Nam châm nâng tay gạt

  • Lọc theo
  • Sắp xếp

Nam châm nâng tay gạt

Việc vận chuyển những vật liệu nặng như sắt thép, thùng container gặp rất nhiều khó khăn khi người thợ cứ phải chằng buộc, móc dây phức tạp mà không đảm bảo an toàn. Đó là lý do mà nam châm nâng tay gạt được phát minh để giải quyết nhanh chóng vấn đề này.

Nam châm nâng tay gạt là gì?

Nam châm nâng tay gạtthiết bị nâng hạ được chế tạo đặc biệt chuyên dụng với khả năng nâng các vật có kích thước và trọng lượng lớn từ sắt thép tại các nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng, công trường hay tại các cầu cảng. Nam châm nâng tay gạt có cấu tạo với bề mặt nâng nam châm phẳng, hình chữ V phù hợp để sử dụng cho việc nâng sắt, thép dạng tấm hoặc ống trụ tròn. 

Nam châm nâng tay gạt 1

Hiện thiết bị này được dùng phổ biến trong việc nâng thép dạng ống trụ tròn hoặc dạng tấm. Và người dùng có thể căn cứ vào từng mục đích sử dụng để chọn lựa những thiết bị nam châm nâng tay gạt phù hợp.

Ưu, nhược điểm của nam châm nâng tay gạt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nam châm nâng tay gạt được thiết kế đa dạng để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng. Mỗi loại nam châm nâng tay gạt sẽ có những tính năng riêng để phù hợp với mục đích sử dụng, do đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được một loại nam châm nâng tay gạt phù hợp tùy với mục đích và hoàn cảnh sử dụng của công việc.

Một số ưu điểm nổi bật của loại nam châm nâng tay gạt trong quá trình vận hành như:

  • Thiết bị này không sử dụng năng lượng điện quá trình vận hành nên đảm bảo an toàn và không tốn chi phí nhiên liệu
  • Nam châm nâng tay gạt được sản xuất đa dạng về kích thước với sức nâng từ 100kg tới 6 tấn. Thiết bị này hoàn toàn có thể sử dụng thay thế cho cáp và xích, nâng để nâng, hạ các vật nặng, có trọng lượng lớn nhằm giải phóng sức lao động của con người và đạt hiệu quả cao trong công việc.
  • Nam châm nâng tay gạt không gây ra những tác hại từ trường dù thiết bị hoạt động liên tục, vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tốn kém chi phí để bảo hành, sửa chữa. 
  • Nam châm nâng tay gạt cũng rất dễ dàng sử dụng trong quá trình bốc, dỡ và di chuyển hàng hóa, thiết bị trọng lượng lớn.…và hoàn toàn có thể di chuyển rất thuận tiện, nhanh chóng khi có nhu cầu.
  • Nam châm nâng tay gạt không chỉ dùng trong việc nâng hạ vật dụng mà  còn được dùng trong công tác chế tạo, gia công, ép nhựa, luyện cán thép, nâng thép hình ống trụ tròn, hình tấm.

Nam châm nâng tay gạt 2

  • Thiết bị có khả năng nâng vật nặng với khối lượng lớn hơn rất nhiều so với khối lượng của chúng. 
  • Mức độ an toàn của thiết bị gấp ba lần so với sức nâng cho phép nên khi sử dụng bạn có thể an tâm. Đây cũng là một trong những ưu điểm lớn nhất của nam châm nâng tay gạt so với các phương pháp nâng hạ khác. 
  • Với  những ưu điểm nổi bật mà nam châm nâng tay gặt mang lại trong quá trình sử dụng như dễ dàng thao tác, không cần chi phí điều hành và bảo trì, sản xuất ra năng lượng cao cùng nhiều ưu điểm nổi bật khác, thiết bị này hiện đang nhận được sự quan tâm, ưa chuộng sử dụng cũng như lời khen từ phía người tiêu dùng.

Kinh nghiệm chọn mua nam châm nâng tay gạt

Hầu hết người tiêu dùng hiện nay vẫn còn khá lạ lẫm và chưa có nhiều thông tin về dòng nam châm nâng tay gạt. Chính vì vậy, để chọn mua nam châm tay gạt chất lượng, giá tốt và phù hợp nhất, bạn cần lưu ý đến một số tiêu chí sau:

1. Mua nam châm nâng tay gạt dựa trên nhu cầu sử dụng

Để mua được loại nam châm nâng tay gạt phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn cần xác định được nhiều yếu tố liên quan, trong đó, mức độ gồ ghề của mặt phẳng vật nâng cũng là một tiêu chí quan trọng bởi kích thước khoảng hở giữa mặt phẳng tiếp xúc của nam châm và mặt phẳng vật nâng sẽ quyết định lớn đến hiệu suất nâng là bao nhiêu %. 

Nếu như khoảng hở giữa nam châm cẩu hàng và bề mặt vật nâng nhỏ hơn 6,3 micromet thì đây là khoảng hở không đáng kể và hiệu suất trong quá trình nâng vẫn sẽ đạt 100%. Ngược lại, nếu khoảng cách này lớn hơn 6,3 micromet thì hiệu suất nâng sẽ bị giảm và quá trình nâng sẽ không đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. 

2. Mua nam châm nâng tay gạt từ các thương hiệu nổi tiếng

Để sở hữu được chiếc nam châm nâng tay gạt chất lượng với mức giá tốt, bạn có thể tham khảo sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các thiết bị nâng hạ cao cấp hàng đầu Việt Nam. Bạn có thể tìm kiếm các thương hiệu uy tín, kinh nghiệm lâu năm từ đánh giá của những khách hàng trước.

Nam châm nâng tay gạt 4

Các thương hiệu cung cấp nam châm nâng tay gạt uy tín không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, độ bền cao, chế độ bảo hành và chính sách đổi trả hợp lý khi máy gặp trục trặc kỹ thuật mà còn hướng dẫn cho khách hàng sử dụng nam châm nâng tay gạt đúng chuẩn để đảm bảo an toàn hiệu quả trong quá trình sử dụng.

3. Chọn nam châm nâng tay gạt có giá phù hợp với nguồn tài chính 

Ngoài chất lượng thì mức giá của nam châm nâng tay gạt cũng là yếu tố được khách hàng quan tâm. Bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với nguồn tài chính của mình, đồng thời tham khảo mức giá của nhiều đơn vị bán khác nhau trước khi mua.