Thông số kỹ thuật Thông tin chi tiết Thông tin hữu ích Đánh giá Bình luận
Thông số kỹ thuật

Model

4TZ ROSSA 0006944/NP

Thương hiệu

Bialetti

Xuất xứ

Italy

Sản xuất

Romania

Màu sắc

Đỏ

Chất liệu

Đáy ấm - inox, thân ấm - nhôm

Số tách pha

4 tách/lần

Kích thước

110 x 180 x 190mm

Trọng lượng

250g 

Dung tích

160ml

Loại bếp

Bếp ga, bếp hồng ngoại, bếp từ

 

Thông tin chi tiết

Ấm pha cà phê Bialetti Moka INDUCTION 4TZ ROSSA 0006944/NP có gam màu đỏ phối bạc đẹp mắt. Sản phẩm được thiết kế theo phong cách Ý sang trọng, nhỏ gọn. Ấm pha cà phê Bialetti Moka chính hãng có thể phục vụ cùng lúc cho bạn 4 tách cà phê thơm ngon, hấp dẫn. Sản phẩm phù hợp cho các gia đình, văn phòng làm việc cũng thích hợp để trưng bày và sưu tầm.

Ấm pha cà phê Bialetti Moka INDUCTION 4TZ ROSSA 0006944/NP 1

Bialetti Moka Induction - Pha cafe nhanh, dễ bảo quản ấm, và dùng trên mọi loại bếp

Bialetti Moka INDUCTION 4TZ ROSSA 0006944/NP là dòng ấm pha cà phê được hãng nghiên cứu và sản xuất với nhiều chức năng vượt trội. Sản phẩm là sự kết hợp giữa vẻ đẹp cổ điển và sự tiện nghi hiện đại cùng nét thanh lịch nổi bật.

Quá dễ để pha một ly Espresso ngay tại nhà khi bạn đã có ấm Moka INDUCTION 4TZ ROSSA 0006944/NP. Chỉ cần thêm nước, chuẩn bị cà phê xay và chờ trong 5 phút. Ngay sau đó bạn sẽ được thưởng thức một ly cà phê thơm ngon, nóng hổi.

Các bộ phận của ấm đều được cấu tạo từ những vật liệu có tuổi thọ cao. Chất liệu thép không gỉ, nhôm và silicon cao cấp cách nhiệt tốt, truyền nhiệt nhanh, lau chùi bảo quản dễ dàng. Việc bảo quản ấm pha cà phê Bialetti Moka INDUCTION 4TZ ROSSA 0006944/NP không hề khó khăn hay làm khó bạn.

Ấm pha cà phê Bialetti Moka INDUCTION 4TZ ROSSA 0006944/NP 2

Đặc biệt, dòng sản phẩm này còn sử dụng được trên các loại bếp kể cả bếp từ, bếp gas hay bếp hồng ngoại. Nhờ phần đáy ấm làm bằng thép không gỉ nên sản phẩm nấu được trên mọi loại bếp. Đây đều là những dòng bếp phổ biến trong các gia đình Việt hiện nay. Bạn dễ dàng sử dụng được bất kỳ lúc nào và bất kỳ ở đâu.

Thiết kế của ấm Bialetti Moka Induction

Ấm pha cà phê Bialetti Moka INDUCTION 4TZ ROSSA 0006944/NP có cấu tạo với phần thân từ nhôm nguyên chất. Phần đáy làm bằng inox không gỉ hạn chế rỉ sét, tăng cường độ bền và khả năng truyền nhiệt tốt. Tay cầm cấu tạo bằng kim loại silicon cách nhiệt tốt, đai mở nắp an toàn từ nhựa dẻo.

Thân ấm được gia công khéo léo, tỉ mỉ và vô cùng đặc biệt. Phần thân chia thành các mặt đều nhau, bề mặt trơn nhẵn. Đường viền đáy bo tròn, các chi tiết sắc nét tạo hình thái ấn tượng tinh tế cho sản phẩm.

