Máy làm mát công nghiệp

  • Lọc theo
  • Sắp xếp

Máy làm mát công nghiệp

Máy làm mát công nghiệp là thiết bị không thể thay thế trong hệ thống làm mát. Sản phẩm giúp cho không gian xung quanh duy trì mức nhiệt ổn định, làm mát không khí mà không phụ thuộc nhiệt độ ngoài trời. Để hiểu sâu hơn về máy làm mát công nghiệp, nguyên lý hoạt động cùng những ứng dụng của thiết bị, HapoGreen có những chia sẻ như sau.

Máy làm mát công nghiệp là gì?

Máy làm mát công nghiệp là thiết bị chuyên dùng để làm mát, giữ nhiệt độ ở mức ổn định, lạnh sâu. Thiết bị còn giúp duy trì nhiệt độ phòng sản xuất ở mức 26,5°C ± 31°C mà không chịu ảnh hưởng từ nhiệt độ ngoài trời. Máy sử dụng năng lượng ẩn trong khí quyển chuyển đổi sang hoạt động bay hơi nước cho không khí mát mẻ hơn.

máy làm mát công nghiệp 1

Với mức nhiệt như vậy thì không gian nhà xưởng, nơi sản xuất sẽ luôn được mát mẻ, dễ chịu. Đặc biệt, ở điều kiện nhiệt độ này cũng không làm ẩm mốc, hư hỏng linh kiện điện tử. So với máy làm mát gia đình thì máy làm mát công nghiệp có công suất lớn hơn. Thiết bị có dung tích bình chứa nước lớn hơn, làm mát hiệu quả cho không gian rộng lớn.

Nguyên lý hoạt động của máy làm mát công nghiệp

Máy làm mát công nghiệp nằm trong hệ thống làm mát công nghiệp hiệu suất cao. Ngoài thiết bị này thì hệ thống còn có: Thiết bị hạ nhiệt nước, kênh phân phối nước, đường ống - miệng gió, bồn làm lạnh nước.

Cả hệ thống làm mát công nghiệp vận hành dựa vào nguyên lý tận dụng năng lượng từ thiên nhiên. Ứng dụng nguyên lý làm bay hơi nước một phần giúp nhiệt độ không khí giảm xuống nhanh chóng. Đồng thời, máy cũng hấp thụ hơi nóng trong không khí thông qua sự bay hơi. Lúc này, khí nóng đi qua tấm làm mát để giảm nhiệt, lọc sạch hạt bụi và khí có hại đến con người. Nhờ vậy sẽ tạo ra làn gió mát mẻ, thông thoáng, sạch sẽ và giàu oxy.

máy làm mát công nghiệp 2

Ứng dụng của máy làm mát công nghiệp

Máy làm mát công nghiệp công suất lớn có nhiều ứng dụng trong các ngành sản xuất tại các nhà máy, xí nghiệp như: Hóa chất, may mặc, giày da, nhựa, in ấn,... Thiết bị làm mát không khí bằng cách thổi trực tiếp hoặc thông qua đường ống để làm mát vào nhà xưởng.

  • Máy sử dụng tại các không gian mở và bán mở.

  • Thiết bị làm mát bằng hơi nước có khả năng chuyển đổi ra không khí tự nhiên, giảm nhiệt độ xung quanh.

  • Không khí bên ngoài được lọc, làm lạnh và đưa vào không gian trong quạt làm mát. Sau đó, tăng dần tốc độ hút bụi, khí nóng để đẩy ra ngoài làm giảm nhiệt độ, tăng hàm lượng oxy trong không khí.

  • Máy làm mát công nghiệp mang đến làn gió tươi mát, lắp đặt ở những nơi có nhiệt độ cao hay đông người.

máy làm mát công nghiệp 4

  • Máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao cung cấp lượng khí sạch với nồng độ oxy tăng lên, cải thiện hoạt động thông gió và chất lượng của không khí trong nhà xưởng. Công nhân được làm việc trong không khí mát mẻ, dễ chịu, thông thoáng càng nâng cao được năng suất lao động.

  • Máy giúp biến đổi không khí nắng nóng thành luồng khí mát mẻ, dễ chịu. Phần lớn không khí bên ngoài được máy đưa vào đẩy khí nóng ra ngoài nhà xưởng. Đồng thời, sử dụng máy cũng giúp chống bụi bặm bên ngoài bay vào bên trong nhà xưởng.

  • Máy làm mát công nghiệp công suất cao phù hợp với nhiều không gian vị trí khác nhau. Có thể kể đến như nhà xưởng sản xuất lắp ráp linh kiện điện tử, may mặc, nhà hàng, siêu thị, gara ô tô,...

HapoGreen nơi cung cấp các loại máy làm mát công nghiệp đa dạng mẫu mã, chất lượng tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm, HapoGreen hiện là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu lớn. Quý khách sẽ nhận được tư vấn chuyên sâu cùng mức giá ưu đãi nhất khi mua máy tại cơ sở của HapoGreen.

Đội ngũ bán hàng luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách tận tình nhất. HapoGreen hỗ trợ giao hàng tận nơi, thanh toán linh hoạt, hướng dẫn sử dụng chi tiết. Nếu Quý khách đang có nhu cầu tìm mua sử dụng máy làm mát công nghiệp nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua website hoặc hotline. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại nhanh chóng để giải đáp các thắc mắc của bạn.