Kẹp tôn

  • Lọc theo
  • Sắp xếp

Kẹp tôn

Kẹp tôn ngang, kẹp tôn đứng nhập khẩu là một trong những  thiết bị nâng hạ các vật nặng như tấm tôn, sắt,… lên trên cao dễ dàng, nhanh chóng. Nếu bạn băn khoăn các thông tin về loại vật dụng này cũng như địa chỉ cung cấp uy tín thì có thể tham khảo dưới đây.

Kẹp tôn là gì?

Kẹp tôn là một trong những thiết bị hỗ trợ trong việc nâng nhấc, di chuyển các tấm tôn, cuộn tôn có trọng tải lớn theo phương nằm ngang hoặc thẳng đứng.

kep-ton-1

Kẹp tôn được vận hành theo nguyên lý sử dụng răng kẹp ma sát để kẹp vào vật liệu, nhờ đó giúp cố định hay di chuyển vật liệu nặng đến vị trí mong muốn. Đặc biệt, răng kẹp được sản xuất từ thép hợp kim đặc biệt sau khi tôi nhiệt độ cao nhằm tăng cường đáng kể sức mạnh cũng như mang lại độ bền cao.

Kẹp tôn với đặc điểm cấu tạo là hệ thống răng kẹp ma sát, trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và không cần nhiều không gian hoạt động mà vẫn đạt hiệu quả cao. Sản phẩm nâng đúng tải trọng định mức, tối đa từ 1 - 5 tấn, đáp ứng nhu cầu nâng hạ tải trọng lớn, có thể dùng đơn lẻ (kẹp tôn đứng/ngang) hoặc kết hợp thành bộ cẩu (kẹp tôn, ngáo cẩu). Chính vì vậy, kẹp tôn được ứng dụng rộng rãi trong các xưởng sản xuất, chế tạo, xưởng cơ khí, nhà máy sản xuất vật liệu kim loại,...

Các loại kẹp tôn hiện nay

Thông thường, trên thị trường hiện nay có 2 mẫu kẹp tôn chính và được người dùng cũng như các doanh nghiệp xây dựng lựa chọn và ứng dụng rộng rãi hiện nay, đồng thời nhận về những lời phản hồi tích cực về chất lượng của 2 loại này sau quá trình trải nghiệm sử dụng sản phẩm. Cụ thể như:

Kẹp tôn đứng

Kẹp tôn đứng là thiết bị dùng để kẹp, cố định, nâng nhấc các vật liệu nặng như: tấm tôn, sắt thép theo chiều thẳng đứng. Loại vật dụng này được trang bị khóa lò xo, đảm bảo giữ chức vật tải, không bị trượt. Qua đó giúp các doanh nghiệp giảm bớt chi phí thuê nhân công và mọi công việc nhờ kẹp tôn đứng hỗ trợ góp phần hoàn thiện nhanh chóng, dễ dàng. Hơn nữa, người lao động trong quá trình thực hiện việc nâng tôn bằng thiết bị này cũng giảm thiểu sức lực và đảm bảo an toàn hơn.

kep-ton-2

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng các loại kẹp tôn đứng. Tuy nhiên, kẹp tôn đứng 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn và đặc biệt loại sản phẩm 5 tấn vẫn là thiết bị được nhiều người ưa chuộng lựa chọn trong thời gian gần đây.

Kẹp tôn ngang

Kẹp tôn ngang là thiết bị nâng hạ trong các xưởng sản xuất lớn, được sử dụng để kẹp, nâng, di chuyển các tấm sắt, thép,... theo chiều nằm ngang. Kẹp tôn ngang có khả năng nâng tối đa tải trọng định mức, đáp ứng nhu cầu sử dụng tại nhiều doanh nghiệp trên thị trường hiện nay.

kep-ton-3

Kẹp tôn ngang 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn đang là những sản phẩm bán chạy, ưa chuộng sử dụng nhất và nhận về những lời nhận xét tích cực nhất về chất lượng sản phẩm.

Lưu ý khi sử dụng kẹp tôn

Trong quá trình sử dụng kẹp tôn đứng, kẹp tôn ngang mọi người cần lưu ý thường xuyên kiểm tra tình trạng hoạt động. Tuyệt đối không dùng kẹp tôn để nâng ở trạng thái lắp ráp không chính xác nhằm hạn chế những rủi ro không đáng có.

kep-ton-4

Bên cạnh đó, mọi người lưu ý không sử dụng quá tải cho phép đã ghi và hướng dẫn trên kẹp tôn để bảo đảm an toàn về mọi mặt. Đặc biệt, không dùng kẹp tôn để nâng, kéo người gây nguy hiểm. Ngoài ra, các bạn chú ý không được làm việc hoặc đứng phía dưới vật đang được nhấc lên phía cao
Hơn nữa, kẹp tôn trước khi sử dụng cũng cần phải kiểm tra có phù hợp với công việc không và nơi treo kẹp tôn phải đảm bảo chịu được toàn bộ tải trọng. Đối với bất kỳ thiết bị nào việc sử dụng đúng cách cũng rất quan trọng, đặc biệt với thiết bị nâng hạ. Tìm hiểu về cách sử dụng sẽ giúp thiết bị tăng tuổi thọ, hoạt động đều đặn, ít hỏng hóc, nâng cao năng suất lao động.

Với thông tin chúng mình vừa chia sẻ về kẹp tôn ngang, kẹp tôn đứng hàng nhập khẩu uy tín kèm một số vấn đề liên quan khác, hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích cho mọi người trong quá trình lựa chọn sản phẩm phù hợp. Hãy liên hệ với HapoGeen ngay hôm nay để có được những ưu đãi tốt nhé.