Hộp cơm giữ nhiệt

Những chiếc hộp cơm giữ nhiệt ngày càng được sử dụng rất phổ biến trên thị trường. Sự ra đời của những chiếc hộp cơm giữ nhiệt nhằm mang đến nhiều tiện ích hơn cho người dùng. Hơn nữa không chỉ thu hút người tiêu dùng bởi thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển mà chúng còn có khả năng giữ nhiệt độ của thức ăn trong nhiều giờ đồng hồ.

Hộp cơm giữ nhiệt là gì?

Hộp cơm giữ nhiệt chính là sản phẩm có tác dụng giúp giữ nhiệt cơm và các thức ăn để có thể giúp bạn có thể mang cơm hay thức ăn đi bất cứ đâu để sử dụng. Hơn nữa hộp cơm giữ nhiệt cũng giống với bình giữ nhiệt về mặt cấu tạo giữ nhiệt. Hầu hết nó đều có 3 lớp để giúp cho thức ăn đưng bên trong được giữ nhiệt tốt hơn. Lớp giữa chính là lớp chân không và lớp bên trong cùng bên ngoài được làm bằng thép không gỉ để có thể tạo khả năng giữ nhiệt.

Hộp cơm giữ nhiệt 1

Mặt khác hộp cơm giữ nhiệt cũng thường có nhiều tầng hoặc 1 tầng nhiều ngăn nhỏ và mỗi tầng có thể chứa là 1 loại đồ ăn khác nhau. Sản phẩm cũng thường được dùng cho dân văn phòng,  học sinh và sinh viên. Với những chiếc hộp cơm giữ nhiệt không chỉ giúp bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian mà còn giúp người dùng tiết kiệm được nhiều công sức.

Những ưu điểm nổi bật của chiếc hộp cơm giữ nhiệt

Hộp cơm giữ nhiệt được đánh giá là có rất nhiều ưu điểm nổi bật trong quá trình sử dụng, cụ thể như sau:

  • Hộp cơm giữ nhiệt có khả năng giữ nhiệt đồ ăn trong vòng 5 cho đến 7 tiếng,  nên sẽ rất phù hợp để mang cơm đi làm, mang cơm cho người thân,…

  • Hộp cơm giữ nhiệt có thể mang nhiều cơm và nhiều đồ ăn do chúng có cấu tạo gồm nhiều tầng chứa hoặc có nhiều ngăn chứa.

  • Sản phẩm này sẽ giúp cơm và đồ ăn vẫn nóng , vẫn thơm và ngon không khác gì những bữa cơm ở nhà.

  • Không chỉ tiện lợi mà còn rất dễ mang đi bất cứ chỗ nào cũng được, cũng như có thể bỏ vào bao bì hay balo rất dễ dàng mà hoàn toàn không cảm thấy nặng nhọc.

  • Những chiếc hộp cơm giữ nhiệt còn rất dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

  • Đồng thời những chiếc hộp này có giá tương đối rẻ cũng như nhiều sự lựa chọn.

Những tiêu chí khi chọn mua hộp cơm giữ nhiệt tốt

Để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng bạn cần lựa chọn những chiếc hộp cơm giữ nhiệt có chất lượng tối ưu nhất. Dưới đây chính là những tiêu chí sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được cho mình một chiếc hộp cơm giữ nhiệt phù hợp nhất, cụ thể như sau:

Hộp cơm giữ nhiệt 2

  • Một tiêu chí rất quan trọng mà bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn hộp cơm giữ nhiệt đó chính là quan tâm đến chất liệu của phần lõi hộp đựng. Chất liệu phải đảm bảo an toàn khi sử dụng bạn có thể lựa chọn loại nhựa  PP hoặc là thép không gỉ.

  • Bạn cần dựa vào nhu cầu sử dụng để có thể lựa chọn những sản phẩm hộp cơm giữ nhiệt một tầng hoặc nhiều tầng.

  • Hơn nữa bạn cần lựa chọn sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng để có thể đảm bảo được chất lượng của sản phẩm khi sử dụng.

Nên mua hộp cơm giữ nhiệt của hãng nào tốt nhất

Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều sản phẩm hộp cơm giữ nhiệt đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Dưới đây chính là một số thương hiệu hộp cơm giữ nhiệt mà bạn nên sử dụng. cụ thể như sau:

Những chiếc hộp cơm giữ nhiệt đến từ thương hiệu Lock&Lock

Lock&Lock chính là một thương hiệu luôn đưa ra thị trường những sản phẩm hộp cơm giữ nhiệt có chất lượng, cũng như đa dạng mẫu mã và màu sắc lựa chọn. Hơn nữa hộp cơm giữ nhiệt hãng Lock&Lock không chỉ đẹp, sang trọng mà còn có thiết kế nhiều tầng gọn gàng. 

Hộp cơm giữ nhiệt 3

Đồng thời những sản phẩm của thương hiệu này thường được đi kèm với túi xách hoặc có kiểu thiết kế đai cầm nên sẽ giúp người dùng có thể tiện để mang theo bên người. Hiện nay trên thị trường bạn có thể kể đến những hộp cơm giữ nhiệt Lock&Lock đang được nhiều người sử dụng nhất như là Lock&Lock Easy Carry LHC 8039 (2 lít) giá hơn  hoặc Lock&Lock Mushroom LHC8025SLV,…

Hộp cơm giữ nhiệt đến từ thương hiệu Zojirushi

Hộp cơm giữ nhiệt của thương hiệu Zojirushi được nhắc đến với những sản phẩm hợp cơm giữ nhiệt có chất lượng cao. Zojirushi thường tập trung sản xuất những sản phẩm cao cấp và có khả năng giữ nhiệt tốt cũng như có tính thẩm mỹ cao. Nhất là có khả năng giữ nhiệt của hộp cơm giữ nhiệt hãng Zojirushi rất hiệu quả, cũng như có thể giữ nhiệt độ của các món ăn trong nhiều giờ đồng hồ mà vẫn nóng thơm ngon như mới nấu.

Hộp cơm giữ nhiệt 4

Hơn nữa các sản phẩm của hộp cơm giữ nhiệt của thương hiệu Zojirushi còn có thiết kế đẹp, sang trọng, cũng như có hiệu quả giữ nhiệt cao chính là điểm mạnh của các sản phẩm hãng này. Bạn có thể tham khảo những sản phẩm như là Zojirushi SL-XE20-AD hoặc Zojirushi SL-JAF14 hay  ZOCM-SL-JAF14-SA.

Hộp cơm giữ nhiệt của thương hiệu Tiger

Hộp cơm giữ nhiệt của thương hiệu Tiger nổi tiếng với những sản phẩm có thiết kế đẹp mắt cũng như rất sang trọng. Những sản phẩm của thương hiệu này còn được kèm thêm đũa ăn  và túi xách để đựng sản phẩm giúp người dùng có nhiều tiện lợi hơn khi sử dụng. Bạn có thể tham khảo một vài hộp cơm giữ nhiệt Tiger như là Tiger LWU-B200 hoặc Tiger LWU-F200  hay Tiger LWR-A092.