Thông số kỹ thuật Thông tin chi tiết Thông tin hữu ích Đánh giá Bình luận
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Máy lọc nước RO Kangaroo 2 vòi 10 lõi KG10A3

Kích thước

274x303x1086mm

Model

KG10A3VTU

Thương hiệu

Kangaroo

Phân loại

2 vòi 2 chế độ

Điện áp

220V  - 50Hz

Công suất làm lạnh

90W

Công suất làm nóng

430W

Công suất lọc

10 - 15 lít/h

Nhiệt độ lạnh

10 - 15ºC

Nhiệt độ nóng

80 - 90ºC

 

Thông tin chi tiết

Có nên mua máy lọc nước Kangaroo KG10A3VTU 10 cấp lọc, 2 vòi (Nóng/lạnh và RO)) không?

may-loc-nuoc-kangaroo-kg10a3vtu-10-cap-loc-2-voi-nonglanh-va-ro-1

Máy lọc nước Kangaroo KG10A3VTU 10 cấp lọc, 2 vòi (nóng/lạnh và RO) thiết kế nhỏ gọn cùng với màu sắc sang trọng, hiện đại góp phần làm nổi bật không gian nội thất nhà bạn. Ngoài ra, lớp vỏ tủ còn được làm bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp cứng và ổn định hơn. Bên cạnh đó, máy lọc nước Kangaroo KG10A3VTU còn được thiết kế 2 vòi, với 3 chức năng nóng – RO – lạnh giúp người dùng có thể sử nước linh hoạt cho nhiều mục đích khác nhau. Đối với chức năng RO, máy thực hiện việc lọc như những máy lọc thông thường khác nhằm đảm bảo chất lượng nước đạt tiêu chuẩn và an toàn với sức khỏe người dùng.

may-loc-nuoc-kangaroo-kg10a3vtu-10-cap-loc-2-voi-nonglanh-va-ro-2

Tại vị trí vòi lấy nước, máy lắp đặt 3 công tắc tương ứng với 3 chế độ và được phân biệt bằng 3 màu khác nhau. Chính vì vậy, người dùng dễ dàng phân biệt khi lấy nước mà không xảy ra tình trạng nhầm lẫn. Khi không có nhu cầu sử dụng nước nóng hoặc lạnh, bạn cũng có thể tắt công tắc và nguồn nước RO tinh khiết vẫn sẽ hoạt động bình thường.

Máy lọc nước Kangaroo KG10A3VTU 10 cấp lọc, 2 vòi (nóng/lạnh và RO) là một trong những sản phẩm có hệ thống lọc hiện đại nhất của thương hiệu Kangaroo. Trong đó, bao gồm 10 lõi lọc tinh vi không chỉ giúp loại bỏ các chất cặn bẩn, vi khuẩn chứa trong nước mà còn bổ sung thêm hệ thống lọc chức năng giúp bổ sung những khoáng chất tự nhiên Ca2+, K+, Na+, FE+ và MG+.

Đem đến nguồn nước ngọt tự nhiên loại bỏ chì ra khỏi nước uống ngay sau khi qua khỏi màng lọc và ngăn ngừa chất độc hại xâm nhập vào cơ thể. Bao gồm như sau:

may-loc-nuoc-kangaroo-kg10a3vtu-10-cap-loc-2-voi-nonglanh-va-ro-3

 • Lõi lọc số 1 - 10’’ - PP-5 micron được cấu tạo bởi Polypropylene.
 • Lõi lọc số 2 - G.A.C có chứa than hoạt tính khử mùi clo.
 • Lõi lọc số 3 - 10’’ - PP-1micron được làm từ vật liệu Polypropylene loại bỏ cặn bẩn và vi khuẩn lơ lửng.
 • Lõi lọc số 4 - màng lọc RO Vortex được sản xuất ở Hàn Quốc, có chức năng loại bỏ những tạp chất, kim loại nặng,….
 • Lõi lọc số 5 - FIR Hydrogen, cấu tạo bởi Bioceramic giúp thực hiện chia tách các phân tử nước để dễ dàng hấp thu vào cơ thể.
 • Lõi lọc số 6 - OrpH Hydrogen, kháng lại các tác nhân gây nên tình trạng oxy hóa, đồng thời bổ sung các chất có lợi cho cơ thể.
 • Lõi lọc số 7 - HypH+ tạo tính kiềm cho nước, trung hòa các axit dư thừa khi được đưa vào cơ thể.
 • Lõi lọc số 8 - Mineral Hydrogen chủ yếu là đá khoáng tự nhiên giúp bổ sung các khoáng chất tự nhiên, làm nước mềm và ngọt hơn.
 • Lõi lọc số 9 - 5 in 1 Omega-SX vẫn tiếp tục là lõi chứa đá khoáng.
 • Lõi lọc số 10 - Nano carbon ổn định lại vị ngọt cho nước và loại bỏ các khí, mùi trong nước.

