Thông số kỹ thuật Thông tin chi tiết Thông tin hữu ích Đánh giá Bình luận
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm 

Xe tập thể dục trong nhà 

Thương hiệu 

Horizon Comfort 5

Khung máy 

Upright

Ray truyền động

Dây đai 

Mức kháng lực 

20 kháng lực 

Bánh đà 

8.5kg 

Tay cầm 

Nhiều vị trí nắm 

Loại bàn đạp 

Tự cân bằng với phần dây đeo

Loại ghế ngồi 

Thiết kế phần công thái học ngồi thẳng lưng

Điều chỉnh ghế ngồi 

2 hướng 

Kích thước (L × W × H)

120 x 55 x 136 cm

Khối lượng

39 kg

Trọng lượng thiết bị có thể chịu tải tối đa

136 kg

Thương hiệu 

Horizon Fitness

Nguồn điện áp 

220V/50Hz

 

Thông tin chi tiết

Công dụng của xe đạp tập thể dục trong nhà Horizon Comfort 5

Dòng sản phẩm xe đạp tập thể dục trong nhà Horizon Comfort 5 là một trong những thiết bị được sử dụng nguồn điện để vận hành. Với khả năng cốt lõi đem đến sức khỏe cho người luyện tập. Và cụ thể hơn công dụng của dòng sản phẩm tập thể dục này sẽ gồm những điều sau đây:

1. Hỗ trợ luyện tập 

Xe đạp tập thể dục trong nhà Horizon Comfort 5 là một thiết bị luyện tập thể dục thể thao hiệu quả tại nhà. Xe đạp tập thể dục có tư thế thẳng đứng góp phần không nhỏ tạo nên sự thuận tiện hơn cho người tập. Phần ghế tập có chức năng hỗ trợ tập luyện lâu hơn và không gây khó chịu cho người tập. Trong quá trình luyện tập phần lực sẽ được tác động toàn thân, giúp cho từng bộ phận của cơ thể được vận động tối ưu. 

 Xe đạp tập thể dục trong nhà Horizon Comfort 5 1

Trong quá trình luyện tập, bạn có thể dễ dàng theo dõi phần thời gian tập, hiệu suất tập ra sao, … tất cả những điều cần thiết này đều được hiển thị trên màn hình chính của sản phẩm. Hơn thế nữa, sản phẩm còn có chế độ ghi nhớ những khoảng thời gian luyện tập của bản thân, để rồi từ đó bạn có thể nắm rõ được quá trình luyện tập của bản thân như thế nào. 

2. Tích hợp âm thanh 

Đây cũng chính là một trong những công dụng khá tối ưu của xe đạp tập thể dục trong nhà Horizon Comfort 5. Trong lúc luyện tập, để người dùng không quá nhàm chán thì thiết bị này còn được hỗ trợ những ổ cắm MP3 hoặc ổ cắm điện thoại, … Vì thế, nếu bạn muốn nghe những bản tin thời sự hay những bản nhạc hay, … bạn có thể lựa chọn những thiết bị tương thích để cắm trực tiếp vào sản phẩm này. 

3. Cảm biến đo nhịp tim chính xác 

Xe đạp tập thể dục trong nhà Horizon Comfort 5 còn được sở hữu một công dụng rất tối ưu đấy chính là khả năng đo chính xác nhịp tim trong khi luyện tập. Từ đó, bạn có thể biết được nhịp tim đập như thế nào khi luyện tập và có thể xác định rõ được thể trạng hiện tại của người dùng. Đây chính là một công dụng rất hiện đại mà ở nhiều thiết bị tập thể dục chưa được tích hợp. 

 Xe đạp tập thể dục trong nhà Horizon Comfort 5 2

Đặc điểm nổi bật của xe đạp tập thể dục trong nhà Horizon Comfort 5

So với những thiết bị cùng loại thì loại sản phẩm này sở hữu rất nhiều công dụng và tính năng đa dạng. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về xe đạp tập thể dục trong nhà Horizon Comfort 5 chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu những đặc điểm cơ bản của loại sản phẩm này.

