi, giúp bé yêu có thể ôm thỏa thích khi chơi, khi ngủ.

9. Quần áo

Lựa chọn một bộ quần áo thật đẹp để làm quà sinh nhật cho cô bé gái 6 tuổi giúp bé yêu xinh đẹp hơn.

10. Két sắt mini thông minh

Một chiếc két sắt mini thông minh nhiều màu sắc sinh động là một lựa chọn trên cả tuyệt vời để làm quà tặng sinh nhật cho bé gái 6 tuổi, món quà này giúp bé yêu tập tiết kiệm.

Quà sinh nhật cho bé gái 9 tuổi

Với bé gái 9 tuổi nên tặng quà gì vừa phù hợp vừa ý nghĩa nhất khiến nhiều người đắn đo. Những món quà sinh nhật cho bé gái 9 tuổi ý nghĩa nhất.

1. Slam

Slam là quà sinh nhật cho bé gái 9 tuổi rất bổ ích vừa giúp bé yêu thỏa thích chơi đùa vừa giúp bé thỏa thích sáng tạo.

qua-sinh-nhat-cho-be-gai-9

2. Xe trượt

Xe trượt là món quà sinh nhật tuyệt vời, giúp bé gái 9 tuổi thỏa thích vận động, tốt cho sức khỏe.

3. Diều

Những chiếc diều ngộ nghĩnh là một lựa chọn phù hợp để làm quà sinh nhật, giúp bé gái 9 tuổi thỏa thích vui đùa, vận động.

4. Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ là quà sinh nhật cho bé gái 9 tuổi rất thời trang và hữu dụng, giúp bé yêu kiểm soát thời gian hiệu quả.

5. Truyện tranh

Những cuốn truyện tranh, truyện cổ tích là sự lựa chọn phù hợp, giúp bé gái 9 tuổi học hỏi cách đối nhân xử thế chuẩn mực.

6. Váy

Một chiếc váy trắng tinh thật xinh xắn làm quà tặng sinh nhật sẽ làm bé gái 9 tuổi thích thú, yêu thích.

7. Thú nhồi bông

Thú nhồi bông dễ thương, xinh xắn quả là món quà sinh nhật phù hợp dành tặng cho bé gái 9 tuổi, giúp bé yêu có thể ôm thỏa thích khi chơi, khi ngủ.

qua-sinh-nhat-cho-be-gai-10

8. Sneaker

Giày Sneaker là lựa chọn tuyệt vời, đây là món quà tặng nhân dịp sinh nhật của bé gái 9 tuổi đầy ý nghĩa, bé yêu có thể mang đi chơi, đi học,...

9. Xe đạp

Xe đạp là món quà sinh nhật thiết thực nhất, giúp bé gái 9 tuổi có thể có những phút giây vui chơi vui vẻ với bạn bè, tăng cường khả năng vận động…

10. Bộ màu vẽ đa năng

Lựa chọn bộ màu vẽ đa năng ;làm quà tặng sinh nhật cho bé gái 9 tuổi giúp bé yêu có thể việc vừa học vừa chơi thỏa thích sáng tạo.

>> Gợi ý: 99+ lời chúc mừng sinh nhật anh trai, em trai ngắn gọn, bá đạo

Quà sinh nhật cho bé gái 10 tuổi

Đối với bé gái 10 tuổi nên tặng sinh nhật như thế nào phù hợp với độ tuổi này? Những món quà sinh nhật cho bé gái 10 tuổi vừa ý nghĩa vừa phù hợp nhất.

1. Giày thể thao

Giày thể thao đẹp mắt và chất lượng sẽ là món quà sinh nhật dành cho bé gái 10 tuổi cực kì ý nghĩa và có tính ứng dụng cao.

2. Đồng hồ báo thức

Đồng hồ báo thức dễ thương giúp bé gái 10 tuổi có ý thức tự giác thức dậy mỗi ngày hiệu quả, đây là quà tặng sinh nhật ý nghĩa và có tính ứng dụng cao.

qua-sinh-nhat-cho-be-gai-11

3. Album hình của bé

Một album tổng hợp những hình ảnh đáng yêu của con trong cột mốc 10 năm ý nghĩa sẽ là món quà tuyệt vời để dành tặng quà sinh nhật cho bé gái 10 tuổi.

4. Quần áo

Lựa chọn những bộ quần áo thật đẹp để làm quà sinh nhật cho cô bé gái 10 tuổi giúp bé yêu xinh đẹp, chỉnh chu hơn.

5. Bánh kem sinh nhật

Bánh kem sinh nhật là món quà sinh nhật mà bé yêu mong muốn thấy nhất trong ngày sinh nhật, hãy tặng cho bé bánh kem sinh nhật với tạo hình ngộ nghĩnh.