may-loc-nuoc-kangaroo-kg10a3vtu-10-cap-loc-2-voi-nonglanh-va-ro-4

Máy lọc nước Kangaroo KG10A3VTU vẫn thực hiện việc làm nóng và lạnh nước như một cây nước nóng lạnh thông thường. Bằng cách sử dụng hệ thống làm lạnh và bầu đun nước nóng, đồng thời lưu trữ trong bình chứa riêng biệt. Trong đó, hệ thống làm lạnh sẽ luôn giữ nước ở nhiệt độ 10 - 15ºC, còn nước nóng sẽ ở khoảng nhiệt 80 - 90ºC với nhiệt độ này, bạn có thể sử dụng nước linh hoạt cho bất kỳ mục đích sử dụng nào.

Máy lọc nước Kangaroo KG10A3VTU 10 cấp lọc, 2 vòi (nóng/lạnh và RO) còn có chức năng lọc như một máy RO có khả năng tự động dừng khi áp lực nước đầu nguồn không đủ. Do đó, nước sau khi lọc qua 5 lõi lọc có chức năng bổ sung khoáng chất, tăng độ PH và tạo vị ngọt cho nước,... Vì vậy, nó giúp loại bỏ 99,9% vi khuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi uống mà không cần công đoạn nào khác giống như nước đã đun sôi.

may-loc-nuoc-kangaroo-kg10a3vtu-10-cap-loc-2-voi-nonglanh-va-ro-6

Máy lọc nước Kangaroo KG10A3VTU còn có chức năng bơm hút sâu tự động giúp giải quyết tình trạng cấp nước đầu vào yếu, phù hợp với nhiều địa hình, cấu tạo đường nước khác nhau ở mỗi gia đình. Đồng thời, nó cũng giúp nguồn nước cấp được ổn định, đảm bảo lượng trả nước tinh khiết và kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm. Hơn hết, máy lọc nước Kangaroo này đạt công suất lọc nước 10-12 lít/1h giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch của cả gia đình bạn.

Máy lọc nước Kangaroo KG10A3VTU sử dụng nước trực tiếp từ vòi và cung cấp nước sạch cho các hoạt động sinh hoạt nhằm mang lại sự an toàn khi sử dụng trực tiếp nước máy. Hơn thế, máy lọc nước nóng lạnh còn giúp làm giảm nguy cơ mắc bệnh đường tiêu hóa như giúp loại bỏ các loại vi khuẩn Asen, Amip,…gây nên bệnh tiêu chảy từ nước uống.

may-loc-nuoc-kangaroo-kg10a3vtu-10-cap-loc-2-voi-nonglanh-va-ro-7

Máy lọc nước Kangaroo KG10A3VTU còn giúp tăng lượng oxy hòa tan trong nước đóng vai trò quan trọng đối với cơ thể, ngoài ra chúng còn hỗ trợ quá trình chuyển hóa máu, ổn định nhịp tim và hạn chế một số căn bệnh mãn tính như bệnh phổi. Đồng thời, khi sử dụng nước chứa lượng oxi lớn cũng là cách đơn giản nhất để chăm sóc sức khỏe bản thân.

Hệ thống lõi lọc tinh và lõi lọc chức năng đã giúp loại bỏ tất cả những chất hóa học có nguy cơ gây hại và làm tăng tính mềm nước. Ngoài ra, nước mềm cũng hạn chế tình trạng tạo ra các mảng bám trên vật dụng như bình, cốc,... do đã bị loại bỏ mảng bám cặn, gây bẩn. Cùng với đó, hệ thống lõi lọc số 7 giúp tăng tính kiềm cho nước, tức là độ pH cao hơn, nhằm loại bỏ axit dư thừa có nguy cơ gây bệnh cho cơ thể.

may-loc-nuoc-kangaroo-kg10a3vtu-10-cap-loc-2-voi-nonglanh-va-ro-8

Chất lượng nước đầu ra của máy lọc nước Kangaroo KG10A3VTU 10 cấp lọc, 2 vòi (nóng/lạnh và RO) đạt chuẩn nước uống đóng chai dựa theo quy định QCVN 6-1:2010 của Bộ Y tế. Sau khi kết thúc quá trình lọc, bạn có thể sử dụng trực tiếp mà không cần phải xử lý qua khâu nào khác.

