Cát động lực

  • Lọc theo
  • Sắp xếp

Cát động lực

Đồ chơi trẻ em ngày nay rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, công dụng phù hợp với mọi độ tuổi giúp bé yêu phát triển nhận thức và tư duy. Trong đó, cát động lực là đồ chơi trẻ em được đông đảo phụ huynh lựa chọn cho bé yêu vui chơi thỏa thích. Vậy cát động lực mang lại những lợi ích nổi bật gì cho bé yêu? Nên chọn mua cát động lực ở đâu chất lượng, an toàn cho bé? Các vấn đề trên về cát động lực cho trẻ được giải đáp chi tiết, kỹ lưỡng qua bài viết sau. 

Cát động lực là gì?

Cát động lực hay còn có tên gọi khác là cát ma thuật, cát Kinetic, đây là một loại cát đồ chơi dành cho trẻ em có thể tạo mọi hình thù ngộ nghĩnh theo sự sáng tạo của trẻ. Cát ma thuật này chứa chất kết dính giúp cát liên kết tốt với nhau, điều này giúp trẻ dễ dàng tạo mọi hình thù. 

Cát động lực 1

Các sản phẩm cát động lực hiện nay đa dạng về màu sắc, do đó phụ huynh có nhiều sự lựa chọn để bé yêu thỏa thích sáng tạo mọi hình thù. Đặc biệt, khi cho bé yêu chơi cát ma thuật, phụ huynh yên tâm cát không dính vào tay, không làm bẩn quần áo và không gây hại cho sức khỏe của trẻ.

Cát động lực giúp gì cho bé?

Cho bé yêu chơi cát động lực mang lại những lợi ích gì là vấn đề thu hút đông đảo sự tìm hiểu, quan tâm của đông đảo phụ huynh hiện nay. Những lợi ích của cát động lực mang lại cho bé yêu phải kể đến như: 

1. Kích thích giúp bé yêu phát triển não bộ

Khi cho trẻ chơi cát ma thuật sẽ giúp trẻ phát triển trí não, hoàn thiện khả năng tư duy, kích thích khả năng sáng tạo của bé yêu. Từ đó, giúp bé yêu có thể nặn được những hình thù độc đáo, ngộ nghĩnh và giúp bé yêu hoàn thiện khả năng tư duy sáng tạo của bản thân.

2. Phát triển sự tưởng tượng của bé yêu

Khi cho bé yêu chơi cát ma thuật giúp bé phát triển khả năng tưởng tượng phong phú để tạo được đa dạng các hình thù ngộ nghĩnh. Điều này, giúp bé yêu thích thú quan sát các đồ vật thực tế xung quanh rồi từ quan sát đó trẻ sẽ dựa theo trí tưởng tượng của bản thân để nặn tạo hình đồ vật bằng cát tốt hơn. 

Cát động lực 2

3. Giúp trẻ phân biệt màu sắc 

Cát ma thuật còn giúp bé yêu phát triển khả năng cảm thụ và phân biệt màu sắc phong qua quá trình tạo mọi hình phù. Điều này, giúp bé yêu dần dần hình thành sự phân biệt màu sắc tốt và tăng khả năng nhận biết màu sắc từ các độ vật xung quanh hiệu quả hơn.

4. Giúp trẻ phát triển kỹ năng phối hợp linh hoạt 

Cho bé yêu chơi cát ma thuật sẽ giúp bé phát triển kỹ năng phối hợp linh hoạt, nhịp nhàng giữa tay và mắt khi tạo các hình thù ngộ nghĩnh. Sự phát triển về kỹ năng phối hợp giúp bé quan sát tốt hơn, hình dung đồ vật, con vật để rồi hiện thực hóa bằng cát thành các hình thù thú vị. 

5. Giúp trẻ rèn luyện tính nhẫn nại và kiên trì

Cho trẻ chơi cát ma thuật giúp trẻ rèn luyện tính nhẫn nại và sự kiên trì. Bởi khi tạo hình các đồ vật ngộ nghĩnh bằng cát động lực bé cần phải có đôi tay khéo léo, phải kiên trì, nhẫn nại thì mới thành công.  Do đó, cát ma thuật giúp hình thành, rèn luyện tính cách cho trẻ, giúp trẻ dần hình thành sự kiên trì, nhẫn nại khi làm bất cứ việc gì. 

Cát động lực 3

6. Giúp trẻ vận động nhiều hơn

Khi cho trẻ chơi cát động lực, sẽ giúp trẻ phát triển kỹ năng vận động, trẻ vận động nhiều hơn, linh hoạt động. Bởi để tạo hình thù theo ý muốn bằng cát ma thuật, trẻ phải liên tục bóp cát, cuộn tròn cát, nhào nặn, xúc cát,.... Chính điều này, giúp trẻ vận động liên tục cơ bắp tay và cơ tay linh hoạt.

Việc tăng cường khả năng vận động, giúp trẻ cải thiện sức mạnh của các cơ trên cơ thể, tăng cường thể chất, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Hơn hết, khi chơi cát ma thuật còn giúp bé hoạt động linh hoạt đôi mắt để quan sát và tạo hình thù nhanh chóng.

7. Phát triển khả năng cảm nhận khi cầm nắm

Cát ma thuật còn giúp bé yêu phát triển khả năng cảm nhận tốt hơn bởi kết cấu mềm mịn, an toàn của cát khi bé tiếp xúc mang lại cảm giác thích thú. Nhờ điều này, bé yêu có thể tha hồ cảm nhận đồ mềm, sự ẩm mượt của cát mỗi khi chạm vào. Từ đó, bé yêu phát triển khả năng cảm nhận bằng cách sờ, nắn, nhào cát, dần dần hình thành thói quen cảm nhận đồ vật xung quanh. 

Mua cát động lực ở đâu giá rẻ, chất lượng? 

Chọn mua các dòng sản phẩm cát động lực chất lượng, chính hãng đảm bảo an toàn cho bé yêu mỗi khi chơi đùa. HapoGreen hiện là một trong những trang thương mại điện tử chuyên cung cấp các sản phẩm cát ma thuật dành cho trẻ nhỏ chất lượng. 

Cát động lực 4

Khi chọn mua sắm cát động lực tại HapoGreen, phụ huynh yên tâm sở hữu sản phẩm chất lượng, cam kết là hàng chính hãng 100% và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé yêu. Đồng thời, các sản phẩm cát ma thuật tại HapoGreen có mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc đa dạng giúp phụ huynh có nhiều sự lựa chọn. Bên cạnh đó, khi mua sắm cát động lực tại HapoGreen, khi còn nhiều thắc mắc, cha mẹ có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên của HapoGreen. Đội ngũ nhân viên của HapoGreen sẽ giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng về cát động lực.

Trên đây là những thông tin xoay quanh về cát động lực, một sản phẩm đồ chơi dành cho trẻ em vừa an toàn vừa giúp bé yếu phát triển sự sáng tạo. Hy vọng, bài viết giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về cát động lực và lựa chọn cát động lực chất lượng, phù hợp cho bé yêu.