Bàn là - Bàn ủi

  • Lọc theo
  • Sắp xếp
Bàn là khô Nagakawa NAG1502
-16%
Bàn là khô Nagakawa NAG1502
210.000đ 250.000đ
Nagakawa
 
Đã bán 0
Bàn ủi khô Beko BKK2311 (1200W)
-19K
Bàn ủi khô Beko BKK2311 (1200W)
359.000đ 378.000đ
Beko
 
Đã bán 0
Bàn là khô Sunhouse SHD1072
-22%
Bàn là khô Sunhouse SHD1072
156.000đ 199.000đ
Sunhouse
 
Đã bán 0

Bàn là - Bàn ủi

Bàn là - Bàn ủi một thiết bị có nhiều tính năng đa dạng không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Vậy cụ thể hơn Bàn là - Bàn ủi là gì và chúng dùng để làm gì trong cuộc sống ngày nay? Để giải đáp thắc mắc này, bạn hãy tìm hiểu qua ngay bài viết sau đây để hiểu rõ hơn.

Bàn là - Bàn ủi là gì?

Bàn là - Bàn ủi là một sản phẩm dùng để ủi phẳng những bề mặt quần áo đồ dùng cần làm phẳng một cách nhanh chóng. Đa số những sản phẩm này sẽ được cấu tạo gồm một miếng kim khí được làm nóng để làm thẳng các nếp nhăn của các loại vải. Khi các phân tử trong chất polymer của sớ vải bị nung nóng lên khi đó kết cấu của sớ vải sẽ bị nới ra. Cùng với sức nặng của bàn là và sức ép đè xuống của người ủi để có thể làm thay đổi hình dạng của sớ vải.

Bàn là - Bàn ủi 1

Công dụng của Bàn là - Bàn ủi

Bên cạnh công dụng là quần áo thì loại sản phẩm này sẽ còn có những công dụng cơ bản mang đến cho người dùng bao gồm:

  • Làm phẳng nhanh chóng những sản phẩm như thảm trải sàn, trải bàn, … Bởi sau khi đặt những đồ vật lên trên những chiếc thảm này trong một thời gian dài sẽ khiến cho thảm bị nhăn, không đẹp mắt. 

  • Ép nhựa các loại giấy tờ cần thiết như: CMND, thẻ xe, … Bạn chỉ cần cắt một miếng bìa kính phù hợp với kích thước của sản phẩm mà bạn muốn ép nhựa.

  • Sử dụng để đóng gói thực phẩm nhanh chóng, Bàn là - Bàn ủi có thể tận dụng được tăng nhiệt độ nóng để đóng gói sản phẩm dễ dàng và an toàn. Hay nói cách khác là bạn có thể sử dụng sản phẩm này để hút chân không cho thực phẩm, từ đó thực phẩm có thể được bảo quản lâu hơn trong tủ lạnh hay các nơi chứa khác. 

Bàn là - Bàn ủi 2

  • Khắc phục nhanh chóng những vấn đề khô keo trên các sản phẩm. Để thực hiện cách này, bạn cần nên đặt một miếng giấy bạc lên trên sản phẩm bị tróc keo, sau đó điều chỉnh sang chế độ phù hợp và là đều lên vị trí đó. 

  • Làm mờ nhanh chóng những vết xước trên bề mặt của sàn gỗ nhanh chóng và an toàn. Hơn thế nữa, đối với những vết sáp dính trên sàn bạn cũng có thể dùng sản phẩm này để làm bong nhanh vết nến. 

Tiêu chí lựa chọn Bàn là - Bàn ủi tốt, chính hãng

Để lựa chọn được kiểu Bàn là - Bàn ủi tốt và chính hãng nhất, khách hàng cần nên chú ý lần lượt những tiêu chí cốt lõi sau đây:

1. Công suất của sản phẩm

Mỗi kiểu sản phẩm sẽ có những công suất khác nhau cho nên bạn cần xác định bản thân cần công suất bàn là - bàn ủi như thế nào. Vì nếu sản phẩm có công suất cao thì thời gian để làm phẳng mặt sản phẩm và các công dụng khác sẽ diễn ra nhanh hơn. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc về vấn đề này, vì khi công suất của thiết bị cao thì lượng điện năng tiêu thụ sẽ nhiều hơn. 