Ấm pha cà phê Bialetti Moka INDUCTION 4TZ ROSSA 0006944/NP 4

Ấm pha cà phê Espresso có lớp crema dày mịn, thơm lừng đậm đà hương vị thơm ngát đặc trưng. Sản phẩm được trang bị van tạo áp suất độc quyền giúp chiết hết tinh túy trong cà phê ra vòi nhanh hơn, đậm vị hơn kèm theo lớp crema vàng ươm phía trên như được pha bằng một dòng máy pha cà phê đắt tiền.

Mỗi lần Bialetti Moka INDUCTION 4TZ ROSSA 0006944/NP pha được 4 tách cà phê đáp ứng được nhu cầu của nhiều người cùng lúc. Thời gian mỗi lần pha chỉ mất 5 phút cực kỳ nhanh chóng nhất là vào buổi sáng đầu tuần bận rộn.

Dễ dàng chùi rửa sử dụng lâu dài

Việc vệ sinh ấm pha cà phê Bialetti Moka INDUCTION 4TZ ROSSA 0006944/NP rất đơn giản. Sau mỗi lần sử dụng, bạn vặn ấm ra để rửa qua nước ấm rồi đem phơi khô. Điều này tránh tồn đọng cặn bên trong làm ấm nhanh hư hỏng.

Ấm pha cà phê Bialetti Moka INDUCTION 4TZ ROSSA 0006944/NP 5

Các bộ phận khác của ấm có thể tháo lắp dễ dàng. Như phần ngăn trên, phễu cà phê và ngăn dưới của ấm nên việc vệ sinh, làm sạch ấm không quá rắc rối hay mất nhiều thời gian. Bề mặt ấm cũng được làm trơn nhẵn, sáng bóng nên hạn chế được việc bám bẩn. Chỉ cần lau qua là đảm bảo sạch sẽ như mới.

Mỗi buổi sáng, những tách cà phê thơm ngon luôn sẵn sàng chỉ trong 5 phút để phục vụ cho bạn, người thân hay đồng nghiệp.

>> Đọc thêm: Ấm pha cà phê Hario V60 Buono AHAVKB12M (800ml - 1.200ml)

Thông tin hữu ích

HƯỚNG DẪN LÀM CÀ PHÊ BẰNG MÁY BIALETTI MOKA INDUCTION

  • Bước 1: Tháo rời các bộ phận ngăn trên, phễu pha cà phê và ngăn dưới của ấm. Đổ nước sạch vào ngăn dưới, lưu ý không được vượt quá vạch quy định hoặc qua van an toàn, nếu quá nhiều nước sẽ làm loãng hương vị của cà phê, ngược lại quá ít nước sẽ không đủ áp lực để làm cà phê espresso tiêu chuẩn
  • Bước 2: Cho cà phê đã xay vào phễu, đổ bỏ phần cà phê thừa ở đầu phễu. Bạn có thể nén cà phê một chút để có ly espresso đậm đà hơn (lưu ý không nên nén quá nhiều vì như vậy hơi nước sẽ khó xâm nhập vào)
  • Bước 3: Đưa ngăn vào nồi dưới của ấm, xoay vừa đủ để ngăn hơi nước thoát ra ngoài, giảm áp suất pha cà phê.

Ấm pha cà phê Bialetti Moka INDUCTION 4TZ ROSSA 0006944/NP 7

  • Bước 4: Đặt nồi moka lên bếp, vặn nhỏ lửa hoặc đun nhỏ lửa.Có thể thêm đường hoặc sữa tùy theo khẩu vị của mỗi người.
  • Bước 5: Để hơi nước đi qua cà phê trong phin và đẩy vào ngăn trên cùng của ấm. Xem mức độ của cà phê để ngăn cà phê bắn ra khỏi vòi ấm. Quá trình này mất khoảng 5 phút. Nếu mất quá nhiều thời gian, hãy tăng nhiệt lên một chút trong lần ủ tiếp theo.
    Bước 6: Khi lượng cà phê đến miệng nồi mocha, bắc nồi ra khỏi bếp. Rót cà phê ra cốc và thưởng thức.
0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoGreen sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.