Thông số kỹ thuật Thông tin chi tiết Thông tin hữu ích Đánh giá Bình luận
Thông số kỹ thuật
Model KZ-CD828
Đường kính 28cm
Chất liệu Hợp kim nhôm
Màu sắc Xanh đen
Độ dày thành chảo 3mm
Mặt ngoài Phủ sơn tĩnh điện chịu nhiệt
Lòng chảo Chống dính Whitford (USA) phủ vân đá hoa cương
Tay cầm Nhựa Bakelit bắt vít, chịu nhiệt
Sử dụng Bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp điện
Thương hiệu Kanzo
Xuất xứ Việt Nam
Thông tin chi tiết

Ưu điểm, nhược điểm của chảo đá hoa cương Kanzo KZ-CD828

Chảo đá hoa cương Kanzo KZ-CD828 có đường kính 28cm đủ rộng rãi để dùng cho gia đình có nhu cầu xào nấu nhiều. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nhưng cũng không tránh được một số điểm hạn chế. Cụ thể có các điểm sau:

Ưu điểm

  • Chảo đá chống dính Kanzo KZ-CD828 có thiết kế hiện đại, tiện lợi khi sử dụng. Đây là thương hiệu của Việt Nam, chất lượng đảm bảo và có mức giá phải chăng.

  • Trong và ngoài bề mặt chảo được phủ lớp vân đá hoa cương marble siêu bền, siêu chống dính, hiện đại và trẻ trung. Chảo Kanzo KZ-CD828 có khả năng chống dính tốt, không bám bẩn, dễ lau chùi vệ sinh.

  • Chảo Kanzo được phủ 3 lớp chống dính Whitford (USA) bền và an toàn. Quá trình nấu nướng không sản sinh các chất độc hại đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Việc phủ lớp chống dính đá hoa cương trên cùng giúp chảo có thêm tính năng kháng khuẩn, tăng độ chống dính và chống trầy xước hiệu quả hơn.

  • Sử dụng chất liệu hợp kim nhôm đúc nguyên khối bền chắc, chịu va đập tốt. Bên ngoài phủ vân đá hoa cương giúp chảo bắt nhiệt tốt hơn. Đáy chảo bằng tỏa nhiệt đều xào nấu nhanh chóng, tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

  • Đặc biệt, chảo không chứa hóa chất độc hại là PTFE và PFOA có khả năng gây ung thư nên càng thêm yên tâm khi sử dụng.

  • Phần tay cầm được gia công bằng nhựa Bakelit có khả năng chịu nhiệt tốt. Khi cầm nắm vừa tay, không bị nóng. Tay cầm bắt vít chắc chắn đảm bảo an toàn khi sử dụng và di chuyển. Với lỗ móc được thiết kế sẵn dễ dàng treo lên sau mỗi lần chùi rửa sạch tiết kiệm diện tích, làm gọn không gian.

  • Ở đáy chảo đá hoa cương Kanzo KZ-CD828 có các đường vân đồng tâm in chìm vào thân chảo tăng cường khả năng chống trượt mỗi lần sử dụng.

  • Thân chảo đúc từ hợp kim nhôm cao cấp có độ dày lên đến 3mm. Kết hợp với công nghệ đúc Hàn Quốc tăng độ bền bỉ, chắc chắn tuyệt đối.

  • Miệng chảo dày 6mm có khả năng chịu lực tốt, không bị móp méo khi va đập.

Nhược điểm

  • Phần tay cầm được bắt vít vào thân chảo nên dùng một thời gian thường có dấu hiệu lỏng vít, trờn ren và lung lay nên cần bắt vít lại khi có những tình trạng này.

  • Đáy chảo đá hoa cương Kanzo KZ-CD828 không có công nghệ bắt từ nên không sử dụng được trên bếp từ.

Thông tin hữu ích

Lưu ý khi sử dụng chảo đá hoa cương Kanzo KZ-CD828

Muốn chảo được bền lâu thì ngay từ khi mua về bạn phải sử dụng đúng cách. Không chỉ giúp tăng tuổi thọ của chảo mà còn đảm bảo an toàn khi đun nấu và an toàn với sức khỏe người dùng. Sau đây là một số lưu ý nhỏ khi dùng chảo đá Kanzo KZ-CD828.

1. Chảo mới mua về

  • Mới mua chảo đá về bạn có thể dùng bã chè cho vào túi vải chà nhẹ trong ngoài bề mặt chảo rồi rửa lại bằng nước sạch để giúp làm sạch và khử đi mùi mới khó chịu.

  • Chảo mới bạn bôi một lớp dầu ăn vào lòng chảo để nhiệt độ không làm hỏng lớp chống dính bên ngoài và giúp bề mặt chảo dùng được bền hơn.

2. Trong quá trình sử dụng

  • Khi sử dụng, bạn nên cho dầu ăn vào chảo trước khi làm nóng tránh việc nhiệt độ cao làm bong tróc lớp chống dính.

  • Không nên dùng chảo đá hoa cương Kanzo KZ-CD828 để đun nấu ở nhiệt độ quá cao lâu ngày sẽ làm bong lớp chống dính. Bạn nên làm nóng chảo dần dần rồi để nhiệt ở mức độ mà nhà sản xuất cho phép. Mức nhiệt thấp và trung bình là phù hợp nhất để chiên xào bằng chảo đá hoa cương Kanzo này.

  • Không nên sử dụng chảo cho mục đích nướng hay kho đồ ăn. Bởi những món ăn này có thời gian nấu lâu hơn, nhiệt tập trung nhiều ở lòng chảo lâu sẽ không tốt.

  • Quá trình đun nấu bạn nên dùng đũa, thìa bằng gỗ hoặc silicon để đảo thức ăn. Tránh dùng các món đồ bằng kim loại để không gây trầy xước lòng chảo.

3. Sau khi sử dụng xong

  • Sau khi nấu ăn xong bạn nên chờ cho chảo giảm nhiệt hẳn rồi mới lau chùi làm sạch. Bạn có thể dùng miếng rửa có chất liệu mềm và nước rửa chén để làm sạch các vết dầu mỡ. Tránh tuyệt đối việc sử dụng bùi nhùi sắt để cọ sẽ làm hỏng lớp chống dính của chảo.

  • Rửa chảo đá xong bạn có thể treo lên để ráo nước chứ không nên để chồng chéo với xoong nồi nhà bếp với nhau hạn chế va đập, méo, lồi lõm lòng chảo. 

0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoGreen sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.