Thông số kỹ thuật Thông tin chi tiết Thông tin hữu ích Đánh giá Bình luận
Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm Kẹp thép tấm ngang 1 tấn Eagle Clamp/Nhật Bản AMS-1(3-25)
Model AMS-1(3-25)
Thương hiệu Eagle Clamp
Sản xuất Nhật Bản
Xuất xứ Nhật Bản
Tải trọng 1 tấn
Độ dày tấm 3 - 25 mm
Hệ số an toàn 5 lần tải trọng định mức, hoặc tốt hơn
Cơ cấu kẹp Lò xo

 

Thông tin chi tiết

Kẹp thép Eagle Clamp/Nhật Bản AMS-1(3-25) có chức năng gì?

Loại kẹp tấm thép kiểu ngang đến từ thương hiệu Eagle thuộc loại AMS được nhập khẩu từ Nhật Bản. Sản phẩm làm từ chất liệu hợp kim thép cao cấp, kết cấu chắc chắn đảm bảo độ bền bỉ vượt trội. Kẹp thép tấm ngang 1 tấn 3-25mm Eagle Clamp/Nhật Bản AMS-1(3-25) có hệ số an toàn hơn 5 lần.

Kẹp được rèn với cường độ cao, mang đến độ bền tốt hơn cho sản phẩm. Với cấu trúc hàn, kẹp tôn Eagle AMS-1(3-25) có khả năng chống nứt hàm xoay tròn, giữ chặt tải trọng vật được treo. Vòng treo lớn dễ dàng cầm nắm trang bị thêm tay cầm để tăng cường khả năng làm việc hiệu quả hơn.

kep-thep-tam-ngang-1-tan-kep-ton-day-3-25mm-eagle-clampnhat-ban-ams-13-25-1

Kẹp tôn Eagle Clamp/Nhật Bản AMS-1(3-25) thuộc dòng kẹp khóa siết đảm bảo lực kẹp tốt các loại thép như thép hình H, thép hình rãnh, thép hình L cùng thép tấm, dầm thép, khung thép, đường ống, vật liệu longie để đóng tàu,... Thiết bị có lực kẹp với tải trọng tối đa 1 tấn, độ mở mỏ kẹp từ 3 - 25mm.

Kẹp thép tấm ngang 1 tấn kẹp tôn Eagle Clamp/Nhật Bản AMS-1(3-25) là thiết bị khóa kiểu chốt hoạt động đáng tin cậy, cơ chế thắt chặt tự động mạnh mẽ bằng tải trọng treo, lực kẹp tỷ lệ thuận với tải trọng nâng hàng.

Kẹp tôn ngang thường được sử dụng để nâng các vật nặng, tấm tôn, sắt lên trên cao. Loại kẹp này không cần nhiều không gian, dùng răng kẹp ma sát đạt hiệu quả cao trong quá trình nâng. Eagle Clamp AMS-1(3-25) có kết cấu phức tạp nên cần được sử dụng đúng cách để đảm bảo an toàn cho người và thiết bị nâng.

Ưu, nhược điểm của kẹp thép Eagle Clamp/Nhật Bản AMS-1(3-25)

Loại kẹp tôn này do Eagle Clamp chịu trách nhiệm sản xuất. Sản phẩm thường được sử dụng làm thiết bị nâng hạ tại các xưởng sản xuất lớn để nâng, kẹp và di chuyển các tấm thép, sắt,... Kẹp tôn ngang này có ưu nhược điểm như sau.

1. Ưu điểm

 • Dụng cụ kẹp tôn ngang có trọng lượng khoảng 5.3kg khá nhẹ. Kiểu dáng kẹp nhỏ gọn, dễ cất giữ và bảo quản.
 • Ngàm của kẹp tôn mở được tối đa 25mm linh động khi kẹp, nâng hay di chuyển nhiều vật liệu khác nhau hơn.
 • Kẹp thép tấm ngang 1 tấn kẹp tôn dày 3-25mm Eagle Clamp/Nhật Bản AMS-1(3-25) được rèn bằng chất liệu hợp kim thép cacbon cực kỳ bền bỉ, chắc chắn, chống biến dạng tốt.

