Nồi lẩu mini

  • Lọc theo
  • Sắp xếp

Nồi lẩu mini

Nồi lẩu mini là kiểu nồi có kích thước khá nhỏ gọn với chức năng có thể đun sôi, làm chín thức ăn nhanh chóng. Bạn có thể tận dụng để nấu lẩu, nấu mì hoặc nấu canh và các món súp đa dạng. Để hiểu rõ hơn về cấu tạo và những lý do bạn cần nên chọn sử dụng nồi lẩu mini. Chúng ta hãy cùng nhau điểm nhanh những luận điểm thông qua bài viết sau đây.

Cấu tạo nồi lẩu mini

Đúng với tên gọi nồi lẩu mini cho nên cấu tạo của chiếc nồi cũng sẽ có kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn. Cụ thể gồm: thân nồi lẩu, lòng nồi, bộ phận tạo nhiệt chuyên dụng, bộ điều khiển cơ bản, dây nguồn, các linh kiện đi kèm (khay luộc trứng đi, khay hấp, …), … 

Nồi lẩu mini 1

Những bộ phận nồi và phần lòng nồi lẩu mini sẽ được thiết kế gắn liền với nhau. Phía bên trên lòng nồi sẽ được tráng một lớp men chống dính an toàn và hiệu quả. Lớp chống dính này sẽ giúp cho người dùng có thể chiến biến được nhiều món ăn đa dạng nhưng vẫn đảm bảo được độ thẩm mỹ của sản phẩm. Phía thân nồi lẩu mini thường sẽ được tích hợp thêm phần tay cầm giúp cho người dùng dễ dàng cầm nắm di chuyển. 

Bộ phận tạo nhiệt được cấu tạo từ những hệ thống điện năng chuyên biệt, có khả năng chuyển đổi thành nhiệt năng, giúp cho thức ăn được đảm bảo chín toàn vẹn nhất. Tiếp đến, bộ phận điều khiển sẽ gồm công tắc trên phần thân của nồi, bạn chỉ cần tác động một lực nhỏ là có thể khởi động được nồi ngay. Tuy nhiên, đối với một số chiếc nồi thông minh sẽ còn có thêm chức năng vặn điều chỉnh nhiệt độ. 

Nồi lẩu điện mini gồm những loại nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu nồi lẩu điện mini đa dạng khác nhau, tuy nhiên tiêu chí phổ biến nhất để phân loại kiểu sản phẩm này có lẽ là dựa trên về chức năng, công năng và kiểu dáng của sản phẩm. Dựa theo tiêu chí này thì chúng ta sẽ có 3 loại nồi lẩu điện mini cơ bản sau đây:

1. Nồi lẩu mini có cấu tạo đơn giản, thông thường

Nồi lẩu này có thể được sử dụng để nấu mì, nấu canh hoặc có thể luộc các loại trứng, rau củ quả, … Thông thường những kiểu sản phẩm này sẽ thích hợp dành cho các bạn sinh viên vừa có thể sử dụng tiện lợi vừa có thể mua được dễ dàng bởi giá thành của sản phẩm rất là rẻ. Tuy nhiên, khách hàng khi sử dụng cần nên lưu ý là loại sản phẩm này không có khả năng để chiên.

Nồi lẩu mini 2

2. Kiểu nồi lẩu điện mini đa năng

So với loại nồi bên trên thì kiểu nồi này sẽ được trang bị những khay hấp đồ ăn tiện lợi phía bên trên. Bạn có thể hấp củ quả, hấp bánh bao, hấp há cảo dễ dàng hoặc có thể dùng để hâm nóng lại đồ ăn nhanh chóng. Chính vì thế nhiều khách hàng đã đánh giá đây là sản phẩm có tính năng 2 trong 1 mà bạn cần nên chọn mua ngay.

3. Chảo lẩu điện mini tiện ích 

Chiếc chảo lẩu điện mini có thể vừa sử dụng để nấu lẩu vừa có thể sử dụng để chiên đồ ăn, chế biến nhiều món ngon đa dạng, … Phía bên trong lòng nồi được tráng một lớp men chống dính hiệu quả thế nên khách hàng có thể yên tâm xào nấu được nhiều món. Bởi những công dụng đa năng nên giá thành của kiểu sản phẩm này sẽ cao hơn so với hai sản phẩm ở phía bên trên. Tuy nhiên, mức giá cũng sẽ không phải là quá cao so với các kiểu nồi cùng loại. 

Nồi lẩu mini 3

Lý do nên sử dụng nồi lẩu mini

Nhằm giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích hơn về loại sản phẩm nồi lẩu mini, chúng tôi sẽ đưa ra thêm nhiều dẫn chứng hơn về lý do tại sao bạn nên chọn sử dụng sản phẩm này. 

  • Những kiểu nồi lẩu này thường sẽ có kiểu dáng, dung tích khá nhỏ và gọn nhẹ. Bạn có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau, kể cả trong các khuôn viên văn phòng đều sử dụng được. 

  • Phía bên trong thành nồi của nhiều sản phẩm khác còn được tráng một lớp men chống dính mỏng hạn chế tối đa được những tình trạng bám dính thức ăn trên bề mặt. Cũng như góp phần giúp người dùng dễ dàng vệ sinh nhanh chóng hơn.

  • Bởi vì có cấu tạo đơn giản nên nguồn điện năng tiêu thụ của sản phẩm nồi lẩu mini có thể được đánh giá là không đáng kể. Với cách sử dụng hoàn toàn rất đơn giản không tốn quá nhiều công sức vận hành. Thậm chí bạn mới sử dụng lần đầu thì vẫn có thể sử dụng ngay được sản phẩm này. 

  • Chi phí để sở hữu những chiếc nồi lẩu mini cực kỳ rất rẻ mà có thể đáp ứng được các nhu cầu chiên xào, nấu, hấp, luộc, … 

Nồi lẩu mini 4

Cho nên, từ những luận điểm trên thì bạn sẽ chẳng có bất kỳ những lý do nào mà không thể chọn mua loại sản phẩm này được. Dòng điện để đi vào thiết bị này cũng khá nhỏ nhưng người dùng cũng cần nên để xa tầm tay của các bé nhỏ nhà mình nhé!

Kinh nghiệm mua và sử dụng nồi lẩu điện mini chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu nồi lẩu mini với những công dụng và cách dùng cũng phong phú. Cho nên để chọn mua được sản phẩm phù hợp về chức năng cũng như sản phẩm chất lượng thì bạn cần nên quan tâm những điều sau:

Nên ưu tiên chọn mua tại những địa điểm cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng. Hơn thế nữa, việc chọn mua tại địa điểm chính hãng sẽ giúp người dùng có thể nhận được nhiều chế độ ưu đãi bảo hành đánh chú ý. Tiếp sau đó chúng ta sẽ chú trọng đến loại nồi lẩu mini phù hợp với gia đình rồi đến từng công suất, các linh kiện đi kèm (xửng hấp, …).

Nồi lẩu mini 5

Về cách sử dụng nồi lẩu mini đa số rất đơn giản, bạn chỉ cần cắm nguồn điện dựa trên hệ thống dây điện. Sau đó bạn sẽ cho nước vào nồi để luộc đồ ăn, … 

Trên đây là những thông tin cực kỳ hữu ích về sản phẩm nồi lẩu mini mà bạn không nên bỏ qua. Hy vọng bạn sẽ chọn được loại sản phẩm phù hợp với bản thân nhé!