Đèn sưởi nhà tắm

 • Lọc theo
 • Sắp xếp

Đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm là một trong những thiết bị cần thiết mà gia đình nào cũng nên trang bị. Không chỉ có công dụng trang trí, đèn sưởi còn giúp bảo vệ sức khoẻ của các thành viên trong gia đình khi đang tắm. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hết được công dụng và cách sử dụng của đèn sưởi, đồng thời lựa chọn mua được những mẫu đèn sưởi phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình với mức giá ưu đãi nhất tại HapoGreen nhé!

đèn sưởi nhà tắm 7

1. Đèn sưởi nhà tắm là gì?

Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị sưởi ấm thường dùng trong gia đình và là sản phẩm chuyên dụng cho phòng tắm. Đèn sưởi có tác dụng giữ ấm, chiếu sáng giúp đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, nhất là việc phải tắm trong những ngày thời tiết lạnh giá. Nhờ đó đảm bảo được sức khỏe người sử dụng và đề phòng được các căn bệnh về đường hô hấp, cảm lạnh, nhất là những bạn có thói quen tắm lâu hoặc tắm muộn.

Có thể nói rằng việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm như một phương pháp hiệu quả để giữ gìn sức khoẻ và ngăn chặn các căn bệnh liên quan đến xương khớp, phù nề, hen suyễn, phế quản… Đèn sưởi nhà tắm thường được thiết kế với dạng treo tường hoặc âm tường từ 2 đến 5 bóng. Đèn sưởi nhà tắm sẽ có khả năng chống nước và làm ấm với diện tích từ 1 đến 1m2 hay còn được gọi là máy sưởi nhà tắm.

2. Phân loại đèn sưởi nhà tắm

đèn sưởi nhà tắm 2

Có 2 cách phân loại đèn sưởi nhà tắm đó chính là phân loại theo chức năng sử dụng và phân loại theo cách lắp đặt. Cụ thể chúng ta sẽ lựa chọn và phân loại đèn sưởi lắp đặt trong nhà tắm như sau:

2.1 Về chức năng sử dụng

Về chức năng sử dụng đèn sưởi nhà tắm chúng ta sẽ phân thành 3 loại:

 • Đèn sưởi nhà tắm sử dụng tia hồng ngoại.

 • Đèn sưởi nhà tắm sử dụng sợi đốt làm nóng.

 • Đèn sưởi nhà tắm sử dụng tia hồng ngoại kết hợp với sợi đốt làm nóng.

2.2 Về khả năng lắp đặt

Về khả năng lắp đặt chúng ta sẽ phân loại đèn sưởi nhà tắm theo 2 tiêu chí như sau:

 • Đèn sưởi nhà tắm lắp đặt âm tường.

 • Đèn sưởi nhà tắm lắp đặt treo tường.

2.3 Tiêu chí lựa chọn đèn sưởi nhà tắm

đèn sưởi nhà tắm 4

Nhìn chung các loại đèn sưởi nhà tắm thường có kích thước và thiết kế giống nhau. Chính vì vậy chúng ta rất khó để đánh giá và lựa chọn đèn sưởi nhà tắm nếu không xét cụ thể từng tiêu chí như sau:

2.4 Về không gian phòng tắm

Để chọn mua đèn sưởi nhà tắm bạn nên đánh giá lựa chọn dựa trên không gian phòng tắm của chúng ta. Đối với loại phòng tắm có không gian lớn và nhỏ việc lựa chọn đèn sưởi ảnh hưởng rất lớn đến khả năng chiếu sáng và làm ấm. Cụ thể, chúng ta sẽ có cách chọn đèn sưởi nhà tắm theo các tiêu chí về diện tích phòng tắm như sau:

 • Đối với phòng tắm có diện tích từ 2 - 4m2 => Chọn đèn sưởi nhà tắm 2 bóng.

 • Đối với phòng tắm có diện tích từ 4 - 6m2 => Chọn đèn sưởi nhà tắm 3 bóng.

 • Đối với phòng tắm có diện tích từ 6 - 8m2 => Chọn đèn sưởi nhà tắm 4 bóng.

 • Đối với phòng tắm có diện tích từ 10m2 trở lên => Chọn đèn sưởi nhà tắm 4 bóng hoặc lắp 2 đèn sưởi 3 bóng.

