Máy pha cà phê chuyên nghiệp

 • Lọc theo
 • Sắp xếp
Máy pha cà phê Faema E98 UP AUTO 2 group
-3Tr
Máy pha cà phê Faema E98 UP AUTO 2 group
107.000.000đ 110.000.000đ
Faema
 
Đã bán 0
Máy pha cà phê Astoria Tanya 2 Group SAE
-4.1Tr
Máy pha cà phê Astoria Tanya 2 Group SAE
120.900.000đ 125.000.000đ
 
 
Đã bán 0

Máy pha cà phê chuyên nghiệp

Máy pha cà phê chuyên nghiệp ngày nay được sử dụng rất rộng rãi từ các quán cà phê, nhà hàng với quy mô lớn nhỏ để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cà phê của mọi người.

1. Máy pha cà phê chuyên nghiệp là gì? Có mấy loại?

Máy pha cà phê chuyên nghiệp là máy pha hoạt động với công suất lớn. Cà phê được chiết suất theo chương trình đã cài đặt sẵn về các thông số nhiệt độ, áp suất, lượng nước trong pha cà phê. 

Máy có cấu tạo nồi hơi từ 5 lít trở lên và hệ thống cấp nước để dùng trực tiếp cho máy. Để sử dụng được máy pha chuyên nghiệp thì người dùng cần phải có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong việc pha chế cà phê.

Máy pha cà phê chuyên nghiệp 1

1.1 Các loại máy pha cà phê chuyên nghiệp

Hiện nay, có 4 loại máy pha chế cà phê chuyên nghiệp phổ biến:

 • Manual – Máy cơ: Người dùng sử dụng tay nhấn đòn bẩy từ đó tạo ra áp suất để pha chế cà phê espresso.

 • Semi-Automatic – Máy bán tự động:  Nhân viên pha chế cà phê  sẽ chọn thời điểm để kết thúc quá trình pha espresso. Máy này yêu cầu người dùng phải có kinh nghiệm và kỹ năng nhất định trong khâu pha chế cà phê.

 • Automatic – Máy tự động: Máy có khả năng tích hợp để đo thời gian, nhiệt độ và lượng nước chảy ra và tự động chọn được thời điểm để kết thúc quá trình pha chế.

 • Super Automatic – Máy siêu tự động: Máy sẽ thực hiện các thao tác một cách hoàn chỉnh từ việc xay hạt đến việc loại bỏ bã cà phê, người dùng chỉ viết nhấn nút.

1.2 Các thương hiệu máy pha cà phê chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng máy pha chế chuyên nghiệp, Hãng máy pha cà phê chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay đó là đó là Nuova Simonelli và Rancilio, Saeco.

a) Nuova Simonelli

Nuova Simonelli là một thương hiệu cực kì nổi tiếng trong  giới barista Việt Nam và hầu như các chuỗi cà phê lớn ở Việt Nam đều sử dụng. Vì vậy mà bạn không cần phải lo lắng về chất lượng hàng đầu của dòng máy pha cà phê chuyên nghiệp này nữa.

b) Rancilio

Một thương hiệu máy pha cà phê chuyên nghiệp tốt nhất không thể không nhắc đến là hãng Rancilio - thương hiệu nổi tiếng từ rất lâu ở Ý cũng như trên thế giới, nhất là thị trường khó tính như Nhật, Hàn Quốc và  Mỹ. Máy  có độ bền cao và ổn định. 

Ngoài ra, sản phẩm còn sử hữu tính năng hàng đầu như bơm êm, pha cà phê Espresso ngon tuyệt, đánh sữa tạo Foam chuẩn, có nồi hơi lớn chứa dung tích lớn 11 lít và được bảo vệ bằng một lớp cách nhiệt để tránh nhiệt độ tăng nhanh trong máy.

c) Saeco

Một thương hiệu máy pha cà phê nữa cũng rất được lòng người Việt Nam đó là Saeco. Đây là dòng máy pha cà phê Saeco chuyên nghiệp có mức giá trung bình vì vậy phù hợp với những khách hàng có khoản đầu tư thấp, những nhà hàng khách  sạn tầm trung. 

Máy pha cà phê chuyên nghiệp 2

Máy ổn định có độ bền tương đối cao. Thiết kế và kiểu dáng của dòng sản phẩm này chú trọng vào sự tối giản và sang trọng với các tông màu xám, đen, kích thước tương đối nhỏ gọn hoàn toàn phù hợp với không gian văn phòng công ty, nhà hàng , quán cà phê.

2. Máy pha cà phê chuyên nghiệp có giá là bao nhiêu?

Máy pha cà phê chuyên nghiệp có giá thành khá đắt đỏ , dao động từ  30.290.000 - 250.000.000 đồng . Một số dòng máy của các thương hiệu có giá như sau: 

 • Máy pha cà phê Rancilio Classe 5 USB 2 Group  có giá bán: 119.550.000 đồng.

 • Máy pha cà phê Rancilio Classe 5 USB 1 Group  có giá bán: 67.500.000 đồng.

 • Máy pha cà phê Nuova Simonelli Oscar II có dung tích nồi hơi 2 lít, đang được bán với giá là 25.500.000 đồng.

 • Máy pha cà phê Wega Pegaso EVD 1GR có giá 59.900.000 đồng.

 • Máy pha cà phê Nuova Simonelli Appia II Volumetric 2 group có giá 96.900.000 đồng.

Máy pha cà phê chuyên nghiệp 3

Trong quá trình sử dụng để máy được bền hơn, để tránh sửa chữa gây tổn thất về chi phí lớn thì bạn cần chú ý đến những vấn đề sau: 

 • Không nên dùng cà phê có tẩm bơ để pha cà phê.

 • Phải thường xuyên lau chùi vệ sinh máy pha chế chuyên nghiệp.

 • Nên sử dụng loại nước đã được lọc với máy lọc để sử dụng cho máy pha chuyên nghiệp để tránh cặn bẩn đi vào, ảnh hưởng đến hương vị của cà phê.

Máy pha cà phê chuyên nghiệp 4

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán máy pha cà phê nhưng không phải chỗ nào cũng bán hàng chính hãng, chất lượng cao. Vì vậy bạn cần cân nhắc, tìm hiểu kỹ đơn vị bán trước khi quyết định mua máy.

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đến với Hapogreen với những dòng sản phẩm máy pha chế cà phê chuyên nghiệp.