6. Thú nhồi bông

Thú nhồi bông dễ thương, xinh xắn quả là món quà sinh nhật phù hợp dành tặng cho bé gái 10 tuổi, giúp bé yêu có thể ôm thỏa thích khi chơi, khi ngủ.

7. Balo đi học

Quà sinh nhật là balo đi học dễ thương giúp bé gái 10 tuổi có thể cất giữ những đồ đạc cá nhân như: sách vở, bút mực hay các phụ kiện cần thiết khác.

qua-sinh-nhat-cho-be-gai-14

8. Đồng hồ thông minh cho bé

Đồng hồ là món quà tặng sinh nhật cho bé gái 10 tuổigiúp bé kiểm soát thời gian hiệu quả và thuận tiện theo dõi giờ giấc.

9. Phụ kiện cột tóc

Phụ kiện cột tóc là món quà khá dễ thương và thiết thực dành tặng bé gái vào dịp sinh nhật.

10. Đèn ngủ dễ thương

Lựa chọn đèn ngủ dễ thương giúp bé yêu có thể ngủ ngon giấc hơn, đây quả là món quà tặng sinh nhật cho bé gái 10 tuổi vừa ý nghĩa vừa thiết thực.

Quà sinh nhật cho bé gái 12 tuổi

Quà sinh nhật cho bé gái 12 tuổi rất đa dạng và phong phú, điều này khiến nhiều người băn khoăn khi lựa chọn quà tặng. Những món quà sinh nhật cho bé gái 12 tuổi vừa ý nghĩa vừa phù hợp.

1. Sổ tay

Số tay là quà tặng sinh nhật thiết thực giúp bé gái 12 tuổi có thể tự tay viết lên những kỉ niệm cũng như giúp bé học tập, làm việc hiệu quả hơn.

qua-sinh-nhat-cho-be-gai-20

2. Thẻ học thông minh

Thẻ học thông minh rất hữu hiệu để giúp bé gái 12 tuổi luyện tập kỹ năng phản xạ tốt.

3. Xe đạp

Xe đạp là món quà sinh nhật thiết thực nhất, giúp bé gái 9 tuổi có thể có những phút giây vui chơi vui vẻ với bạn bè, tăng cường khả năng vận động…

4. Balo đi học

Balo đi học là vật dụng cho bé sử dụng hằng ngày, dùng để đựng tập sách hoặc có thể đựng những vật dụng lặt vặt, đây là món quà sinh nhật thiết thực và phù hợp.

5. Bút mực

Bút mực là một món quà sinh nhật cho bé gái 12 tuổi cực kỳ thích hợp và thiết thực, giúp bé yêu luyện tập viết chữ đẹp hơn.

6. Đồng hồ thông minh cho bé

Đồng hồ là món quà tặng sinh nhật cho bé gái 10 tuổigiúp bé kiểm soát thời gian hiệu quả và thuận tiện theo dõi giờ giấc.

7. Thú nhồi bông

Thú nhồi bông dễ thương, xinh xắn quả là món quà sinh nhật phù hợp dành tặng cho bé gái 12 tuổi, giúp bé yêu có thể ôm thỏa thích khi chơi, khi ngủ.

8. Hộp nhạc

Hộp nhạc quả thực là món quà tinh tế, giúp bé gái 12 tuổi có thể nghe những giai điệu nhẹ nhàng mỗi khi rảnh rỗi.

qua-sinh-nhat-cho-be-gai-24

9. Bình đựng nước giữ nhiệt

Bình đựng nước giữ nhiệt giúp bé gái 12 tuổi có thể mang theo mỗi khi đi học, đi chơi, đây được xem là món quà thiết thực và phù hợp.

10. Dây chuyền bạc

Một sợi dây chuyền bạc dễ thương là món quà ý nghĩa sẽ khiến bé gái 12 tuổi cảm thấy thích thú và vui vẻ.

11. Đàn đồ chơi

Một chiếc đàn đồ đồ chơi là món quà sinh nhật mà được rất nhiều các bé gái 12 tuổi yêu thích, kích thích tiềm năng âm nhạc của bé.

12. Đèn bàn học

Đèn bàn học giúp bé gái 12 tuổi học tập tốt hơn, tránh tình trạng bé bị mỏi mắt, đây là quà sinh nhật thiết thực và ý nghĩa.

Trên đây là những món quà sinh nhật cho bé gái dễ thương theo từng độ tuổi ý nghĩa nhất. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết giúp bạn đọc bỏ túi các món quà sinh nhật phù hợp với từng lứa tuổi và lựa chọn được món quà phù hợp nhất tặng cho bé yêu.

Nguồn tổng hợp

>> Tham khảo: 399 + Những câu nói hay về cuộc sống sâu sắc đáng suy ngẫm

Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoGreen sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.

Bài viết liên quan
Đọc nhiều nhất
Tin mới nhất