2.5 Về công suất hoạt động

Đối với những không gian phòng tắm nhỏ chúng ta sẽ chọn các loại đèn sưởi với công suất hoạt động nhỏ để tiết kiệm điện năng. Công suất hoạt động càng lớn tương đương với khả năng chiếu sáng sẽ càng lớn và hấp thụ điện năng cao. Ngoài ra công suất hoạt động cũng sẽ tương đương với số lượng bóng chiếu sáng của đèn sưởi nhà tắm nên bạn cần phải cân nhắc trước khi chọn mua thiết bị đèn sưởi phù hợp.

2.6 Về thương hiệu đèn sưởi nhà tắm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đèn sưởi nhà tắm lớn nhỏ với rất nhiều sản phẩm đèn sưởi có tính năng khác nhau. Tuy nhiên không phải thương hiệu nào cũng uy tín nên bạn cần phải cân nhắc đặt tiêu chí thương hiệu lên hàng đầu. Từ đó đảm bảo sản phẩm đèn sưởi của mình được đến từ thương hiệu uy tín, chất lượng, có thời gian bảo hành cụ thể, rõ ràng. 

Đồng thời, sản phẩm đèn sưởi đến từ thương hiệu uy tín cũng sẽ giúp chúng ta hạn chế được những tình trạng có liên quan đến việc chập điện, cháy nổ, bảo hành không tốt, sản phẩm không như lời quảng cáo…

2.7. Về địa chỉ mua hàng và bảo hành

Tiêu chí chọn mua đèn sưởi cuối cùng đó chính là địa chỉ mua hàng và các chính sách bảo hành sản phẩm. Bạn nên mua đèn sưởi của các thương hiệu uy tín với thời gian bảo hành từ 6 đến 24 tháng. 

Đặc biệt, bạn nên chọn mua ở các nhà phân phối chính hãng hoặc các địa chỉ bán đèn sưởi ấm chất lượng, được nhiều người tin cậy như: Điện Máy Xanh, Tiki, HapoGreen… Để có thể được hưởng chính sách bảo hành chính hãng và mua được sản phẩm chất lượng nhất nhé!

3. Lưu ý khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm

Sau đây là một số lưu ý quan trọng khi sử dụng đèn sưởi ấm nhà tắm đúng cách để có thể tăng độ bền và tuổi thọ đèn sưởi theo thời gian. Đừng bỏ qua những lưu ý và đánh giá sau đây để có thể tránh các rủi ro có thể xảy ra khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm nhé!

đèn sưởi nhà tắm 1

 • Nên lắp đặt đèn sưởi nhà tắm ở những vị trí cao để có thể vừa chống nước vừa thắp sáng được không gian nhà tắm rộng rãi nhất.

 • Tránh sử dụng đèn sưởi nhà tắm nhiều lần bởi đèn sưởi rất dễ làm khô da và nóng. Nếu sử dụng lâu và sử dụng nhiều lần thì sẽ dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đồng thời khiến cho da bị tối màu.

 • Nên sử dụng công tắc riêng cho đèn sưởi nhà tắm nhằm tản bớt nhiệt độ phòng tắm và dễ dàng thao tác khi sử dụng.

 • Nên làm ấm cơ thể trước khi tắm để làm quen với nhiệt độ cơ thể trước khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm trong suốt quá trình tắm rửa, vệ sinh.

 • Nên bật đèn sưởi trước khoảng 3 đến 5 phút khi chúng ta bước vào tắm để làm ấm phòng tắm và tạo nhiệt độ lý tưởng trong quá trình tắm.

 • Trong quá trình sử dụng, hạn chế xịt nước thẳng vào đèn sưởi nhà tắm thường xuyên mặc dù đèn vẫn có khả năng chống nước.

Hy vọng những chia sẻ bên trên của chúng tôi có thể giúp bạn hiểu hết được công dụng và cách lựa chọn đèn sưởi nhà tắm. Để chọn mua được những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm chất lượng với mức giá ưu đãi cùng nhiều thương hiệu đèn sưởi uy tín hàng đầu hãy truy cập ngay HapoGreen để được hưởng các ưu đãi khủng và dễ dàng chọn mua đèn sưởi nhà tắm phù hợp nhất nhé!