Máy lọc nước ion kiềm, Máy lọc nước điện giải

  • Lọc theo
  • Sắp xếp

Máy lọc nước ion kiềm, Máy lọc nước điện giải

Môi trường ngày càng ô nhiễm với những lượng chất thải chưa được xử lý đã xả trực tiếp ra bên ngoài khiến cho nguồn nước bị ảnh hưởng rất nhiều. Sự ô nhiễm nguồn nước đã và đang gây nên rất nhiều hệ lụy cho cuộc sống của chúng ta. Chính vì thế, sự ra đời của những kiểu máy lọc nước ion kiềm, máy lọc nước điện giải được nhìn nhận là một giải pháp hữu hiệu.

Máy lọc nước ion kiềm, máy lọc nước điện giải là gì?

Máy lọc nước ion kiềm hay còn được nhắc đến với tên gọi máy lọc nước điện giải hay máy tạo nước ion kiềm đa năng, … Những kiểu máy này có khả năng lọc nước một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vừa đồng thời lọc sạch vừa cung cấp thêm những ion có lợi. Hoặc có thể hiểu rằng, tạo ra nước có tính kiềm cao kết hợp khả năng chống oxy hóa nhờ công nghệ điện phân nước tiên tiến. 

Máy lọc nước ion kiềm máy lọc nước điện giải 1

Cụ thể hơn, với những công nghệ hiện được được tích hợp trong máy lọc nước ion kiềm, máy lọc nước điện giải có khả năng loại bỏ các tạp chất dễ dàng. Điển hình là những chất Clo, vi sinh vật, khử màu, khử mùi hiệu quả nhất, … Tính năng này sẽ mang đến nhiều điều vượt trội hơn so với những loại máy lọc nước thông thường chỉ có công dụng lọc nước. 

Công dụng của máy lọc nước ion kiềm, máy lọc nước điện giải

Máy lọc nước ion kiềm, máy lọc nước điện giải được cấu tạo từ những phụ kiện, linh kiện hiện đại với nhiều tính năng hấp dẫn. Do đó, dòng sản phẩm này lại mang bên mình rất nhiều công dụng hữu ích và đa năng. Đáng kể đến là những công dụng nổi bật như sau:

1. Tạo nước sạch 

Công dụng đầu tiên của máy lọc nước ion kiềm, máy lọc nước điện giải đấy chính là khả năng tạo nên những giọt nước sạch và tinh khiết nhất. Với chức năng lọc sạch được bất kỳ những loại nước đầu vào khác nhau. Tạo nên nước sạch có thể sử dụng trực tiếp mà không cần phải đun nấu. Hoặc qua những bước sơ chế nước sạch lần nữa. 

Máy lọc nước ion kiềm máy lọc nước điện giải 2

Nguồn nước này vừa có thể dùng để uống trực tiếp hằng ngày, bổ sung đủ lượng nước sạch cho cơ thể phát triển dễ dàng. Đồng thời, nước sạch còn giúp cho những chị em nội trợ tạo nên những món ăn ngon hơn. Nguồn nước ion kiềm có độ pH trên 10 giúp cho thức ăn được ngấm gia vị thơm ngon nhanh chóng.

2. Cung cấp nước làm đẹp da

Một công dụng tối ưu của máy lọc nước này chính là khả năng tạo nên những loại nước chất lượng làm đẹp da. Nguồn nước có độ pH từ 5,5 đến 6,0 sau khi diễn ra các quá trình điện phân sẽ tạo nên độ cân pH trên da. Bởi làn da là một trong những bộ phận cần được chăm sóc kỹ lưỡng và chăm chút nhất có thể. 

Sử dụng để rửa mặt mỗi ngày vào buổi sáng và tối chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ cảm nhận ngay được những sự thay đổi rõ rệt. Mang đến một làn da khỏe khoắn từ sâu bên trong các lớp tế bào. 

