Home » Chính sách đổi/ trả hàng
Chính sách đổi/ trả hàng

Chính sách đổi/ trả hàng

Đổi - Trả hàng là một trong số những tiêu chí đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Do đó, Hapogreen.vn xin đưa ra những chính sách Đổi – Trả chi tiết dưới đây, quý khách vui lòng đọc kỹ để đảm bảo quyền lợi của mình khi mua hàng nhé!

Danh mục các sản phẩm không áp dụng chính sách đổi trả tại Hapogreen.vn

Hapogreen.vn xin đưa ra một số sản phẩm nằm trong danh mục hạn chế Đổi – Trả hàng như sau:

 • Sản phẩm Mỹ phẩm (Trừ khi phát hiện hàng fake, đổ hay vỡ chai trong quá trình vận chuyển);

 • Hàng thanh lý;

 • Sản phẩm có quà tặng kèm;

 • Sản phẩm đó đã được Hapogreen.vn kích hoạt bảo hành.

Chính sách Đổi – Trả hàng được áp dụng tại Hapogreen.vn theo nhu cầu của khách hàng 

Đổi hàng

Tất cả các mặt hàng mua từ Hapogreen.vn và không nằm trong danh mục các sản phẩm hạn chế đều có thể đổi lại trong vòng tối đa 07 ngày, tính từ ngày chúng tôi giao hàng (Ngoại trừ trường hợp có quy định khác) như sau:

 • Miễn phí tùy từng trường hợp đối với hàng có giá trị ngang bằng hoặc lớn hơn;

 • Trong trường hợp đổi hàng có giá trị thấp hơn sản phẩm đã mua, Hapogreen.vn sẽ thu phí 10% trên tổng giá trị phần chênh lệch đơn hàng đổi (tối thiểu 20.000 VNĐ);

 • Nếu phát sinh phí vận chuyển, lắp đặt, giá trị chênh lệch hàng hóa, quý khách vui lòng thanh toán đầy đủ;

Trả hàng

Tất cả các mặt hàng mua từ Hapogreen.vn và không nằm trong danh mục các sản phẩm hạn chế đều có thể trả lại trong vòng tối đa 03 ngày, tính từ ngày chúng tôi giao hàng (Ngoại trừ trường hợp có quy định khác).

Quý khách vui lòng chịu mức phí 10% (tối thiểu: 20.000 VNĐ) trên tổng giá trị đơn hàng trả lại và các chi phí khác như: Vận chuyển, lắp đặt kèm theo (nếu có) khi trả hàng.

Yêu cầu chung đối với chính sách Đổi – Trả hàng tại Hapogreen.vn

Hapogreen.vn xin đưa ra một số yêu cầu chung khi quý khách có nhu cầu đổi/trả hàng như sau:

 • Còn nguyên đóng gói, bao bì;

 • Các bộ phận, chi tiết, phụ kiện còn nguyên vẹn;

 • Tem/ phiếu bảo hành (chưa có thông tin), hướng dẫn kỹ thuật/sử dụng và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn nguyên vẹn;

 • Không bị trầy xước, bể vỡ, hư hỏng hoặc dấu hiệu đã qua sử dụng.

Chính sách Đổi – Trả hàng vì lý do khách quan khác

Trong trường hợp khách hàng đã nhận được hàng hàng và phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hay thiếu hàng, thậm chí  bị lỗi kỹ thuật xin hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để cung cấp thông tin tình trạng sản phẩm, gửi hình ảnh kèm theo. Sau đó, Hapogreen.vn sẽ trả lời chi tiết về việc Đổi – Trả hàng cho bạn. Sau 2 ngày, tính từ ngày Quý khách nhận được hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

Quý khách vui lòng tham khảo kỹ nội dung về chính sách Đổi - Trả hàng của Hapogreen.vn trước khi đặt hàng để xử lý kịp thời những phát sinh không hay xảy ra nhé! Cảm ơn quý khách luôn đồng hành cùng Hapogreen.vn trong suốt thời gian qua.

Bài viết liên quan
Đọc nhiều nhất
Tin mới nhất