Home » Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Hapogreen.vn luôn tâm niệm rằng lợi nhuận không phải kết quả cuối cùng của sự thành công mà sự thành công là làm hài lòng khách hàng mang đến cho khách hàng sự thoải mái, sự an tâm và cùng nhau chia sẻ. Chính vì vậy, Hapogreen.vn cam kết chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm tại trang.

Là một trong những doanh nghiệp hoạt động lâu năm trên lĩnh vực Internet tại Việt Nam và với mong muốn phát triển thị trường kinh doanh, Hapogreen.vn xin đưa ra những cam kết về chất lượng với từng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp như sau:

Những cam kết về chất lượng sản phẩm của Hapogreen.vn

Hapogreen.vn cam kết:

  • Tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, công khai,  minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất;

  • Độ an toàn, chất lượng, hiệu quả của sản phẩm luôn được Hapogreen.vn đặt lên hàng đầu. Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều đã trải qua quá trình đánh giá chất lượng nghiêm ngặt từ A-Z nhằm đảm bảo mang đến tay khách hàng những sản phẩm ưng ý;

  • Tất cả các sản phẩm tại Hapogreen.vn có giá niêm yết đều đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Hoạt động này nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng cũng như hoàn thành trách nhiệm đóng thuế theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

  • Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu sản phẩm bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc (phí này không gồm vận chuyển, chuyển hoàn);

  • Hapogreen.vn cam kết bán hàng đúng giá – đạt tiêu chuẩn chất lượng;

Những cam kết về chất lượng dịch vụ của Hapogreen.vn

Bên cạnh với các tiêu chí nêu trên, Hapogreen.vn cũng đưa ra cam kết về chất lượng dịch vụ như sau:

  • Giao hàng nhanh, đúng tiến độ;

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc trước, trong và sau khi Quý khách đặt hàng;

  • Mọi sản phẩm Hapogreen.vn cung cấp đều được kiểm tra, rà soát chặt chẽ trước khi xuất kho;

  • Hapogreen.vn luôn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn nhất gửi để khách hàng có những trải nghiệm thú vị nhất.

Hapogreen.vn xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng cũng như ủng hộ trong thời gian qua. Và đó cũng chính là động lực cho chúng tôi nỗ lực không ngừng để  hoàn thiện và phát triển hơn nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu Quý Khách hàng ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan
Đọc nhiều nhất
Tin mới nhất