Xe cho bé

  • Lọc theo
  • Sắp xếp

Xe cho bé

Xe cho bé những kiểu sản phẩm được sản xuất với mục đích cốt lõi giúp cho các bé được phát triển một cách toàn diện cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Thông thường những mẫu sản phẩm này rất đa dạng về mẫu mã cũng như những tính năng. Điều này đã khiến cho phụ huynh rất khó có thể chọn lựa được kiểu sản phẩm phù hợp. Để giải quyết nhanh vấn đề này, chúng ta hãy cùng HapoGreen tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Xe cho bé là gì?

Xe cho bé dường như là những đồ dùng dành cho bé không quá xa lạ trên thị trường hiện nay. Xe cho bé có rất nhiều loại được sản xuất và theo suốt từng giai đoạn, từng độ tuổi của bé. Đối với các bé nhỏ sẽ chọn dùng những kiểu xe có kích thước nhỏ và tính năng ít. Đến các bé lớn hơn thì tính năng và công dụng cũng sẽ tăng dần để dễ dàng đáp ứng nhanh chóng được sự phát triển của bé. 

xe cho bé 1

Từ những chiếc xe đẩy đơn giản đến những chiếc xe cho bé tập đi hay xe lúc lắc dễ thương hay những chiếc xe đạp hai bánh, ba bánh, … Mỗi độ tuổi sẽ tương thích với những kiểu xe cho bé riêng biệt. Việc đầu tiên là mỗi phụ huynh cần nên tham khảo, tìm hiểu kỹ được các bé nhà mình sẽ phù hợp với loại nào. Hoặc bạn có thể tham khảo ngay những ý kiến hữu ích mà đội ngũ tư vấn để có sự lựa chọn đúng đắn. 

Công dụng của xe cho bé

Tùy thuộc vào từng độ tuổi của bé mà bạn có thể chọn được những kiểu xe cho các bé phù hợp. Mỗi kiểu xe sẽ có những công dụng riêng biệt nhưng về mặt cơ bản chúng sẽ có những công dụng cơ bản như sau:

1. Giúp bé di chuyển dễ dàng 

Công dụng đầu tiên của những sản phẩm xe cho bé đấy chính là khả năng giúp các bé di chuyển dễ dàng. Đặc biệt, đối với các bé đang trong giai đoạn bắt đầu tập đi thì những chiếc xe ăn bột đều là những sản phẩm mà mọi phụ huynh cần nên trang bị ngay cho bé. Những sản phẩm này sẽ giúp cho bé được thích nghi từ từ với quá trình tập đi. 

xe cho bé 2

Mặt khác, các bé cũng sẽ được di chuyển, vận động những bước cơ bản. Khi bé đến độ tuổi chập chững các mẹ có thể thay đổi thành những kiểu xe tập đi giúp bé cứng hơn. Thay vì các mẹ phải nâng đỡ các bé đi từng bước một thì chúng ta có thể chọn ngay những sản phẩm xe cho bé này. 

2. Giúp não bộ bé phát triển

Hầu hết những sản phẩm xe cho bé đều được sản xuất tích hợp rất nhiều tính năng đa dạng. Những tính năng này đóng vai trò không nhỏ giúp cho não bộ của các bé được phát triển nhanh chóng. Đặc biệt là trong giai đoạn đầu sơ sinh đến biết đi. Tùy thuộc vào từng độ tuổi mà những sản phẩm sẽ mang nhiều tính năng khác nhau. Chẳng hạn, nếu bé đang ở độ tuổi tập ăn, các mẹ có thể chọn những kiểu xe cho bé được gắn thêm những hình ảnh nổi bật.

Những hình ảnh này sẽ kích thích não bộ được tiếp sóng, ngược lại đối với những lứa tuổi lớn hơn thì phụ huynh có thể lựa chọn những sản phẩm xe cho bé có chữ hoặc số. Bên cạnh đó, đối với lứa tuổi lớn phụ huynh có thể chọn những chiếc xe cho bé kiểu dạng xe đạp. Những kiểu xe này sẽ giúp bé di chuyển tiến lùi rèn được khả năng xử lý tình huống. 

Các loại xe cho bé phổ biến hiện nay

Dòng xe cho bé có rất nhiều loại sản phẩm đa dạng khác nhau, phổ biến nhất là những kiểu sản phẩm cơ bản sau đây:

  • Xe đẩy: Kiểu xe này sẽ được sử dụng dành cho các bé sơ sinh chưa có khả năng tự đi được. Việc chọn dụng những kiểu xe đẩy sẽ góp phần giúp cho phụ huynh dễ đưa bé đi ra ngoài đường dễ dàng hơn.

xe cho bé 3

  • Xe ngồi ăn: Dòng xe này thường được sử dụng cho các bé nằm trong độ tuổi sơ sinh chưa biết đi và đang trong giai đoạn tập ăn. Kiểu xe này sẽ giúp cho những đôi chân tinh nghịch của bé được tự do di chuyển. 

  • Xe tập đi: Kiểu xe tập đi là sản phẩm hỗ trợ cho bé đi vững hơn, từ giai đoạn sơ sinh các bé chỉ nằm trong bụng mẹ và khi được đưa ra môi trường bên ngoài sẽ rất khó thích nghi. Xe tập đi sẽ dùng cho các bé ở giai đoạn đang bắt đầu tập đi, việc lựa chọn sử dụng những chiếc xe này sẽ góp phần giúp cho khung xương bé được chắc chắn hơn.

  • Xe đạp 2 bánh/3 bánh: Khi bé đã đi vững thì bây giờ phụ huynh có thể chọn lựa được những kiểu xe cho bé đa dạng hơn để giúp bé tăng thêm sức khỏe thông qua cách thức đạp xe đạp. Mặt khác, việc sử dụng những kiểu xe cho bé này sẽ giúp bé rèn luyện khả năng xử lý tình huống.

Địa chỉ mua xe cho bé giá rẻ, uy tín

Tính đến thời điểm hiện tại, trên thị trường đã hình thành và phát triển rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp những mẫu xe cho bé đa dạng. Tuy nhiên, một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp xe cho bé online chất lượng được nhiều khách hàng quan tâm và luôn tin dùng nhất hiện nay đấy chính là HapoGreen. Đến với HapoGreen bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm từ phân khúc thấp đến phân khúc cao. 

xe cho bé 5

Những lợi ích khi chọn mua online xe cho bé chất lượng tại HapoGreen mà khách hàng nhận được là:

  • Mọi sản phẩm ở HapoGreen đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. HapoGreen cam kết không cung cấp những sản phẩm kém chất lượng hoặc những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như độ an toàn cho bé. 

  • Đội ngũ nhân viên ở HapoGreen cực kỳ rất thân thiện và đảm bảo tư hỗ trợ tư vấn khách hàng một cách nhanh nhất chỉ trong tích tắc. Sản phẩm được giao tận nơi đúng như những gì mà khách hàng đã chọn lựa.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dòng sản phẩm xe cho bé mà mọi phụ huynh đều cần nên biết đến. Mong rằng những kiến thức bên trên sẽ giúp cho mọi người có thêm được nhiều điều hữu ích trong quá trình chọn lựa sản phẩm xe cho bé chất lượng nhất.