kep-thep-tam-ngang-1-tan-kep-ton-day-3-25mm-eagle-clampnhat-ban-ams-13-25-2

 • Bên ngoài kẹp tôn ngang Eagle Clamp/Nhật Bản AMS-1(3-25) phủ lớp sơn chống rỉ sét trơn nhẵn, cho khả năng sử dụng lâu dài.
 • Kẹp tôn ngang giúp nâng, di chuyển, xoay lật các tấm thép, tôn, vật liệu… mà không để lại vết lõm trên bề mặt vật nặng.
 • Thiết kế vòng khuyên treo của kẹp có kích cỡ lớn, dễ sử dụng.
 • Cơ cấu kẹp Eagle Clamp/Nhật Bản AMS-1(3-25) kẹp chặt tự động, chốt khóa hoạt động tin cậy.

2. Nhược điểm

 • Tải trọng tối đa của Eagle Clamp AMS-1(3-25) từ dưới 1 tấn, không thể vượt quá để đảm bảo an toàn cho người và vật liệu.

>> Đọc thêm: Kẹp tôn đứng 5 tấn Kenbo

Thông tin hữu ích

Hướng dẫn sử dụng kẹp thép Eagle Clamp/Nhật Bản AMS-1(3-25)

Kẹp tôn ngang mang thương hiệu Eagle Clamp sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản có khả năng chịu tải đến 1 tấn, chịu va đập cực tốt. Sản phẩm hỗ trợ tốt hơn cho người dùng trong việc nâng hạ, di chuyển vật liệu. Trong quá trình sử dụng, để đảm bảo an toàn thì bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau đây.

 • Khi sử dụng cần thường xuyên kiểm tra tình hình hoạt động của các bộ phận của kẹp tôn ngang để xem thiết bị có đảm bảo an toàn hay không.
 • Tránh sử dụng kẹp tôn Eagle Clamp/Nhật Bản AMS-1(3-25) để nâng vật liệu khi thiết bị đang ở trạng thái lắp ráp không đúng.
 • Cần kiểm tra chốt kẹp có đảm bảo không trước khi vận hành.
 • Không được sử dụng kéo quá lực tải được cho phép in trên kẹp tôn. Nhất là tuyệt đối không dùng kẹp tôn để nâng hay kéo người vì sẽ rất nguy hiểm.
 • Lúc kẹp tôn ngang 1 tấn đang hoạt động thì tuyệt đối không được làm việc hay đứng phía dưới vật đang được nhấc lên cao.

kep-thep-tam-ngang-1-tan-kep-ton-day-3-25mm-eagle-clampnhat-ban-ams-13-25-3

 • Trước khi sử dụng kẹp tôn Eagle Clamp/Nhật Bản AMS-1(3-25) bạn phải kiểm tra xem có phù hợp với công việc không và nơi treo kẹp tôn có đảm bảo chịu được toàn bộ tải trọng và thật sự chắc chắn không.
 • Trong một số trường hợp vật được nâng quá mỏng, bề mặt tôi quá cứng sẽ có khả năng ảnh hưởng đến khả năng kẹp sản phẩm thì bạn cần xác định chắc chắn rằng vật liệu đã được kẹp chặt.
 • Không được sử dụng kẹp khi bề mặt răng đã bị mòn hay kiểm tra thấy có tình trạng bị hư hỏng.
 • Kiểm tra khả năng chịu tải của dầm H trước khi lắp đặt và sử dụng kẹp ngang.
 • Không được sử dụng để kẹp cho thép có độ cứng vượt quá 300Hb hay quá mềm dưới 80Hb. Lưu ý, loại kẹp này chỉ dùng để kẹp cho thép tấm và không dùng trên các vật liệu khác.

Không chỉ với Eagle Clamp/Nhật Bản AMS-1(3-25) mà bất kỳ thiết bị nào việc sử dụng đúng cách đều rất quan trọng, nhất là với thiết bị nâng hạ. Tìm hiểu việc sử dụng thiết bị đúng cách sẽ giúp tăng tuổi thọ, ít hỏng hóc, nâng cao năng suất lao động và đảm bảo an toàn khi dùng.

Tìm thêm
0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoGreen sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.