>> Tham khảo: Cây nước nóng lạnh tích hợp bộ lọc RO Hyundai HW-288 POU

Thông tin hữu ích

Khi nào nên sử dụng máy lọc nước Kangaroo KG10A3VTU 

Những trường hợp sau nên sử dụng máy lọc nước Kangaroo KG10A3VTU 10 cấp lọc, 2 vòi (nóng/lạnh và RO):

1. Gia đình có trẻ nhỏ, người già và người bệnh tật

Bởi sức đề kháng của họ kém nên sử dụng máy lọc nước tích hợp chế độ nóng/lạnh nguồn nước sạch sẽ bổ sung khoáng chất, chất điện giải nhằm hỗ trợ giảm các chất oxy hóa, đồng thời nâng cao pH và hỗ trợ trung hòa axit dư trong cơ thể.

may-loc-nuoc-kangaroo-kg10a3vtu-10-cap-loc-2-voi-nonglanh-va-ro-9

2. Gia đình, văn phòng/công ty có đông người

Bởi việc đun sôi và làm lạnh nước thường rất tốn thời gian, đáp ứng không kịp nhu cầu sử dụng lớn cho các gia đình/văn phòng đông người nên cần nguồn nước uống, pha trà/cafe liên tục.

3. Mong muốn cuộc sống tiện ích, hiện đại

Nếu bạn mong muốn cuộc sống an toàn, tiện lợi với một sản phẩm hiện đại được tích hợp đầy đủ tính năng nhưng vẫn có tính thẩm mỹ cao thì máy lọc nước nóng lạnh sẽ là lựa chọn lý tưởng số 1 cho gia đình bạn.

Cách vệ sinh máy lọc nước Kangaroo KG10A3VTU 

Dưới đây là cách vệ sinh lõi máy lọc nước Kangaroo KG10A3VTU đơn giản và cụ thể:

Bước 1: Vệ sinh xung quanh bộ phận lọc nước

Bộ phận này được làm từ nhựa và bao quanh ống lọc và bình lọc nước. Khi tháo được bộ phận này ra, bạn nên rửa nó trong chậu nước ấm với nước rửa bát và lắp vào vị trí cũ.

Bước 2: Vệ sinh bình chứa máy lọc nước và lõi lọc nước RO

Để vệ sinh bộ phận lọc, bạn chỉ cần xối nước lạnh và không nên dùng xà phòng để vệ sinh vì sẽ ám mùi dễ khiến nước uống có mùi khó chịu. Nếu muốn dùng xà phòng để rửa sạch các bộ phận trong máy lọc nước, bạn nên dùng loại xà phòng nhẹ nhưng hiệu quả.

may-loc-nuoc-kangaroo-kg10a3vtu-10-cap-loc-2-voi-nonglanh-va-ro-5

Bước 3: Vệ sinh bộ lọc nước thẩm thấu ngược

Trước khi thực hiện vệ sinh, bạn hãy rửa tay hay đeo găng tay y tế, găng tay cao su sạch và cắt nguồn cung cấp nước cho hệ thống lọc trước khi bảo dưỡng.

 • Xả: Để nước thoát ra khỏi hệ thống lọc và bể chứa, lưu ý đóng vòi gắn vào hệ thống.
 • Tháo: Cần tháo màng lọc trước và màng thẩm thấu ngược khỏi hệ thống. Để thực hiện công việc này, bạn có thể sẽ cần một cờ lê để mở vỏ của nó
 • Làm sạch: Sử dụng các chất tẩy rửa hóa học để vệ sinh hệ thống lọc nước.
 • Loại bỏ chất tích tụ: Bạn hãy thêm dung dịch làm sạch trực tiếp vào vỏ bộ lọc trước. Sau đó, bạn mở hoàn toàn vòi bên trong và để cho nước chảy tự do và rửa sạch.
 • Rửa màng: Sử dụng dung dịch hay nước rửa chén để rửa hoặc lau màng lọc.
 • Lắp ráp lại: Sau khi mọi thứ đã được làm sạch hoàn toàn, hãy lắp ráp và khởi động lại hệ thống lọc nước.

Bạn nên xả nước hệ thống lọc và làm sạch cũng như thay thế màng lọc ít nhất một lần/năm.

Bước 4: Vệ sinh bộ lọc carbon/than hoạt tính

Cách làm sạch bộ lọc carbon không khác so với cách làm sạch bộ lọc thẩm thấu ngược. Tuy nhiên, bạn cần phải thực hiện cẩn thận hơn.

0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoGreen sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.