3. Tạo nên nước có tính sát khuẩn

Máy lọc nước ion kiềm, máy lọc nước điện giải có những cơ chế hoạt động hiệu quả và an toàn, đóng vai trò không nhỏ trong việc tạo nên những loại nước có tính sát khuẩn cao. Thông thường, chất lượng nguồn nước ion sẽ có độ pH khoảng 2,5 đến 3,5 có tính sát khuẩn cao. Vừa có thể sử dụng để vệ sinh cá nhân cho cơ thể, giúp tiêu diệt nhanh chóng các loại vi khuẩn có hại. 

Máy lọc nước ion kiềm máy lọc nước điện giải 3

Đối với các vật dụng dễ bị tái nhiễm khuẩn như thớt dao, chén đĩa, muỗng thìa, … việc chọn dùng nước này để vệ sinh các dụng cụ trên là điều rất cần thiết. Ngăn chặn được sự phát triển của những vi khuẩn có hại xuất hiện. Đồng thời, với tính năng sát khuẩn cao bạn vẫn có thể chọn dùng loại nước này để sát khuẩn vết thương an toàn. 

4. Tạo nên nguồn nước làm sạch thực phẩm 

Với nguồn nước ion khi có độ pH trên 10 thì những loại nước này nếu bạn dùng để rửa sạch các loại rau củ quả là điều rất hợp lý. Những phân tử nước siêu nhỏ sẽ giúp loại bỏ nhanh chóng những các bụi bẩn hay chất độc hại bám trên thực phẩm. Tạo nên những thực phẩm tươi ngon hơn, giảm được lượng thuốc trừ sâu độc hại được phun trên quả, rau, … 

5. Cung cấp nguồn nước điện giải tốt, an toàn 

Theo những nghiên cứu cho thấy, việc chọn những loại nước điện giải để sử dụng hằng ngày cực kỳ rất tốt cho cơ thể. Trong đó, đối với những nguồn nước giàu kiềm độ pH từ 8,5 đến 9,5 có khả năng mang lại những chất chống oxy hóa hiệu quả. Góp phần giúp làn da ngăn chặn được sự lão hóa, tạo nên những vi khuẩn có lợi cho đường ruột. 

Hơn thế nữa, chất lượng nước này còn có khả năng giúp cơ thể làm giảm những tình trạng nguy cơ tìm ẩn phát sinh những căn bệnh ung thư, đau dạ dày, … Mặt khác với hàm lượng vi khoáng tự nhiên dồi dào giúp cơ thể bổ sung thêm các chất canxi, ngăn ngừa các căn bệnh loãng xương ở nhiều lứa tuổi. 

Máy lọc nước ion kiềm máy lọc nước điện giải 4

Lưu ý khi chọn mua máy lọc nước ion kiềm, máy lọc nước điện giải

Trong quá trình chọn lựa mua máy lọc nước ion kiềm, máy lọc nước điện giải người mua cần nên quan tâm đến những lưu ý sau:

  • Nên chọn mua những sản phẩm máy lọc nước có thương hiệu xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo được mua từ những cửa hàng chính hãng và uy tín. 

  • Xác định rõ mục đích sử dụng, mức giá thành phù hợp và kích cỡ sản phẩm tương ứng với không gian của gia đình, văn phòng, … 

  • Chọn máy có dung tích phù hợp nhất với nhu cầu mà bạn đang cần đến về những sản phẩm máy lọc nước. 

Máy lọc nước ion kiềm, máy lọc nước điện giải được đánh giá là những loại máy lọc nước đa năng. Sở hữu nhiều ưu việt mà mỗi gia đình, văn phòng cần nên chọn mua ngay. Vì một sức khỏe tốt hơn chúng ta hãy cải thiện bằng cách sử dụng những nguồn nước sạch và an toàn nhất. Mặt khác, đây cũng chính là giải pháp tối ưu để ngăn chặn được sự hấp thu nước bẩn của cơ thể.