  • Máy được tích hợp công nghệ ảo Passport Ready - công nghệ này cho phép người dùng có thể trải nghiệm được những thế giới khác nhau. Tính năng này sẽ giúp cho người dùng có hứng thú luyện tập hơn rất nhiều. 

  • Máy còn được trang bị những chế độ tiết kiệm điện năng hiệu quả, trường hợp nếu bạn không sử dụng xe đạp tập thể dục trong nhà Horizon Comfort 5 thì máy sẽ được chuyển sang chế độ ngủ trong 15 phút.

 Xe đạp tập thể dục trong nhà Horizon Comfort 5 3

  • Mặc khác, loại thiết bị này còn được thiết kế với kiểu dáng tay cầm khá hiện đại, phần tay cầm này cho phép người dùng có thể cầm nắm tại mọi vị trí. Giúp người dùng dễ dàng trải nghiệm được những thao tác luyện tập khác nhau trên xe đạp tập thể dục trong nhà Horizon Comfort 5.

  • Hơn thế nữa, kiểu dáng thiết kế của sản phẩm còn được tích hợp những vị trí để khăn tiện dụng. Hoặc phần khung được thiết kế với kiểu dáng bước qua dễ dàng, phù hợp với chiều cao của nhiều đối tượng khác nhau. Đồng thời, máy còn tích hợp những cổng kết nối âm thanh đa dạng.

>> Gợi ý: Xe đạp tập Impulse PS300H

Thông tin hữu ích

Hướng dẫn sử dụng xe đạp tập thể dục trong nhà Horizon Comfort 5

Cách sử dụng thiết bị xe đạp tập thể dục trong nhà Horizon Comfort 5 rất tiện lợi và dễ dàng, ngay cả với những người dùng mới lần đầu tiên biết đến dòng sản phẩm này thì vẫn đều có thể sử dụng được. Để có thể vận hành máy bạn chỉ cần điều hướng sáng phần nút nguồn để khởi động thiết bị. Tiếp sau đó bạn sẽ điều chỉnh lựa chọn sang những chế độ đạp phù hợp nhất cho bản thân.

Trường hợp nếu bạn muốn thay đổi chiều cao của ghế bạn có thể điều chỉnh phần nút vặn được tích hợp trên phần thân đứng của sản phẩm. Vừa vặn vừa tác động một lực để kéo lên hoặc kéo xuống phần chiều cao của xe đạp tập thể dục trong nhà Horizon Comfort 5. Bên cạnh đó, phần tay cầm được thiết kế kiểu dáng khung, vì thế nếu bạn muốn cầm ngay phần đầu của tay cầm hoặc phần bên trong đều được. 

 Xe đạp tập thể dục trong nhà Horizon Comfort 5 5

Trong suốt quá trình luyện tập, trên màn hình LED sẽ được hiển thị đầy đủ những thông số cơ bản về nhịp tim đầy đủ được thể hiện theo từng nấc thang tầng ô thông số. Trường hợp nếu bạn không thể nhớ rõ được những quy trình và cách thức hoạt động của xe đạp tập thể dục trong nhà Horizon Comfort 5 thì bạn có thể dựa trên phần hướng dẫn của thiết bị, phần hướng dẫn đa số rất dễ hiểu nên bạn có thể dựa trên những thông tin này.

Trên đây là những thông tin hữu ích về xe đạp tập thể dục trong nhà Horizon Comfort 5. Mong rằng những chia sẻ bên trên sẽ góp phần giúp bạn hiểu rõ hơn về đặc điểm cũng như công dụng của sản phẩm này. Từ đó, bạn có thể dễ dàng sử dụng thiết bị này phù hợp hơn. Để biết thêm nhiều sản phẩm tập thể dục đa năng hãy cùng đồng hành với chúng tôi nhé.

0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoGreen sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.