Thông số kỹ thuật Thông tin chi tiết Thông tin hữu ích Đánh giá Bình luận
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Đèn bắt muỗi Rạng Đông DBM01 5W

Thương hiệu

Rạng Đông

Xuất xứ

Việt Nam

Công suất

5W

Bước sóng LED UV

365nm

Kích thước

200x238mm

Trong lượng

0.45kg

 

Thông tin chi tiết

Mô tả sản phẩm đèn bắt muỗi Rạng Đông DBM01 5W

Đèn bắt muỗi Rạng Đông DBM01 5W là dòng sản phẩm đèn bắt muỗi của thương hiệu Rạng Đông, một thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam. Đèn bắt muỗi Rạng Đông DBM01 5W khi hoạt động quạt hút của đèn không tạo ra tiếng ồn lớn, khi sử dụng không làm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của người dùng.

den-bat-muoi-rang-dong-dbm01-5w-1

Hoạt động theo cơ chế phát ra tia UV giúp đèn bắt muỗi Rạng Đông DBM01 diệt triệt để muỗi và các côn trùng gây hại nhanh chóng, hiệu quả. Khi hoạt động tia UV phát ra của đèn ở bước sóng 365nm giúp thu hút muỗi đến và quạt hút của đèn sẽ hút muỗi vào lộng đựng mà muỗi không có cách nào để bay ra ngoài.

Những đặc điểm vượt trội của đèn bắt muỗi Rạng Đông DBM01 5W

Đèn bắt muỗi Rạng Đông thiết kế nhỏ gọn

Đèn bắt muỗi Rạng Đông DBM01 5W thiết kế nhỏ gọn với kích thước 200x238mm giúp người dùng dễ dàng đặt ở mọi vị trí mà không chiếm nhiều diện tích và không gây vướng víu. Hơn hết, đèn Rạng Đông DBM01 5W có trọng lượng chỉ 0.45kg, thuận tiện di chuyển đến mọi vị trí mà không tốn nhiều thời gian và công suất.

Nguyên lý hoạt động của đèn Rạng Đông hiện đại

Khi đèn bắt muỗi Rạng Đông DBM01 hoạt động tia UV phát ra của đèn ở bước sóng 365nm giúp thu hút muỗi đến. Tiếp đó, quạt hút của đèn sẽ hút muỗi vào lộng đựng mà muỗi không có cách nào để bay ra ngoài. Lúc này muỗi bị hút vào bên trong ngăn đựng của đèn bắt muỗi Rạng Đông DBM01 tự chết trong vòng 48 giờ.

den-bat-muoi-rang-dong-dbm01-5w-2

Đèn bắt muỗi Rạng Đông không tại tiếng ồn

Đèn bắt muỗi Rạng Đông DBM01 sở hữu công suất 5W, khi hoạt động quạt hút của đèn không tạo ra tiếng ồn lớn, khi sử dụng không làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Hơn hết, đèn bắt muỗi Rạng Đông DBM01 vận hành êm ái, không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của người sử dụng, phù hợp sử dụng cho gia đình có trẻ nhỏ.

Đèn bắt muỗi Rạng Đông bắt muỗi cực tốt

Hoạt động theo cơ chế phát ra tia UV giúp đèn bắt muỗi Rạng Đông DBM01 diệt triệt để muỗi nhanh chóng, hiệu quả. Đèn bắt muỗi Rạng Đông DBM01 hoạt động hiệu quả trong phạm vi từ 20m đến 30m, giúp diệt triệt để muỗi. Muỗi khi hút vào ngăn đựng của đèn tự chết trong 48 giờ, không gây mùi khét, không gây mùi hôi khó chịu và không gây tiếng nổ.

Đèn bắt muỗi an toàn và tiện dụng

Thiết kế lồng bảo vệ bên ngoài, giúp đèn bắt muỗi Rạng Đông DBM01 an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, đặc biệt phù hợp cho gia đình có trẻ nhỏ. Hơn hết, đèn bắt muỗi Rạng Đông DBM01 không chứa thủy ngân độc hại, khi dùng an toàn cho sức khỏe người dùng cực tốt.

den-bat-muoi-rang-dong-dbm01-5w-3

Đèn bắt muỗi Rạng Đông DBM01 thiết kế ngăn đựng muỗi dễ dàng tháo lắp linh hoạt, giúp người dùng tháo ra để đổ hết xác muỗi bên trong. Thiết kế ngăn đựng muỗi tháo lắp linh hoạt, còn giúp người dùng dễ dàng vệ sinh đèn bắt muỗi Rạng Đông DBM01 sạch sẽ hơn.

Quạt hút của đèn bắt muỗi vượt trội

Đèn bắt muỗi Rạng Đông DBM01 thiết kế quạt điện bên trong thân đèn giúp lưu thông không khí trong phòng và trong nhà cực tốt. Ưu điểm này, giúp ngăn ngừa mùi khó chịu bốc ra từ xác muỗi và côn trùng chết bị mắc vào lồng của đèn. Nhờ vậy, sử dụng đèn bắt muỗi Rạng Đông vừa giúp không gian thoáng mát vừa giúp người dùng không mắc các bệnh về đường hô hấp.

Đèn bắt muỗi Rạng Đông thân thiện với môi trường

Đèn bắt muỗi Rạng Đông DBM01 khi hoạt động sẽ phát ra tia UV bước sóng 365nm không gây ô nhiễm, không tạo ra khói và không xuất hiện mùi khó chịu. Chính vì vậy, khi sử dụng đèn bắt muỗi Rạng Đông DBM01 giúp ngăn ngừa cháy nổ xảy ra hiệu quả, không gây ô nhiễm không khí xung quanh và an toàn cho sức khỏe của người dùng.

den-bat-muoi-rang-dong-dbm01-5w-4

Đèn bắt muỗi Rạng Đông tiết kiệm điện năng tốt

Đèn bắt muỗi Rạng Đông DBM01 sở hữu công suất 5W và phát tia UV bước sóng 365nm khi hoạt động vừa bắt muỗi hiệu quả vừa tốn ít năng lượng tiêu thụ. Do đó, khi dùng đèn bắt muỗi Rạng Đông DBM01 giúp người dùng tiết kiệm điện năng tiêu thu cực tốt.

Tìm hiểu thêm: Đèn diệt muỗi Comet CM089 hiệu quả, chính hãng

Thông tin hữu ích

Lưu ý khi sử dụng đèn bắt muỗi Rạng Đông DBM01 5W hiệu quả, an toàn cho người dùng

  • Nên đặt đèn bắt muỗi Rạng Đông DBM01 5W cách sàn nhà khoảng 1m đến 2m để thu hút muỗi tốt hơn và nên đặt đèn tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ.
  • Khi sử dụng đèn bắt muỗi Rạng Đông DBM01 nên tắt hết các thiết bị chiếu sáng để bắt muỗi đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Thường xuyên vệ sinh lồng quạt và cánh quạt của đèn bắt muỗi Rạng Đông DBM01 để đảm bảo vệ sinh và giúp đèn hoạt động ổn định.
  • Sau khi sử dụng xong, nên tắt và ngắt kết nối đèn bắt muỗi Rạng Đông DBM01 với nguồn điện và cắt gọn đèn vào những vị trí khô thoáng, tránh nơi ẩm ướt.
0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoGreen sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.