Home » Chính sách bảo mật thông tin
Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

HapoGreen cam kết cung cấp đến khách hàng những giải pháp mua sắm hoàn hảo, uy tín và đáng tin cậy nhất giúp khách hàng đưa ra quyết định một cách dễ dàng và an tâm. Trong đó bao gồm cả việc xây dựng chính sách bảo mật thông tin đối với tất cả các thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp. Trong quá trình quản lý thông tin, HapoGreen luôn tuân thủ các nguyên tắc bảo mật sau:

Thông tin thu thập

HapoGreen sẽ tiến hành thu thập thông tin trực tiếp từ khách hàng thông qua những cách thức minh bạch và hợp pháp để đảm bảo việc mua sắm và giao hàng diễn ra thuận lợi.

chính sách bảo mật thông tin 1

Thông tin công ty thu thập về khách hàng dựa trên những thông tin chính mà khách hàng cần cung cấp b gồm tên, số điện thoại, địa chỉ hoặc một số thông tin khác mà khách hàng tự nguyện cung cấp. HapoGreen sẽ chỉ thu thập những thông tin được yêu cầu hoặc có liên quan đến việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ nhằm mục đích quản lý hệ thống dữ liệu về người tiêu dùng và kịp thời xử lý các tình huống phát sinh có thể xảy ra.

Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

HapoGreen chỉ sử dụng thông tin hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng theo đúng mục đích thu thập, hoặc vì một số mục đích khác mà khách hàng đồng ý, cụ thể:

Cung cấp các dịch vụ do đơn vị cung cấp đến người tiêu dùng

Gửi các thông báo về hoạt động trao đổi thông tin giữa người tiêu dùng và đơn vị cung cấp dịch vụ là HapoGreen

Ngăn chặn các hoạt động phá hủy, chiếm đoạt tài khoản người dùng hoặc các hoạt động giả mạo 

Trường hợp cần liên lạc và giải quyết khiếu nại với người tiêu dùng về sản phẩm, dịch vụ

Xác nhận và trao đổi thông tin về giao dịch mua sắm của khách hàng.

HapoGreen sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ tổ chức nào bên ngoài nhóm các công ty của đơn vị với mục đích tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ nếu không được sự chấp thuận từ phía khách hàng.

Khách hàng có quyền từ chối việc nhận các thông tin ưu đãi từ đơn vị. HapoGreen cũng có thể sẽ cần phân tích thông tin khách hàng để nắm bắt tốt hơn các nhu cầu, các loại sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi mà khách hàng quan tâm.

Công ty sẽ tập trung vào việc đảm bảo hồ sơ thông tin cá nhân của khách hàng, các thông tin cần được cập nhật liên tục để có thể đạt được các mục đích sử dụng hiệu quả của thông tin.

Phương thức bảo mật thông tin

Hapogreen sẽ bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng bằng những phương thức bảo vệ an ninh phù hợp, đảm bảo ngăn chặn hành vi truy cập, công bố, sửa đổi hoặc sử dụng thông tin cá nhân trái phép để phục vụ các mục đích sai trái. Khi khách hàng chia sẻ thông tin cá nhân với nhà cung cấp dịch vụ thì đơn vị đó sẽ có trách nhiệm bảo vệ thông tin bằng những biện pháp phù hợp với chính sách bảo mật của công ty.

Cam kết bảo mật thông tin 

HapoGreen cam kết sẽ quản lý thông tin cá nhân của khách hàng dưới sự kiểm soát cẩn trọng. Công ty có đội ngũ nhân viên giỏi, có khả năng xử lý và chịu trách nhiệm về việc giám sát, tuân thủ các nguyên tắc Bảo mật của Công ty.

chính sách bảo mật thông tin 2

Công ty đảm bảo thông tin về chính sách bảo mật và thực tiễn quản lý thông tin cá nhân dành cho khách hàng.

Việc thu thập, sử dụng thông tin chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin trong quá trình giao dịch trực tuyến của người tiêu dùng bao gồm thông tin hóa đơn, kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn của HapoGreen.

Khách hàng có thể thực hiện việc xác minh tính chính xác của thông tin và yêu cầu sửa đổi hoặc xóa bỏ nếu thích hợp hoặc được pháp luật cho phép.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại từ khách hàng

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình sai sót hoặc bị sử dụng không đúng mục đích, người tiêu dùng có thể gửi email khiếu nại đến email hoặc gọi điện thoại tới số để khiếu nại và cung cấp các chứng cứ liên quan tới vụ việc cho Ban quản trị. Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi nhanh chóng trong vòng 24 giờ, kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

Bài viết liên quan
Đọc nhiều nhất
Tin mới nhất