Máy lọc nước Nano

  • Lọc theo
  • Sắp xếp

Máy lọc nước Nano

Sử dụng nước bị ô nhiễm sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của gia đình bạn. Vì thế các nhà nghiên cứu đã thành công phát triển các sản phẩm máy lọc nước có khả năng lọc sạch nước, bụi bẩn, tạp chất có trong nước tiêu biểu là máy lọc nước Nano. Cùng tìm hiểu chi tiết các dòng máy lọc nước Nano dưới đây để xem chúng có cấu tạo như thế nào, nguyên lý và cách hoạt động của thiết bị như thế nào?

Máy lọc nước Nano là gì?

Máy lọc nước Nano sử dụng màng lọc có kích thước cực nhỏ để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, vi khuẩn và virus gây hại cho sức khỏe. Tuy nhiên vẫn giữ lại được phần lớn các khoáng chất tự nhiên trong nước và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Máy lọc nước Nano

Máy lọc nước Nano có khả năng lọc nước uống ngay với 2 sản phẩm cơ bản là không cùng dùng điện và loại cần dùng điện. Đảm bảo không gây lãng phí nước và gây hao tổn điện năng trong quá trình sử dụng. Nhờ thế bạn có thể bố trí máy lọc nước ở bất cứ vị trí nào trong nhà.

Nguyên lý hoạt động và cấu tạo chính của máy lọc nước Nano

Những chiếc máy lọc nước Nano có kết cấu lõi lọc khác nhau với ứng dụng công nghệ 4 trong 1 thông minh và toàn diện nhất.

Đầu tiên là lõi lọc cơ học có khả năng loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn có kích thước nhỏ trong nước hiệu quả.

Lõi lọc cơ chế hấp phụ sẽ do lõi lọc Nano sẽ giữ lại phần kim loại nặng trong nước và hạn chế gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe người dùng.

Máy lọc nước nano 2

Lõi lọc cơ chế trao đổi ion có điểm mạnh là hấp thụ hoàn toàn các tạp chất trong nước và có khả năng xử lý nước cứng hiệu quả.

Lõi lọc diệt khuẩn bằng công nghệ phủ bạc Ag giúp tiêu diệt hoàn toàn 100% vi khuẩn trong nước và giúp bảo vệ sức khỏe gia đình tốt nhất.

Máy lọc nước RO hoạt động khi có áp lực nước do nguồn đầu vào cung cấp từ trên cao tạo ra. Nhờ thế thiết bị sẽ hoạt động theo nguyên lý nguồn nước đi qua máy lọc sẽ đi qua các lõi lọc làm sạch và tiêu diệt vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Sau đó cho ra nguồn nước tinh khiết thông qua khe hở và chảy ra ngoài theo vòi nước. Nhờ thế đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Bạn có thể sử dụng nguồn nước uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Đồng thời đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường tối ưu nhất.

Tác dụng của máy lọc nước Nano

Điều khiến người dùng tin tưởng vào các mẫu máy lọc nước Nano là nhờ vào những tác dụng cơ bản sau:

Bạn có thể sử dụng nước uống trực tiếp mà không cần đun sôi lại và hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước.

Giúp tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn, virus gây bệnh và ngăn chặn ảnh hưởng 

tiêu cực đến hệ thống đường tiêu hóa.

Giúp thay đổi các cấu trúc trong cơ thể dễ dàng và hấp thụ nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Điều này giúp tránh các bệnh về thiếu canxi, thiếu khoáng chất và sỏi thận ở người bệnh…

Máy lọc nước nano 3

Đảm bảo giữ lại các khoáng chất tự nhiên có lợi trong cơ thể, đồng thời phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ và người già.

Ngoài ra máy lọc nước Nano không sử dụng bình áp nên có trọng lượng cực nhỏ gọn và có thể đặt ở nhiều vị trí trong gia đình.

Một số lưu ý khi sử dụng máy lọc nước Nano hiệu quả và an toàn

Để sử dụng máy lọc nước Nano hiệu quả nhất và giúp tăng tuổi thọ cho máy. Đồng thời đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng khi sử dụng bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Tránh để máy lọc nước Nano ở những nơi ẩm ướt hoặc có ánh nắng chiếu vào trực tiếp vì nó có thể khiến giảm tuổi thọ của máy nghiêm trọng hơn.

Không nên đặt ở những nơi thường xuyên có người ra vào liên tục vì nó có thể gây mất thẩm mỹ của ngôi nhà và ảnh hưởng đến không gian sống của bạn.

Nên chú ý thời gian thay lõi lọc nước thường xuyên định kỳ theo yêu cầu của nhà sản xuất để đảm bảo chất lượng nguồn nước sau khi lọc.