Bàn là - Bàn ủi 3

2. Lựa chọn sản phẩm phù hợp với nguồn điện sẵn có 

Đây là tiêu chí cũng khá là quan trọng nếu bạn chọn những kiểu sản phẩm có công suất quá cao hơn nguồn điện tại gia sẽ khiến cho nguồn điện bị quá tải. Hơn thế nữa, việc sử dụng nguồn điện không phù hợp sẽ khiến cho bàn là - bàn ủi hoạt động trở nên yếu hơn. Nguy hiểm hơn, giả sử nếu Bàn là - Bàn ủi có công suất cao cũng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến cháy nổ cho các thiết bị khác trong gia đình.

3. Lựa chọn bàn ủi có tính năng điều chỉnh nhiệt độ

Sở dĩ trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu vải đa dạng khác nhau, do đó, bạn nên chọn Bàn là - Bàn ủi có tính năng điều chỉnh nhiệt độ. Để khi sử dụng những kiểu vải khác nhau thì bạn có thể tăng giảm nhiệt độ lên xuống dễ dàng nhất có thể. Hạn chế được các vấn đề hư hỏng quần áo, các thiết bị đồ dùng, …

4. Lựa chọn bàn ủi dựa trên các chức năng hữu ích 

Trước khi chọn mua một sản phẩm nào đó, bạn cần nên kiểm tra các tính năng có chế độ tự động ngắt sau khoảng thời gian không sử dụng hay không. Cũng như Bàn là - Bàn ủi có kèm thêm các tính năng phun hơi sương hay chống vôi hóa, … Tốt nhất bạn nên chọn những loại sản phẩm có tính năng chống vôi hóa - tiêu chí này sẽ hạn chế được các tình trạng vàng ố trên áo quần, … 

Bàn là - Bàn ủi 4

5. Dây bàn ủi và mặt đế của Bàn là - Bàn ủi 

Để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng bàn là - bàn ủi bạn cần nên lựa chọn những sản phẩm có thiết kế dây bọc 2 lớp. Bởi nhiệt độ nóng của sản phẩm khi tỏa ra rất gây dễ nóng chảy các linh kiện khác nếu sản phẩm không chất lượng. Ngoài ra, bạn có thể chọn loại dây có đầu xoay - kiểu dây này có thể dễ dàng di chuyển được nhiều hướng mà không sợ bị vướng.

Về phần mặt đế bàn ủi thì người dùng cần nên ưu tiên những sản phẩm có đế mũi nhọn. Ngoài ra, đa số trên bề mặt các lớp đế đều được phủ một lớp chống dính hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn cần nên kiểm tra về khả năng rò rỉ điện của sản phẩm. 

Nên mua Bàn là - Bàn ủi ở đâu giá rẻ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi chuyên cung cấp bàn là - bàn ủi giá rẻ. Nhưng có lẽ một trong những địa chỉ “hot” nhất hiện nay mà bạn cần nên quan tâm đấy chính là HapoGreen. Là nơi chuyên mang đến nhiều sản phẩm cực kỳ chính hãng với những khung giá thành đa dạng đảm bảo phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. 

Bàn là - Bàn ủi 6

Đồng thời, trường hợp nếu bạn đang phân vân và chưa thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp thì bạn có thể liên hệ ngay HapoGreen để được đội ngũ tư vấn giải đáp thắc mắc về sản phẩm cho bạn. 

Bàn là - Bàn ủi một thiết bị đồ điện đa năng và cần có trong mỗi gia đình hiện nay. Sở hữu nhiều tính năng đa dạng khiến ai ai cũng phải bất ngờ cho nên bạn bạn sẽ chẳng có bất cứ lý do nào mà từ chối được loại sản phẩm này.